Giới thiệu về Bình Khalil Mamoon Hookah cuối cùng

Bình hút Khalil Mamoon Hookah Pipes

Chào mừng đến với một bài viết tuyệt vời khác của Gamiecocharm. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan chuyên sâu về Khalil Mamoon Hookah Pipes. Một trong những thương hiệu hookah phổ biến nhất trong thế giới shisha, ống shisha KM hookah là tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc được thiết kế ngày nay tại một trong những khu vực nổi tiếng nhất thế giới từng chinh phục phương Đông cổ đại.

Bình shisha khalimoon vip AB2
Bình shisha khalimoon vip AB2

Tại khu phố nhỏ của Cairo, Ai Cập, quận Al Hussien là nơi phát triển ra đời những ống hút shisha tuyệt vời ngày nay. Trong thế kỷ trước, Khalil Mamoon đã thống trị ngành công nghiệp hookah vì nó hiện được coi là thương hiệu gia dụng dành cho những người hút thuốc trên toàn cầu.

Điều làm cho những chiếc tẩu thuốc lá shisha này trở nên phổ biến là cách chúng được thiết kế riêng và sản xuất hàng loạt. Công ty shisha ban đầu được thành lập và thành lập vào năm 1873 và thực sự khởi đầu khiêm tốn là một cửa hàng kinh doanh đồ nội thất.

Nhiều năm trôi qua và việc hút shisha đã trở thành một phần của văn hóa Trung Đông, công ty Khalil đã chuyển trọng tâm của mình và trở thành một cửa hàng hookah chỉ tập trung vào ống hút và nguồn cung cấp thuốc lá shisha.

Ngày nay, hàng triệu thiết bị hút thuốc được chế tạo thủ công này có mặt trong nhà của những người hút thuốc lá nhờ tay nghề của công ty và sự tập trung tái tạo hàng năm của nó để tạo ra một sản phẩm tốt hơn và cải thiện chức năng. Bộ phận bán buôn hookah của Khalil Mamoon luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng những tác phẩm nghệ thuật này liên tục được vận chuyển trên toàn thế giới.

Bây giờ bạn đã có một chút tổng quan về cách thức ra đời của ống KM, chúng ta sẽ thảo luận một chút về cách mỗi loại shisha được thiết kế và những gì bạn có thể mong đợi trong điều kiện giá hookah khi đảo ngược trong bộ shisha hoàn chỉnh của riêng bạn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong Hướng dẫn Ultimate Khalil-Mamoon Hookah.

Khalil Mamoon Banner

Khalil Mamoon là gì?

Được rồi, rất nhiều người hỏi chúng tôi câu hỏi này khi hỏi về giá và tính năng của Khalil hookah. Thương hiệu Khalil Mamoon thực chất là tên của cá nhân bắt đầu kinh doanh vào năm 1873, ông Khalil Mamoon.

Thông thường ở Trung Đông là sử dụng họ và tên của doanh nhân đã thành lập doanh nghiệp và thực sự là một phong tục vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Công ty vẫn là một doanh nghiệp do gia đình điều hành và hiện đang được điều hành bởi người sáng lập là cháu lớn (Tập đoàn quốc tế Khalil Mamoon).

Bình Khalil Mamoon Hookahs có tốt không?

Ống KM được coi là hookahs tuyệt vời! Chúng hoạt động tốt và cung cấp các phiên hookah tuyệt vời. Cấu tạo của một điếu shisha Khalil Maamoon thực sự khá tuyệt vời đối với một chiếc tẩu được làm thủ công.

Một trong những phần độc đáo hơn của shisha Khalil là lượng thời gian và công sức được bỏ ra để khắc và khắc các thiết kế trên đồng thau của thân cây hookah. Mỗi tác phẩm của Khalil Mamoon sẽ có những nét độc đáo riêng và có thể có một vài khuyết điểm dựa trên thực tế là do chính tay nó làm ra.

Bình được làm bằng vật liệu gì?

Khalil Mamoons thường được làm bằng hai chất liệu. Hai kim loại được sử dụng để phát triển và sản xuất những sáng tạo tuyệt vời này chủ yếu là đồng thau và thép không gỉ. Tuy nhiên, Công ty Khalil Mamoon Shisha đã tạo ra các phiên bản của tẩu thuốc lá hookah của họ.

Trong đó họ sử dụng 3 hoặc kim loại để tạo thành một mẫu duy nhất. Có nhiều biến thể của hookahs ba kim loại và thậm chí cả hookahs bốn kim loại sử dụng đồng và đồng làm chất bổ sung.

KM được sản xuất như thế nào?

Khalil Mamoon của shisha đều được làm bằng tay như đã đề cập trước đây. Thời gian và công sức chỉ để tạo ra một đường ống là rất lâu. Nói chung, phần khó nhất của việc sản xuất một chiếc KM là phần bên ngoài của thân cây.

Khuôn được tạo ra cho hình dạng của thân bên ngoài để có thể đổ và làm nguội kim loại đã mài mòn cho hình đó. Việc chạm khắc được thực hiện bằng tay bởi các nghệ nhân Ai Cập sử dụng một công cụ đặc biệt để tạo ra các thiết kế và thư pháp arabesque độc đáo.

Phụ kiện Khalil Mamoon Hookah có được sản xuất tại nhà không?

Tập đoàn Quốc tế Khalil Mamoon không sản xuất nội bộ tất cả các sản phẩm của mình. Cũng giống như bất kỳ công ty nào, cơ sở gia công các phụ kiện đi kèm với đường ống chính hãng của mình.

Trọng tâm sản xuất chính của Khalil Mamoon là thân cùng với khay và kẹp của thiết lập Khalil Mamoon. Một số phụ kiện được gia công là vòi Khalil Mamoon và đế Khalil Mamoon hookah vẫn là hàng chính hãng vì chúng được sản xuất duy nhất cho công ty và được đóng dấu logo chính thức của hãng.

Làm thế nào bạn có thể xác định một Khalil Mamoon Shisha?

Điều này khá đơn giản. Phương pháp phổ biến nhất để xác định Khalil-Mamoon là bằng cách kiểm tra logo Ả Rập & KM được đóng dấu gần đầu thân nơi giữ khay. Dấu hiệu sẽ có thương hiệu được viết bằng tiếng Ả Rập kèm theo một bông hoa sen khắc. Khay thực tế cũng sẽ có những ký hiệu này và cũng sẽ được viết bằng tiếng Anh.

Giá của bình là bao nhiêu?

Một chiếc tẩu Khalil Mamoon chính hãng có thể khác nhau về giá dựa trên chính mẫu mã thực tế. Giá thành của một ống shisha hookah sẽ dao động dựa trên 3 yếu tố đó là chất liệu, kích thước & thiết kế.

Ba yếu tố này sẽ quyết định chi phí của ống dẫn KM của bạn. Giá thường sẽ bắt đầu khoảng $ 100 USD, có thể giúp bạn mua được một chiếc hookah mini cổ điển Khalil Mamoon cỡ du lịch và có thể lên đến $ 600 USD (ống hút shisha bằng đồng KM Caesar) tùy thuộc vào kiểu máy bạn đang chọn.

Mô hình Khalil Mamoon Hookah tốt nhất là gì

Khi nói đến việc lựa chọn mô hình phù hợp từ công ty, họ có một sự lựa chọn rất lớn. Tất cả phụ thuộc vào sở thích thực sự và loại thiết kế và chất liệu bạn thích. Kích thước cũng là một yếu tố khi chọn Khalil Argili.

Một số cá nhân có thể có nhiều hookah cho các mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như một ống được giữ trong phòng khách của họ để tiếp khách và giải trí trong khi một hookah khác sẽ được sử dụng để đi du lịch. Một cân nhắc khác sẽ là liệu bạn có muốn chia sẻ hookah của mình hay không.

Thay vì bỏ qua hookah mỗi phút một lần, một số người có thể chọn mẫu Khalil Mamoon hookah 2 vòi cho phép hai người hút cùng một lúc. Bạn có thể giữ nó ở một vòi nếu bạn không muốn vượt qua hookah. Dưới đây là một số mẫu bình shisha phổ biến của KM.

Khalil Mamoon Pipes nổi tiếng

  • Khalil Mamoon General Ice
  • Khalil Mamoon Lotus Ice Shisha
  • Khalil Mamoon Antar
  • Khalil Mamoon Mini Classic
  • Khalil Mamoon Sadaf

Mua bình Khalil Mamoon ở đâu giá tốt nhất ?

Xác định nơi để mua một hookah KM chính hãng luôn là điều quan trọng. Trên thế giới này có rất nhiều hàng nhái, giả mạo ống hút shisha Khalil mà bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan khi mua hàng.

Đôi khi giá quá phù hợp, nói chung là như vậy. May mắn thay, cho dù bạn đang tìm kiếm một chú chó Khalil Mamoon ở Canada, Úc, Dubai hay Mumbai, Gamiecocharm đều có bạn bảo hiểm và giao hàng quốc tế.

Lựa chọn của chúng tôi về KM luôn được mở rộng và chúng tôi luôn nhập khẩu những giống hookah tốt nhất từ Khalil-Maamoon. OxideHookah.com chỉ cung cấp các sản phẩm tẩu thuốc shisha chính hãng do KM. Bạn có thể mua lựa chọn đầy đủ của chúng tôi bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới!

https://gamiecocharm.vn/binh-shisha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *