Top 5 bình shisha cầm tay tốt nhất

Tổng hợp các mẫu bình shisha cầm tay tốt nhất

Vì vậy, bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoặc đến chỗ bạn bè để tận hưởng một buổi hookah nhưng có một điều đang kìm hãm bạn, đó là những rắc rối khi mang theo hoặc tiếp quản một hookah lớn của bạn.

Khi đi du lịch cùng với hookah của bạn, bạn có thể gặp rắc rối với cơn đau và nhức đầu khi thực hiện toàn bộ quá trình thiết lập. Trước hết, bạn tự nghĩ, làm cách nào để giữ cho hookah của tôi được an toàn không bị hư hại ?!

Mang theo một thân cây khổng lồ với đế bằng thủy tinh lớn có thể khiến hookah của bạn bị vỡ trong quá trình vận chuyển, đặc biệt nếu bạn đang ném nó vào túi hành lý. Vì vậy, bạn có thể làm gì để ngăn chặn việc sử dụng và rủi ro khi thiết lập thường xuyên? Giải pháp rất đơn giản, hãy sắm cho mình một chiếc hookah di động để tận hưởng một buổi học khi đang di chuyển.

Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào những câu chuyện du lịch xách tay hàng đầu cho các phiên bạn ở nước ngoài hoặc gần đó! Đừng bao giờ mạo hiểm mang theo thiết lập hookah thường xuyên đắt tiền của bạn đến công viên một lần nữa.

Danh sách bình

  1. Bình Hoob Atom C Portable
  2. Bình Oduman Voyage Glass
  3. Bình Khalil Mamoon Golden Mini
  4. Bình Kính du lịch Oduman N2
  5. Bình Oduman Glass

1 – Bình Hoob Atom C Portable

 Bình Hoob Atom C Portable

Hoob Atom C là một hookah acrylic được thiết kế ở Nga. Sử dụng vật liệu chất lượng cao và bền, Hoob Atom C là một chiếc móc di động tuyệt vời. Đế acrylic sẽ chịu được thời gian không giống như đế hookah thủy tinh thông thường và có thể dễ dàng vận chuyển trong túi hành lý mà sử dụng ít không gian.

Atom Hookah của Hoob cũng có tay cầm để mang theo khi di chuyển và cổng ống kép để chia sẻ phiên của bạn với bạn bè và gia đình. Chiếc hookah tối giản này là một trong những ống hút shisha di động tốt nhất xứng đáng với đồng đô la khó kiếm được của bạn.

2 – Chuyến đi với bình Oduman

bình Oduman

Oduman Voyage là một con tàu thủy tinh với các bức tường kép cho độ bền và tính di động. Voyage hookah của Oduman được thiết kế để trông tương lai như thể nó đến từ một thế kỷ khác và được thiết kế tròn trịa.

Hình dạng quả cầu của hookah du lịch Oduman Voyage rất độc đáo và có thể dễ dàng vận chuyển bằng túi du lịch hookah đi kèm. Oduman Voyage hoạt động xuất sắc vì kích thước nhỏ của nó và chắc chắn là một người khởi đầu cuộc trò chuyện. Voyage hookah cũng có các cổng bằng thép không gỉ và thân không gỉ để ngăn chặn bất kỳ sự ăn mòn nào theo thời gian.

3 – Bình Khalil Mamoon Golden Mini

Bình Khalil Mamoon Golden Mini

KM Golden Mini Snake Ceramica hookah là phiên bản nhỏ hơn của Khalil Mamoon Golden Snake Ceramica. Là một ống hookah Khalil Mamoon truyền thống, KM Mini Snake được thiết kế bằng đồng thau chịu lực và đế thủy tinh.

Dễ dàng vận chuyển không giống như phiên bản có kích thước thông thường, Mini Snake Ceramica cao 21 inch và hút thuốc tuyệt vời như bản gốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hookah truyền thống với khói chất lượng đi kèm với các loại Hookah của Ai Cập, thì KM Golden Mini Snake là một lựa chọn tuyệt vời và bao gồm tất cả các phụ kiện cần thiết để hút một phiên.

4 – Bình Oduman N2 Travel

Bình Oduman N2 Travel

N2 Travel hookah là phiên bản nhỏ hơn của hookah thủy tinh N2 ban đầu của Oduman hookahs. Oduman N2 du lịch cũng là một hookah thủy tinh được xây dựng từ các bức tường kép dày và chứa một thân thép không gỉ cùng với một cổng vặn cho ống silicone của nó.

Du lịch N2 bao gồm một túi du lịch để an toàn và để lưu trữ tất cả các vật dụng cần thiết của bạn khi đang di chuyển. Du lịch N2 của Oduman Hookahs được thiết kế tại Thổ Nhĩ Kỳ từ những sản phẩm chất lượng cao và hút như mơ.

5 – Bình Oduman Glass

Bình Oduman Smoke Tank

Một chiếc móc thủy tinh cầm tay khác của Oduman. Oduman Smoke Tank Hookah cũng là một hookah thủy tinh dày kép với các cổng và thân không gỉ. Hình dạng của nó mang lại cho nó cái tên Tank và hoạt động tuyệt vời cho tính di động hoặc một chiếc hookah nhỏ để bàn cho ngôi nhà của bạn.

Oduman Smoke Tank cũng bao gồm một túi du lịch để biến nó thành một hookah di động và bao gồm các phụ kiện hookah cần thiết để có được một buổi hookah tuyệt vời và suôn sẻ.

Mua Ống Hookah cầm tay ở đâu tốt nhất?

Gamiecocharm hy vọng bạn thích bài đăng nhỏ của chúng tôi về ống hookah di động nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc móc xách tay tốt nhất trong ngành, bạn đã đến đúng chỗ! chọn hookah di động của bạn bằng cách xem toàn bộ bộ sưu tập hookah của chúng tôi!

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ hoặc nhận xét nào, hãy ghi lại chúng trong phần bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc về các loại ống hookah di động tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *