Bình shisha không có khói (cách xử lý nhanh )

Hookah của tôi không hoạt động! Cứu giúp! Bao giờ gặp phải vấn đề này? Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có ở một số điểm. Cho dù bạn là một người nghiện hút shisha hay là một người đam mê hút shisha trong nhiều năm, tất cả chúng ta đều nhất định gặp phải một số vấn đề với hookah của chúng tôi theo thời gian.

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một số vấn đề phổ biến nhất có thể xảy ra với hookah của bạn và các giải pháp khắc phục nhanh chóng cho tẩu shisha hookah của bạn. Nếu hookah của bạn không hoạt động, thì bạn đã đến đúng nơi để lấy nó lên và hút lại. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào các vấn đề hookah phổ biến nhất và khắc phục chúng ngay lập tức.

Tại sao bình shisha không có khói

Đây có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của mình. Khi nói đến việc làm cho hookah của bạn bắt đầu thổi khói đúng cách, bạn sẽ phải kiểm tra một số điều có thể gây ra sự cố. Bắt bình hút của bạn để tạo khói khá đơn giản và các vấn đề chủ yếu là nhỏ để khắc phục sự cố này đúng cách. Dưới đây là một số điều cần lưu ý để đảm bảo rằng hookah của bạn đang kéo và hút đúng cách để tạo ra khói ngon.

 1. Đảm bảo rằng hookah của bạn được lắp ráp đúng cách – Kiểm tra các bộ phận của hookah để đảm bảo rằng chúng được lắp ráp đúng cách và không có bất kỳ rò rỉ nào. Khi lắp ráp hookah của bạn, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các miếng đệm được niêm phong chính xác thân hookah vào đế hookah, cổng ống hookah với ống hookah và cổng bát hookah vào bát hookah. Các khu vực này của bộ hookah của bạn nên được đóng kín hoàn toàn để tránh rò rỉ không khí để nó hoạt động tốt. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách thiết lập hookah.
 2. Kiểm tra Van thanh lọc của bạn – Vấn đề này là một cách khắc phục dễ dàng. Kiểm tra van thanh lọc hookah của bạn để đảm bảo rằng ổ bi nằm trong và không có tắc nghẽn. Nếu không có quả cầu thanh lọc trong van, hookah của bạn sẽ không tạo ra bất kỳ khói nào. Quả cầu thanh lọc có tác dụng ngăn không cho không khí lọt vào đế của bạn và giữ cho khói không bị tiêu tán. Đồng thời đảm bảo rằng không có gì cản đường không khí của van xả để đảm bảo quá trình hút được suôn sẻ.
 3. Quản lý nhiệt của bạn đúng cách – Đôi khi, hookah của bạn sẽ không thổi khói chỉ đơn giản là vì bạn không thêm đủ nhiệt vào bát hookah của mình. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng 2-3 cục than hookah để thuốc lá shisha của bạn đủ ấm để tạo khói. Một phương pháp mà tôi thích sử dụng để hút khói là thêm than hookah vào bát và đợi 2-5 phút để shisha đủ ấm.
 4. Đóng gói lại đầu của bạn – Đôi khi tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đóng gói lại đầu hookah của bạn. Chỉ cần loại bỏ thuốc lá hoặc hương liệu và đóng gói bát của bạn đúng cách để đủ nhiệt có thể truyền qua. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách đóng gói bình shisha hoàn hảo.
 5. Rò rỉ không khí trong ống của bạn – Nếu ống bạn đang sử dụng để hít khói bị thủng thì đó có thể là lý do chính khiến bạn không nhận được bất kỳ khói nào. Có một lỗ trên ống của bạn sẽ làm rối loạn dòng chảy và chuyển khói của bạn. Để khắc phục nhanh chóng, hãy thử tìm vết thủng và băng lại để có giải pháp tạm thời và dễ dàng. Bạn nên thay vòi của mình sau mỗi 30-40 lần sử dụng vì nó có thể bị sử dụng quá mức và thu thập các hương vị khác nhau mà bạn hút. Cuối cùng bạn sẽ không biết bạn đang hít phải những gì.

Bình hút của tôi là quá mạnh

Nếu bạn tự hỏi mình tại sao hookah của bạn luôn có vị bị cháy, thì vấn đề này có thể là do một vài yếu tố. Đôi khi khi tôi đang hút tẩu, tôi gặp vấn đề khó hít vào vì khói rất mạnh. Dưới đây là một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra và cách khắc phục nó đúng cách.

 1. Bát đựng Shisha quá gói – Nếu bạn gặp vấn đề khi dùng bình xịt, có thể là do bạn đã thêm quá nhiều shisha vào bát của mình khi đóng gói. Để đảm bảo khói của bạn không quá gắt hoặc quá mạnh, hãy nhớ đặt nó một mm bên dưới vành bát của bạn. Điều này sẽ cho phép luồng không khí thích hợp để truyền nhiệt trong khi vẫn duy trì nhiệt độ thích hợp để không bị tổn thương khi hít vào.
 2. Quá nhiều nhiệt – Vấn đề này xảy ra với rất nhiều người hút thuốc hookah khi họ mang trong mình quá nhiều nhiệt. Đôi khi chúng ta bị cuốn đi và muốn có tất cả khói nhưng hãy hạ nó xuống một bậc. Việc sửa chữa này khá dễ dàng. Nếu bạn có ba hoặc bốn cục than trên bát shisha của mình, hãy lấy một cục than ra và xem liệu nó có khắc phục được độ cay của khói hay không. Trong suốt phiên của bạn, bạn có thể điều chỉnh bằng cách thêm hoặc bớt than của bạn để có được trải nghiệm shisha thích hợp.
 3. Không đủ nước – Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà vẫn thấy khói nặng hơn thì có thể là do bạn không có đủ nước trong ống hút shisha của mình. Đây cũng là một cách sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần thêm một ít nước vào cơ sở và nó sẽ thực hiện thủ thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên để mực nước trong gốc hookah cao hơn phần cuối của thân cây ít nhất 1 inch. Điều này sẽ tối đa hóa hiệu suất đường ống của bạn và cho phép bạn tận hưởng một buổi vui vẻ.
 4. Các vấn đề về HMD – Việc sử dụng thiết bị quản lý nhiệt đôi khi có thể khiến bạn bị nóng nếu bạn không sử dụng đúng cách. Nếu bạn đóng gói quá nhiều shisha của mình và HMD của bạn trực tiếp chạm vào và chặn các lỗ thông hơi thì đây có thể là lý do tại sao bạn nhận được khói mạnh. Cố gắng tránh lấp đầy đầu shisha của bạn khi sử dụng hmd để có đủ thông gió để trao đổi không khí và nhiệt thích hợp
 5. Than không cháy đầy đủ – Để tránh bị ảnh hưởng xấu đến cổ họng, điều rất quan trọng là phải thắp sáng đúng cách cho than của bạn đúng cách cho dù chúng là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhanh. Tránh sử dụng than của bạn trước khi chúng được thắp sáng hoàn toàn vì điều này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Một dĩ nhiên là đau họng nhưng quan trọng hơn, bạn có thể hít phải khí carbon monoxide, dẫn đến ngộ độc khí C02, ngất xỉu hoặc thậm chí có thể bị xẹp phổi. Đảm bảo rằng chúng được thắp sáng.

Nếu các bản sửa lỗi nhanh này không hoạt động thì có thể đã đến lúc sửa đổi một số phần bạn đang sử dụng. Thay bát của bạn sang một kiểu mới và chắc chắn như đầu Hookah John có thể khắc phục sự cố của bạn.

Chuyển đổi giấy bạc sang hệ thống quản lý nhiệt có thể loại bỏ cảm giác ngứa cổ họng và hoán đổi than nhẹ nhanh chóng thành tự nhiên có thể ngăn chặn sự khắc nghiệt và cháy. Bạn cũng có thể muốn xem xét chuyển nhãn hiệu hương vị hookah của mình nếu khói chỉ là cách trở nên mạnh.

Hãy thử các nhãn hiệu như Al-Fakher hoặc starbuzz. Một số cá nhân có thể nhạy cảm và có tác dụng phụ với hương vị nhất định mà họ đang hút, vì vậy tất cả phụ thuộc vào sở thích và sự lựa chọn của bạn.

Bình hút của tôi bị tắc

Đôi khi bạn cố gắng lấy một hơi từ chiếc móc xinh đẹp mà bạn đã đóng gói sau một ngày dài làm việc nhưng đột nhiên bạn nhận ra rằng không có gì thoát ra và nó bị tắc! Bây giờ, chúng ta phải làm gì? Dưới đây là một số lý do tại sao nó sẽ bị tắc nghẽn cùng với cách khắc phục sự cố.

 1. Chén đựng thuốc bị tắc – Đúng vậy, bát của bạn có thể là vấn đề tại sao bạn khó hít vào hoặc khó hút khói. Đảm bảo rằng các lỗ thoát khí trên bát được mở và sạch sẽ. Để làm điều này, bạn chỉ cần lấy tăm hoặc xi lỗ và làm sạch cặn bẩn. Nhớ rửa sạch bằng nước để loại bỏ hết thuốc lá cũ. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh kỹ lưỡng đầu shisha của mình sau mỗi lần sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu. Nếu chiếc bát quá bẩn và đã trở nên tốt nhất trong những ngày qua thì bạn có thể đến cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và chọn một trong nhiều chiếc bát chất lượng đang được bán.
 2. Không đủ lỗ trong giấy bạc – Nếu bạn vẫn đang hút hookah theo cách truyền thống và đang sử dụng lá thiếc để che đầu shisha của mình, việc không có đủ luồng khí có thể khiến đường ống của bạn bị tắc nghẽn. Để đảm bảo rằng luồng không khí thích hợp đang truyền khắp đường ống của bạn, hãy đảm bảo chọc đủ lỗ để không khí di chuyển qua. Đây là một sửa chữa dễ dàng và sẽ giúp bạn có được khói ngay lập tức.
 3. CHo quá nhiều thuốc – Một lần nữa, việc đổ quá nhiều thuốc shisha vào bát của bạn là nguyên nhân chính gây ra hầu hết các vấn đề khi hút một buổi hút shisha. Nếu bát của bạn sạch và bạn có đủ lỗ chọc trên tờ giấy bạc đó thì có lẽ bạn nên nhìn sâu hơn vào bát. Hạ thấp gói của bạn một chút để đảm bảo các lỗ không bị tắc. Đối với những nhà sử dụng hệ thống quản lý nhiệt, đảm bảo rằng các lỗ thông hơi không bị chặn để tránh hạn chế không khí.
 4. Thân bình bị tắc – Khi bạn không thể hít bất cứ thứ gì thì thân cây của bạn có thể bị tắc do thuốc lá. Mang theo bàn chải làm sạch thân cây của bạn và chà thật nhanh. Ngoài ra, hãy thử dùng bàn chải để cọ sạch bất cứ thứ gì ra khỏi các cổng ống. Sau khi làm điều này, hãy rửa sạch nhanh chóng và bạn nên đi.
 5. Kiểm tra bóng thanh lọc – Khi bạn không thể xả khói, quả bóng thanh lọc có thể bị tắc hoặc mắc kẹt. Mở vít cổng bi tẩy để kiểm tra xem có cặn bẩn hoặc rỉ sét nào không. Chà nhanh và rửa qua một ít nước để mở nắp. Nếu bạn đang sử dụng ổ bi kim loại, hãy chuyển nó sang ổ trục bằng nhựa để tránh bám cặn và tắc nghẽn.
 6. Nước trong Trục – Đôi khi chúng ta bị cuốn trôi và có xu hướng làm lộn xộn đường ống. Nếu bạn đang cố gắng hít vào nhưng dường như không có gì hoạt động thì bạn có thể đã vô tình thêm nhiều nước hoặc hoặc để nó qua trục giữa của bạn. Đây là một không có lớn. Tháo trục ra khỏi đế để thoát hết nước.
 7. Ống bị tắc – Bây giờ bạn đã kiểm tra phần lớn ống hút shisha của mình và vẫn cảm thấy khó hít vào, bạn có thể muốn kiểm tra ống của mình. Nếu là vòi có thể rửa được, chỉ cần rửa nhanh và thoát hơi ẩm ra ngoài. Nếu nó là một ống nước truyền thống hoặc không thể rửa được, hãy thổi nhanh nó. Có thể là một ý tưởng hay nếu bạn thay thế ống truyền thống của bạn sang một mô hình y tế hoặc silicone. Chúng vệ sinh hơn và có thể dễ dàng làm sạch. Đi đến cửa hàng để xem một số lựa chọn có sẵn trên danh mục của chúng tôi.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước này và dường như không có gì để gỡ bỏ hookah của bạn thì có thể đã đến lúc tạm biệt arigili cũ của bạn và thay thế nó bằng một mô hình mới hơn. Trong ngành công nghiệp ngày nay có một loạt các mô hình hiện đại hơn và dễ bảo trì. Hãy thử thay thế ống hookah của bạn bằng một mô hình thép không gỉ vì chúng có xu hướng không bị gỉ và có thể tồn tại suốt đời. Nếu bạn muốn thứ gì đó dễ bảo trì, hãy chọn hookah có các bộ phận có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch và thay thế nếu một bộ phận bị hỏng.

Giải pháp khắc phục nhanh Shisha

Thỉnh thoảng, bạn sẽ gặp phải một tiếng nấc nhỏ khi chuẩn bị chuẩn bị cho một buổi hookah. Chúng tôi sống và học hỏi và tích lũy kinh nghiệm đó thông qua thử nghiệm và sai lầm. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này có thể là một tài liệu tham khảo tuyệt vời bất cứ khi nào bạn cảm thấy lạc lõng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn! Hãy chắc chắn ghé thăm cửa hàng hookah của chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ bộ phận thay thế nào cho đường ống nước của mình. Gamiecocharm là cửa hàng tốt nhất cho mọi nhu cầu về argileh / narguile của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *