Bất ngờ với hồ sơ ấn tượng của Gamiland – Chủ đầu tư Eco Charm Island

Toạ lạc tại cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân, quần thể đảo ngọc nghỉ dưỡng cao cấp Eco Charm Premier Island sẽ là nơi thoả mãn giấc mơ phồn vinh, hạnh phúc cho mỗi cư dân trong tương lai. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã tạo được ấn tượng riêng biệt trên thị trường với nét đẹp của văn hoá Chăm-pa được tái hiện sinh động, quyến rũ trong các thiết kế công trình và cảnh quan.


Dự án Eco Charm Island với sự đầu tư của Tập đoàn Gami sẽ tái hiện sinh động nét đẹp văn hoá Chăm-pa.

Với quy mô 60 ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 33% tổng diện tích, các căn hộ nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng được đặt trong một bức tranh thiên nhiên khoáng đạt hoà quyện với nét văn Chăm-pa quyến rũ, bí ẩn. Cảnh quan hùng vĩ của núi – sông – biển và nét đẹp văn hoá Chăm-pa cùng nhau viết nên câu chuyện về một cuộc sống trù phú, hoan ca, an nhiên, hạnh phúc tại Eco Charm Premier Island.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được hé lộ, giới đầu tư địa ốc, khách hàng lại càng tò mò về hồ sơ của Tập đoàn Gami – nhà đầu tư của Eco Charm Island.

Khởi đầu với giấc mơ mang ô tô đến các gia đình Việt

Gami Group được thành lập từ năm 1993 với khởi đầu là nhà phân phối của nhiều hãng xe hơi tại Việt Nam. Các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới mà tập đoàn phân phối tại Việt Nam bao gồm Mercedez Benz, Mitsubisshi, GM, Ford…

Sau một thời gian hoạt động, thị trường phân phối của Gami nhanh chóng vươn ra khắp cả nước, hệ thống khách hàng bao gồm các cá nhân, cơ quan tổ chức. Tập đoàn nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác nước ngoài về tính chuyên nghiệp cũng như khả năng phân phối nhanh nhạy, linh hoạt. Doanh thu của Gami tăng trưởng liên tục qua từng năm.


Toàn đoàn Gami khởi đầu bằng việc phân phối xe ô tô của nhiều nhãn hiệu lớn tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ phát triển kinh doanh ở lĩnh vực phân phối ô tô, Gami Group còn liên tục mở rộng đầu tư sang những lĩnh vực mới. Nhiều lãnh đạo chủ chốt của Gami từng đảm nhận những vai trò quan trọng tại các ngân hàng lớn trong nước.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển đến nay, Gami trở thành một tập đoàn đa năng với mục tiêu “Nhà ở và ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện tại, Gami hoạt động trên ba lĩnh vực chính: Thương mại, Bất động sản và Thực phẩm.

Gamiland – “Đại gia” địa ốc ẩn mình với các công trình ấn tượng từ Bắc vào Nam

Gia nhập thị trường bất động sản, Gamiland nhanh chóng gây ấn tượng với các dự án bất động sản trải dài từ Việt Trì, Hà Nội, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Gia Lai đến Phú Quốc… Bất cứ dự án nào cũng đều được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết từ khâu xây dựng ý tưởng, lựa chọn đối tác tới giám sát đảm bảo chất lượng công trình.


Các dự án do Tập đoàn Gami đầu tư xây dựng đều có chủ đề độc đáo. Gần đây nhất là dự án Eco Charm Premier Island.

Tại Hà Nội, Gami là chủ đầu tư dự án khu đô thị và dịch vụ Tây Quốc Oai, với quy mô 52,5 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 537 triệu USD. Đây là một tổ hợp đa chức năng gồm: Khu khách sạn và trung tâm thương mại, khu biệt thự, nhà phố thương mại, công viên văn hóa…

Gami liên tục ghi dấu ấn với dự án resort Bãi Trường quy mô 34,9 ha tại Phú Quốc; dự án khu phố mới Hoa Lư với quy mô 15,6 ha tại TP. Pleiku, Gia Lai; dự án đô thị mới Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên với quy mô 10,4 ha; dự án Huế Theme Park, dự án Tuần Châu tại Quảng Ninh với quy mô hơn 6 ha…

Gamiland không dừng lại ở việc tạo ra những căn hộ, biệt thự, nhà phố vững chãi bấp chấp thời gian và điều kiện ngoại cảnh mà còn đặt mục tiêu xây dựng nên những miền đất trù phú, thịnh vượng. Với bàn tay, khối óc và tâm huyết của con người Gami, mỗi khu đô thị, mỗi quần thể sinh thái sẽ là nơi các cư dân được sống một cuộc sống thật sự chất lượng, tài lộc dồi dào, tâm hồn an yên, thư thái.

Với dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng, Gamiland thêm một lần nữa chứng tỏ khả năng trong việc tạo ra những bất động sản giàu giá trị cả về vật chất lẫn chiều sâu văn hoá, đời sống tinh thần cho cộng đồng dân cư tương lai.

P. Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *