3 mẫu chén đựng thuốc tốt nhất

Chén đựng thuốc apple on top

Không, chúng ta còn vài tháng nữa là đến năm 2021 và đang chuẩn bị cho những chiếc bát hookah mới tiếp cận chúng ta, chúng ta hãy ngồi lại trong giây lát và xem qua 3 chiếc chén đựng thuốc tốt nhất năm 2021 của chúng tôi cho đến nay!

Từ các loại bát hookah kim loại đến bát đất sét Mỹ chất lượng cao, chức năng khác nhau tùy theo sở thích và yêu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng Gamiecocharm tìm hiểu 3 loại chén shisha tốt nhất năm 2021 được xếp vào danh sách các tiêu chuẩn cao về chất lượng bao gồm tuổi thọ, khả năng chịu nhiệt và độ bền.

1- Chén Alpaca Apache

Chén Alpaca Apache
Chén Alpaca Apache

Bát hookah Alpaca Apache là một trong những bát hookah bán chạy nhất và tốt nhất năm 2021 của chúng tôi là có lý do! Với chất liệu đất sét USA dày và chất lượng cao (đất sét đá trắng), bát Apache là bát shisha chịu nhiệt cho phép bạn kéo dài các buổi hút shisha của mình với những làn khói đầy hương vị.

Bình shisha Alpaca Apache cũng rất được ưa chuộng do có nhiều biến thể tráng men đẹp mắt. Màu sắc được phủ trên mỗi bát shisha thật ngoạn mục. Chiếc bát hookah này cũng có nội thất bát bằng đất sét truyền thống của Ai Cập bao gồm 7 lỗ thông hơi để bạn có thể dễ dàng hít vào khi hít khói.

2-Chén Phunel

Chén phunel
Chén phunel

Bát Phunel là một loại bát shisha được yêu thích khác vào năm 2021. Với thiết kế độc đáo và đất sét chất lượng cao, bát Harmony Retro cho phép bạn sử dụng ít thuốc lá shisha hơi cạn trong khi vẫn giữ nhiệt hoàn hảo trong suốt 1 giờ đồng hồ.

Đây là một chiếc bát hookah phunnel có nghĩa là bạn sẽ đạt được một trận hòa mở như phần thưởng cho những đám mây lớn đó. Không có hạn chế nào cả.

Bát shisha Retro Harmony cũng có nhiều loại men khác nhau và phù hợp với tất cả các thiết bị quản lý nhiệt hookah chính & HMD như Kaloud Lotus I +, Oduman Ignis và AOT Provost.

3-Chén Apple On Top

Chén đựng thuốc apple on top
Chén đựng thuốc apple on top

Bát hookah AppleOnTop nằm trong danh sách 3 bát hookah hàng đầu là có lý do. Đến nay đã hơn 10 năm, vựa táo đầu đinh vẫn còn. Đây là một trong số ít những chiếc bát được sản xuất bằng nhôm nhưng vẫn phân phối nhiệt ở mức đồng đều.

Bát hookah Apple On Top có một ống bọc silicon bao quanh lõi nhôm xoáy bên trong cho phép giữ nhiệt vì nhôm có xu hướng nguội đi khá nhanh. Điều này cho phép phân phối đều nhiệt và kéo dài tuổi thọ trong suốt các phiên hút của bạn.

AOT cũng không yêu cầu giấy bạc vì nó bao gồm màn nhôm có lỗ thông hơi riêng để mang than của bạn. Cũng phải nói thêm, bát AOT có độ bền cao như họ có được, không cần phải lo lắng khi đi du lịch với chiếc bát này.

Bát AppleOnTop có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn loại bát yêu thích của mình khi ghép nó với hookah của mình. Bát hookah của Apple của AOT cũng có thiết bị quản lý nhiệt riêng và khay có thể mở rộng để quản lý và ổn định nhiệt hookah hoàn hảo.

Bát Shisha hàng đầu cho những đám mây dày

Vì vậy, có bạn có nó folks. Những chiếc bát này là ba chiếc bát hookah bán chạy nhất và hoạt động tốt nhất năm 2021 tại Gamiecocharm! Dựa trên hiệu suất, sự phù hợp và khả năng tương thích của HMD và thời gian kéo dài của một phiên shisha hookah.

3 chén đựng thuốchàng đầu này đều bao gồm các tính năng này và sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Những chiếc đầu hookah này cũng sẽ tạo cho bạn những đám khói dày đặc đó! Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc nhanh này.

Hãy để lại bình luận với những suy nghĩ hoặc câu hỏi của bạn trong phần bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *