3 bước làm sạch chén đựng thuốc

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về cách làm sạch Bát Hookah trong 3 bước! Nói chung, làm sạch bát hookah rất đơn giản và có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn chắc chắn muốn học kỹ năng này nếu bạn quyết tâm giữ cho bát hookah của mình trong tình trạng nguyên sơ và các buổi hút shisha của bạn ngang bằng.

Chất cặn & cặn shisha tích tụ lâu ngày sẽ bắt đầu tích tụ trong và xung quanh các cạnh của bát đất sét. Điều này xảy ra do glycerin và nước trái cây từ thuốc lá shisha và mật đường hookah nóng lên đủ đến mức chúng cháy và dính vào thành trong của bát nước ngâm rượu của bạn.

Sự tích tụ mật đường này là bình thường và thường xảy ra bất kể bạn có muốn rửa sạch bát của mình sau mỗi lần hút. Tuy nhiên, nếu bạn có xu hướng làm sạch bát hookah sau mỗi lần sử dụng, thì lượng cặn rõ ràng sẽ ít hơn và khói hookah của bạn sẽ luôn thơm & đặc.

Trước khi làm sạch a. hookah bát, đảm bảo rằng nó đã nguội xuống nhiệt độ phòng để tránh bỏng tay của bạn và làm hỏng bát. Dưới đây là một số phương pháp và bước để làm sạch bát hookah

Phương pháp Xà phòng & Nước:

Nói chung, đây là phương pháp hoặc bước phổ biến nhất để làm sạch bát hookah. Sau khi để bát nguội, bạn chỉ cần rửa sạch bát bằng nước và dùng bọt biển chà sạch bằng xà phòng rửa bát.

Hầu hết mọi người sẽ sử dụng miếng bọt biển rửa bát thông thường nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miếng bọt biển bằng kim loại hoặc bằng thép không gỉ. Chà sạch bát hookah của bạn bằng xà phòng và nước sẽ giúp nó luôn sạch sẽ cho các lần làm việc sau này và sẽ duy trì sự tích tụ ở mức độ hợp lý.

Chúng tôi phải nhấn mạnh đến việc để bát hookah nguội bớt để tránh các vết nứt hình thành trên bát đất sét. Đừng vội vàng phần này như chúng ta đã thấy nó xảy ra trước đây.

Phương pháp ngâm:

Một phương pháp khác mà một số người hút thuốc hookah sử dụng để loại bỏ chất tích tụ là phương pháp ngâm. Một số cá nhân sử dụng giấm để ngâm và làm sạch bát hookah trong khi những người khác sử dụng nước chanh nhưng hôm nay chúng ta sẽ lấy nước làm nguyên liệu chính.

Sau khi sử dụng bát shisha của bạn, hãy để nó nguội hoàn toàn. Khi bát nguội hoàn toàn, bạn chỉ cần lấy một chiếc bát hoặc chậu chứa đầy nước nóng và ngâm nó vào. Bạn có thể ngâm bát trong nước vài giờ hoặc qua đêm và điều này sẽ giúp tích tụ nước trái cây và thuốc lá shisha.

Giúp rơi ra dễ dàng hơn khi cọ rửa bằng miếng bọt biển sau đó. Điều này cũng sẽ giúp loại bỏ hầu hết các phần tích tụ. Bước này sẽ được khuyến khích nếu bạn chưa làm sạch bát hookah của mình trong một thời gian.

Phương pháp cạo với dao:

Chén đựng thuốc shisha bằng gốm loại lớn,dùng cho bình có ron cao su to -Gamiecocharm
Chén gốm thường bám lá thuốc,cáo bằng dao khá hiệu quả

Bây giờ, nếu bạn thực sự là một người thích sạch sẽ và muốn bát của bạn trông luôn mới, bạn có thể sử dụng phương pháp chà bằng dao. Đơn giản chỉ cần sử dụng đầu dao của bạn và cẩn thận chà sạch cặn bẩn từ thuốc lá shisha của bạn.

Việc làm này sẽ giúp loại bỏ hầu hết cặn nước trái cây và thuốc lá tích tụ lâu ngày nhưng cũng có thể loại bỏ một số lớp sơn hoặc độ bóng của bát của bạn. Tôi hiếm khi sử dụng phương pháp này vì nó mất khá nhiều thời gian và tôi biết rằng khi sử dụng lại chiếc bát, chất tích tụ sẽ tái xuất hiện.

Hãy thận trọng khi sử dụng phương pháp dao vì bạn có thể tự cắt mình nếu không đủ cẩn thận (thông thường). Nếu bạn chưa bao giờ làm sạch bát hookah của mình, phương pháp này sẽ được khuyến nghị nếu hai bước đầu tiên không hiệu quả với bạn.

Phần kết luận:

Bát Hookah nói chung sẽ tích tụ nước ép glycerine và cặn thuốc lá shisha sau thời gian sử dụng. Giữ cho bát hookah của bạn sạch sẽ là điều quan trọng đối với sức khỏe và các yếu tố vệ sinh đồng thời cho phép bạn có được hương vị shisha tốt nhất mỗi khi hút.

Gamiecocharm hy vọng các bước và phương pháp ở trên giúp duy trì bát hookah của bạn trong khi cải thiện các phiên hookah của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *