Cấu tạo của than hút cho bình shisha

Trong cuộc thảo luận hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về quá trình sản xuất than shisha tự nhiên và vật liệu nào được sử dụng để sản xuất than shisha dừa. Than dừa tự nhiên là một thay thế sạch hơn và thông minh hơn cho than nhẹ.

Tại một thời điểm, ánh sáng nhanh chóng là than đi đơn giản vì đơn giản và hiệu quả. Với một tia lửa, bạn sẽ có một than hút shisha đầy đủ chỉ trong vài giây. Chuyển nhanh đến thế giới  shisha năm 2018, những người hút thuốc  shisha đã trở nên thận trọng hơn với những gì họ tiêu thụ và cách tiêu thụ nó.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng nhanh là nguyên nhân gây ra những cơn đau đầu dữ dội và những phiên khủng khiếp do chúng có hàm lượng benzen cao và các vật liệu phi hữu cơ không tự nhiên được sử dụng để sản xuất.

Đơn giản không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để đi. Ngày nay, than  shisha tự nhiên là cách mới và lành mạnh để hút thuốc trong các buổi  shisha của bạn …. không phải hút thuốc là lành mạnh mà tất cả chúng ta đều cố gắng giữ các lựa chọn sức khỏe thông minh ngay cả đối với tệ nạn của chúng ta!

Vì vậy, than  shisha tự nhiên được làm bằng gì? Tại sao chúng tốt hơn cho các phiên của chúng tôi và làm thế nào để chúng tôi biết chúng thực sự an toàn? Vâng, hãy lặn xuống và phá vỡ cách mà than  shisha hữu cơ tự nhiên thực sự được sản xuất và sản xuất.

Thành phần than shisha  tự nhiên

than-dừa shisha
than-dừa shisha

Khi sản xuất và sản xuất than  shisha tự nhiên, chúng tôi thường tự hỏi liệu các thành phần thực sự là hữu cơ hay nó chỉ là một chương trình quảng cáo. Vâng, tin tốt là hầu hết các loại than dừa được làm từ 100% nguyên liệu hữu cơ.

Tại Oxide  shisha, chúng tôi mang theo những cái mà chúng tôi chắc chắn như than Cocourth  shisha và than Titan của . Các thành phần sau đây được sử dụng để sản xuất hai nhãn hiệu  shisha tự nhiên này đằng sau một quy trình định hình và tạo khuôn cho từng khối riêng lẻ trong các phiên  shisha của bạn.

Thành phần được sử dụng để sản xuất than

  • Vỏ dừa
  • Nước
  • Chiết xuất tinh bột từ củ sắn

Than dừa shisha  được làm như thế nào

Quá trình sản xuất hàng triệu mẩu than củi tự nhiên là một quá trình từng bước liên quan đến thời gian và sự kiên nhẫn. Như đã đề cập ở trên, than dừa đòi hỏi một thành phần chính để sản xuất than chức năng … tất nhiên là dừa. Quá trình chiết xuất vỏ dừa đều được thực hiện bằng tay bằng một dụng cụ nhỏ để loại bỏ vỏ ở giữa vỏ trấu và thịt dừa.

Sau khi chiết xuất và làm sạch vỏ dừa, vỏ dừa được để khô trong nhiều ngày để loại bỏ tất cả độ ẩm trong vỏ. Sau khi vỏ được kiểm tra và khô hoàn toàn, vỏ được ném vào thùng và được đốt cháy cho đến khi chúng được đốt cháy hoàn toàn để phần còn lại dễ bị vỡ và vỡ.

Sau khi được từ thiện, vỏ được nghiền thành chất bột và phần còn lại được trộn với nước và chiết xuất tinh bột từ củ sắn. Các thành phần được trộn lẫn với nhau cho đến khi một chất giống như bột chơi được tạo ra và sau đó được ném vào máy đùn để được đúc và cắt thành hình dạng mong muốn để sản xuất hàng loạt.

Sau khi ép đùn, than đúc được để khô và sau đó nướng để tạo ra sản phẩm cứng cuối cùng.Than dừa shisha sau đó được làm lạnh và đóng gói để chuyển đến đích cuối cùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *