Chủ đầu tư

Thành lập từ năm 1993, Gami Group đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn đa năng với mục tiêu “Nhà ở & ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện tại, Gami Group đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Thương Mại, Bất Động Sản và Thực phẩm.

Chủ đầu tư Gami Group

Chủ đầu tư Gami Group
Chủ đầu tư Gami Group

Về nhân sự:

“Con người phù hợp là tài sản quý giá nhất” là một trong những nguyên lý quan trọng cho sự thành công bền vững của Gami Group. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào rằng, Gami Group là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam đã tạo ra được một môi trường tốt nhằm khuyến khích người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

Với định hướng hệ thống tập đoàn đa ngành, Gami Group hoạt động trên các lĩnh vực:

– Phân phối ôtô và dịch vụ
– Phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp
– Dịch vụ gia tăng Bất động sản (Văn phòng cao cấp cho thuê và dịch vụ văn phòng, Trung tâm Thương mại & Dịch vụ, Khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp + Xây dựng và thiết kế)
– Xúc tiến Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản và Du lịch
– Kinh doanh Nhượng quyền Thương mại

Hệ thống tiêu chuẩn:

Hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đã được Gami Group áp dụng từ năm 2004, từ cuối năm 2007 áp dụng Kaizen và dần tiến tới 6 Sigma. Đây là các công cụ quản lý và tổ chức quan trọng để Gami Group nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của tập đoàn. Từ nửa cuối năm 2005, Gami Group đã bắt đầu triển khai Hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Oracle – nhằm số hóa các quy trình quản lý nguồn lực của hệ thống, nâng cao năng lực cạnh tranh của toàn hệ thống. Năm 2010 – Gami bắt đầu đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm KPI – một công cụ quan trọng để quản lý hiệu quả thực thi của các cấp. Đây là một trong chuỗi các hành động nâng cao năng lực quản lý và kiểm soát chất lượng của Gami Group trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế.

Khách hàng:
Gami có thị trường trên toàn quốc với hệ thống khách hàng thuộc 5 nhóm chính:
– Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;
– Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;
– Các tổ chức và đơn vị đối tác nước ngoài;
– Các cá nhân trong và ngoài nước;
– Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác của Gami:

Đối tác trong nước của Gami Group là các Bộ, Ban ngành, hệ thống các ngân hàng thương mại lớn, các Chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân hàng đầu, các tập đoàn quốc tế với những thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nga, Đức, Pháp… Ngoài ra Gami Group hiện đang làm nhà phân phối cho các hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới như: Mercedez Benz, Mitsubishi, GM, Ford,

Là Công ty thành viên của Gami Group. Được thành lập tháng 12 năm 2008 trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm trong quản lý điều hành và hội tụ được một đội ngũ lãnh đạo cùng CBNV chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Gami bất động sản đã không ngừng khai thác phát triển dự án công trình xây dựng các khu đô thị mới trên khắp mọi miền đất nước.

Với nền tảng là hệ thống các Công ty đã đi vào hoạt động ổn định và không ngừng phát triển, Gami bất động sản được kế thừa nhiều thành tựu đáng kể, bài học kinh nghiệm quý báu được đúc rút ra rằng mỗi doanh nghiệp chỉ tồn tại và phát triển được khi nó tạo ra các giá trị hữu ích cho khách hàng, xã hội và chính các thành viên trong doanh nghiệp. Gami bất động sản đang ngày đêm theo đuổi lợi ích của mình thông qua việc cung cấp cho khách hàng, đối tác những giá trị phù hợp với lợi ích của họ.

Sứ mệnh của Gami Group nói chung và Gami Bất động sản nói riêng là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với tôn chỉ “ Nhà ở và ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam. Để đạt được mong muốn này, mỗi đơn vị, cá nhân trong tổ chức đang không ngừng xây dựng một môi trường làm việc thiện chí, tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau, được tự do thể hiện và sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhất cũng như luôn hiểu rõ và tâm niệm rằng: Thiện chí là một tài sản quý giá và là sức mạnh duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại được.

Với mục tiêu đó, Gami Bất động sản đang nỗ lực hết mình để trở thành Công ty dẫn đầu trong thị trường đã lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *