Sinh lời và giàu có với “Ốc đảo xanh” Eco Charm Island

Sinh lời và giàu có với “Ốc đảo xanh” Eco Charm Island

Nằm ở vị trí hấp dẫn , tích hợp chuỗi tiện ích cao cấp, khu đô thị du lịch và dân cư quy mô lớn, hạ tầng hoàn chỉnh, thời điểm đầu tư lý tưởng , Eco Charm Premier Island được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời và đem lại sự giàu có cho các nhà đầu tư thông minh. Đầu tư vào đâu khi tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm mạnh

Theo thông tin thị trường tài chính ngân hàng từ tháng 5 và đầu tháng 06/2018, lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở các ngân hàng gần có xu hướng giảm khá mạnh, nhất là ở các kỳ hạn ngắn. Khoảng vài tháng trước, tiền kỳ hạn 1 tháng ở một NH cổ phần quy mô vừa với mức lãi suất trên 5%/năm nhưng hiện tại chỉ còn khoảng 4,6%-4,7%/năm. Sau khi có 3 lần điều chỉnh giảm trong tháng 4 trước đó, NH TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục hạ thêm lãi suất tiền gửi trong biểu niêm yết gần nhất, với mức giảm 0,2%/năm ở các kỳ hạn ngắn. Hiện lãi suất kỳ hạn 1 tháng của NH này chỉ còn 4,5%/năm, kỳ hạn 2 tháng 4,6%/năm. Các kỳ hạn từ 6-11 tháng giảm còn 5,5%/năm, thay vì mức 5,8%/năm như trước đó.

 

Hiện trần lãi suất huy động dưới 6 tháng được NH Nhà nước quy định tối đa 5,5%/năm nhưng thực tế rất nhiều NH đang niêm yết dưới mức này, thậm chí một số NH thương mại nhà nước như Vietcombank, BIDV, Vietinbank đang huy động tiết kiệm kỳ hạn 1-2 tháng chỉ 4,1%/năm. Theo số liệu của Ủy ban giám sát tài chính quốc gia, trong 5 tháng đầu năm, huy động vốn bằng tiền đồng tăng 7,4% cao hơn khá nhiều so với cùng kỳ. Tốc độ tăng tín dụng cũng ở mức khá cao nhưng vẫn thấp hơn huy động tiền gửi, khiến một số NH thương mại hạ lãi suất đầu vào để giảm chi phí. Hơn nữa, các vụ việc liên quan đến thất thoát tiền gửi rất lớn dẫn đến tranh chấp kiện cáo gần đây diễn ra ở 1 số ngân hàng chưa có hồi kết đang làm mất lòng tin ở khách hàng, đồng thời việc lãi suất ngân hàng giảm mạnh khiến các nhà đầu tư tài chính không còn mặn mà với việc gửi ngân hàng. Vậy kênh đầu tư nào đang ổn định và gia tăng được lãi suất được nhà đầu tư quan tâm?

Bất động sản nói chung và Đà Nẵng nói riêng vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Bức tranh toàn cảnh thị trường cả nước đầu năm 2018 chứng kiến, làn sóng đầu tư đất nền diễn ra ở tất cả các địa phương, từ lớn đến nhỏ đều thấy rõ sự chuyển hướng đầu tư dòng tiền rõ rệt. Các dự án phân lô bán nền, các dự án đầu tư quy mô của các đơn vị phát triển có uy tín đều được khách hàng tranh mua khi được công bố. Điều đó cho thấy, các nhà đầu tư đang tìm đến BĐS như một giải pháp an toàn nhất lúc này. Mặc dù các quyết sách gần đây của chính phủ để kiểm soát làn sóng đầu tư BĐS đang diễn ra mạnh nhưng nhu cầu giao dịch tại các dự án có quy mô, pháp lý rõ ràng và có đặc điểm khác biệt thì chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đối với Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam thì nhu cầu đầu tư BĐS vẫn còn rất cao. Minh chứng cho thấy, ngay khi Tập đoàn Gami công bố giai đoạn 2 của Khu đô thị Eco Charm Premier Đà Nẵng, đã tạo được sức hút trên thị trường.

Lễ giới thiệu dự án tại Đà Nẵng đã không còn một chỗ trống

Eco Charm Premier Island nằm phía Tây Bắc, tọa lạc tại cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân, dự án có kết nối ba tuyến đường giao thông huyết mạch: Hành lang kinh tế Đông Tây, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu - Dung Quất. Dự án là một khu đô thị hiện đại được thiết kế và phát triển dựa trên nét tinh hoa văn văn hóa Champa độc đáo. Ốc đảo sinh thái Eco Charm Island được hình thành như một viên ngọc với ba mặt sông xanh mát rộng lớn, tái hiện sự thịnh vượng của vùng đất nơi đây. Gami Group cũng tích hợp tới 15 tiện ích cao cấp và nổi bật là các điểm nhấn đặc trưng của tập đoàn phát triển 25 năm qua như Bến du thuyền và thương cảng (concept Marina Tuần Châu), công viên văn hóa chủ đề Hội An, Huế ( Theme Park Hội An, Theme Park Huế) …

Gami Group tung ra khoảng 240 nền đất biệt thự của phân khu Sita Villas Riverside

Dòng sản phẩm mà Gami Group giới thiệu ra thị trường thuộc phân khúc đất nền biệt thự có diện tích tối ưu và ngay lập lức đã hút các nhà đầu tư với chính sách hấp dẫn. Theo đó, giá giao dịch rất cạnh tranh từ 13 – 17tr/m2, tiến độ thanh toán tối ưu và linh hoạt được chia thành 8 đợt trong vòng 1 năm. Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán sớm mức chiết khấu dòng tiền lên đến 10%/năm. Ngoài ra khách hàng còn nhận ngay 2 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn như: 01 xe hơi Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X thời thượng. Việc xuất hiện của Eco Charm Premier Island tại thời điểm này đang lan tỏa sức hút của kênh đầu tư sinh lời bền vững và mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh biết chọn thời điểm và nhanh nhạy thị trường.

Nguồn: http://layout.pr.vcmedia.vn/previews/sinh-loi-va-giau-co-voi-oc-dao-xanh-eco-charm-island-56591.chn

Bộ tài liệu đầy đủ về dự án
  • Giới thiệu tổng quan dự án
  • Mặt bằng chi tiết căn hộ
  • Hợp đồng mẫu
  • Bảng giá gốc từ chủ đầu tư
Tin nổi bật