Eco Charm Premier Island – bất động sản 3 mặt sông thu hút giới đầu tư

BĐS nghỉ dưỡng ven sông, lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư

Ở vị trí 3 mặt giáp sông, Eco Charm Island nổi lên như một hòn ngọc xanh phía Tây Bắc thành phố. Bên cạnh địa hình đẹp, địa thế phong thủy vượng khí, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư bởi lối kiến trúc Chăm Pa độc đáo, các công trình sống xây dựng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống của người dân.

Đặc biệt, vị trí của Eco Charm Island còn khá thuận lợi khi chỉ cách sân bay Đà Nẵng 10 phút đi xe, cách trung tâm Đà Nẵng 15 phút. Đây cũng là một đặc điểm được các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quan tâm. Vì từ lâu, Đà Nẵng vẫn được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Giá đất nền được giới thiệu của giai đoạn 2 đã ngay lập tức hấp dẫn các nhà đầu tư, không chỉ vì khả năng sinh lời của dự án mà nó là con số thực sự hợp lý trên thị trường bất động sản hiện nay.


Biệt thự song lập tối ưu hóa không gian sống, gần gũi thiên nhiên

Eco Charm Premier Island bao gồm các công trình như biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố thương mại cao cấp. Ảnh hưởng bởi lối kiến trúc Chăm Pa độc đáo, lại thêm diện tích xây dựng chỉ chiếm 33% trên tổng số 60 ha tổng diện tích, Eco Charm Island hứa hẹn là môi trường sống an lành, tối ưu hóa không gian sống cũng như giúp con người hòa mình vào thiên nhiên.

Ra mắt giai đoạn 2, thêm nhiều chính sách ưu đãi dành tặng khách hàng

Eco Charm Premier Island được coi là dự án trọng điểm của Gami Group tại thành phố Đà Nẵng. Chủ đầu tư sẽ tổ chức 2 sự kiện giới thiệu dự án Eco Charm Island vào 24/6 tại Đà Nẵng và 30/6 tại Hà Nội.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư tặng kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể thanh toán thành 8 đợt, nhận chiết khấu lên tới 10% nếu thanh toán trước hạn (theo quy định cụ thể của dự án)


Phòng ngủ cao cấp với phong cách thiết kế đậm nét văn hóa Chăm Pa

Ngoài ra, tất cả khách hàng có giao dịch sản phẩm trong đợt này sẽ nhận ngay 1 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng:

+ 01 xe hơi sang trọng Mercedes GLC 250 (Trị giá ~2 tỷ đồng/ xe)

+ 05 Tivi Samsung (Trị giá 75 triệu đồng/quà)

+ 12 điện thoại Iphone X (Trị giá ~35 triệu đồng/ quà)

Thông tin chi tiết về dự án xem tại: https://gamiecocharm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *