Than shisha nào phù hợp nhất khi hút shisha

Hút thuốc Hookah đã có từ nhiều thế kỷ trước! Trong những ngày đầu, gỗ là nguồn nhiệt tự nhiên để đốt cháy hookah của bạn! Nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2019, chúng tôi hiện có tất cả các thương hiệu, kích thước và các hình thức khác nhau để bắt đầu hookah của bạn. Hôm nay, vào năm 2019, chúng ta sẽ thảo luận về loại than hookah và than củi tự nhiên nào là tốt nhất cho nhu cầu hút thuốc của bạn.

Than bằng gáo dừa

Than vuông làm bằng gáo dừa
Than vuông làm bằng gáo dừa

Than shisha làm bằng gáo dừa là câu trả lời để đảm bảo một buổi xông khói hookah an toàn và thú vị! Lý do tại sao bạn hỏi? Câu trả lời rất đơn giản, chúng là tự nhiên. Tại Gamiecocharm, chúng tôi tin tưởng vào việc đảm bảo rằng bạn tận hưởng các buổi hút thuốc của mình một cách an toàn.

Mặc dù hút thuốc nói chung là có hại, nhưng có một cách để ngăn ngừa tổn thương thêm cho phổi của bạn bằng cách loại bỏ nguy cơ hóa chất độc hại từ nguồn nhiệt của bạn. Than hookah tự nhiên được sản xuất từ vật liệu hữu cơ mà không có bất kỳ loại hóa chất nào để đánh lửa.

Các nguyên liệu đơn giản được sử dụng để sản xuất than tự nhiên như gáo dừa và bột nhão thực vật hữu cơ đảm bảo rằng bạn không hít phải chất độc có hại vào phổi. Thắp than tự nhiên mất 3-5 phút vì chúng được nén từ gáo dừa, nhưng kết quả của các buổi làm việc của bạn sẽ rất tuyệt vời! Vậy Hookah Coals là những thương hiệu nào trong năm 2019? Chúng tôi đã có câu trả lời của bạn!

Titan Hookah Coals – Than dừa tự nhiên

Than hookah titan là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp hookah để đảm bảo một buổi hút thú vị và an toàn. Titaniums đã có mặt trên thị trường từ năm 2014 và đã tạo được dấu ấn lớn trong Thế giới Hookah.

Đang chiếm lĩnh thị trường như vũ bão, giờ đây người ta có thể tìm thấy Titaniums trên khắp thế giới trong nhiều cửa hàng trực tuyến và cửa hàng tiện lợi. Điều làm cho than dừa Titan trở thành thương hiệu hàng đầu là tính nhất quán trong cách cắt và nhiệt lượng trung bình của chúng.

Than dừa hookah titan tỏa ra nhiệt lượng vừa phải để mang đến những buổi thưởng thức dài thú vị với hương vị thuần khiết. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ mùi vị khét khó chịu nào trong suốt buổi tối thưởng thức shisha và chúng được biết là không có mùi hương. Một lý do khác tại sao Titanium là một trong những loại than hookah tốt nhất trên thị trường là cách chúng tro hóa.

Titaniums hầu như không tro, điều này thực sự giúp than của bạn tồn tại lâu hơn do yếu tố cách nhiệt của cách vỏ bảo quản lõi bên trong của than. Than titan hookah có ba kích cỡ khác nhau đựng trong hộp 1 KG.

Than dừa Hookah hữu cơ CocoUrth – Than đá tự nhiên

Cocourth là một thương hiệu khác dẫn đầu trong ngành công nghiệp hookah. Than tự nhiên Cocourth được làm bằng chất hữu cơ sử dụng gáo dừa nén và chiết xuất tinh bột hữu cơ từ củ sắn.

Lý do tại sao Cocourth Hookah Coals rất phổ biến vào năm 2019 là cách chúng được tạo ra. Cocourth là loại than hookah có tuổi thọ cao nhất trên thị trường do khối lượng vật liệu được nén trong một than duy nhất.

Khối lượng được nén càng nhiều có nghĩa là càng mất nhiều thời gian để thực sự ghi hết. Than hữu cơ CocoUrth cũng tạo ra lượng nhiệt hoàn hảo trong khi ngăn không cho shisha của bạn có được mùi vị khó chịu mà tất cả chúng ta đều ghét.

Than Cocourth Hookah cũng không có mùi thơm và tàn tro rất chậm do thực tế là nén thể tích dẫn đến thời gian cháy lâu hơn. Bạn không cần phải đổ than sau mỗi 20 phút khi sử dụng Than dừa tự nhiên hữu cơ Cocourth.

Kích cỡ phù hợp của than gáo dừa

Than gáo dừa size nhỡ
Than gáo dừa size nhỡ

Chúng ta hãy đi sâu vào những kích thước than hookah nào phù hợp nhất với cách bạn hút thuốc. Chúng tôi sẽ căn cứ vào điều này mà bạn đang sử dụng bát hookah và lượng nhiệt bạn yêu cầu.

Than Hookah có kích thước phẳng

Hình khối lớn hơn được tạo ra để tồn tại lâu hơn kích thước hình khối ban đầu. Kéo dài từ 1,5 đến 2 giờ. Tuyệt vời cho cả các phiên dùng giấy bạc và các phiên hút shisha của hệ thống quản lý nhiệt hookah, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Kaloud Lotus. Cocourth sản xuất Khối Hookah Lớn trong hộp 64 miếng / kg.

Than hình khối lớn

Hình khối lớn hơn được tạo ra để tồn tại lâu hơn kích thước hình khối ban đầu. Kéo dài từ 1,5 đến 2 giờ. Tuyệt vời cho cả các phiên dùng giấy bạc và các phiên hút shisha của hệ thống quản lý nhiệt hookah, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Kaloud Lotus. Cocourth sản xuất Khối Hookah Lớn trong hộp 64 miếng / kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *