Eco Charm Premier Island hợp tác chiến lược cùng các đối tác uy tín

Eco Charm Premier Island – Nét văn hóa Chăm Pa giữa lòng Đà Nẵng

Với tổng diện tích 60 ha cùng vị trí ở cửa sông Cu Đê, Eco Charm Island được ví như ốc đảo xanh tươi nằm phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Eco Charm Island hấp dẫn nhà đầu tư bởi lối thiết kế quần tụ, các công trình nhà ở, biệt thự mang tinh hoa phong cách kiến trúc Chăm Pa. Các công trình đều theo lối kiến trúc đơn giản, chú trọng mặt bằng là các khối vuông, tối đa hóa không gian sống. Vị trí tách biệt cũng tạo cho Eco Charm Island không khí yên bình, hiền hòa, rất phù hợp để nghỉ ngơi an dưỡng.

Eco Charm Island gợi nhắc về mảnh đất trù phú, hiền hòa nơi cửa sông Cu Đê

Do mật độ xây dựng chỉ chiếm 33% diện tích, cư dân sinh sống ở Eco Charm Island có nhiều cơ hội hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng các tiện ích như các công viên văn hóa, khu vui chơi, khu phố mua sắm sang trọng. Khát khao nâng tầm cuộc sống cho người dân được gửi gắm vào quần thể kiến trúc đang được dần hoàn thiện này.

Gami Group hợp tác chiến lược với các đối tác lớn từ 3 miền

Vừa qua, Gamiland đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh trong việc tiếp thị, giới thiệu và tư vấn dự án bao gồm: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Các đối tác uy tín ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án

Việc kết hợp cùng các tên tuổi trên đảm bảo rằng, khách hàng luôn được nhận những thông tin chính xác nhất, chính sách ưu đãi nhất. Mặt khác, điều này cũng chứng tỏ tham vọng của chủ đầu tư – tập đoàn Gami đang nổi lên như một thương hiệu mới trong làng BĐS với nhiều công trình từ Bắc vào Nam được nhà đầu tư và người dùng tin tưởng đánh giá cao.

Mức giá hấp dẫn, rất nhiều quà tặng

Eco Charm Island được cho là dự án BĐS có mức giá hợp lý trong phân khúc thị trường tầm trung. Tiến độ thanh toán linh hoạt trả theo 8 đợt, khách hàng chủ động trong việc chuẩn bị tài chính. Mặt khác, nếu thanh toán sớm, khách hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi đến 10% cho từng đợt thanh toán.

Đặc biệt, với nhiều quà tặng hấp dẫn như tặng ngay 1 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes GLC 250, tivi Samsung, điện thoại Iphone X thời thượng, Eco Charm Premier Island đang làm nóng thị trường BĐS Đà Nẵng.

Sự kiện giới thiệu dự án được tổ chức tại Đà Nẵng: 24.06, tại Hà Nội: 30.06.

Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://gamiecocharm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *