4 chiếc bát Alpaca tuyệt vời sẽ thổi bay bạn

Các loại chén đựng thuốc shisha-Gamiecocharm

Với sự đa dạng của các loại chén hút shisha,Công ty Alpaca Bowl iên tục bơm ra, vậy loại bát Alpaca nào phù hợp nhất với bạn? Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về 4 chiếc bát Alpaca hàng đầu sẽ thổi bay bạn ….

Theo nghĩa đen! Như bạn có thể đã biết, bát Alpaca là phụ kiện hookah nổi tiếng thế giới được thiết kế từ đất sét Mỹ chất lượng cao! Những chiếc bát này có xu hướng tồn tại trong một thời gian dài và được biết đến là loại bát cứng cáp và mạnh mẽ.

Hơn hết, bát Alpaca được biết đến nhiều hơn với khả năng kéo dài các buổi hookah của bạn do độ dày của vật liệu đất sét có thể chịu nhiệt. Bát Alpaca được tráng men với sự pha trộn màu sắc độc đáo để tăng thêm nét hiện đại cho hookah của bạn có thể là một chiếc tẩu truyền thống hoặc hiện đại.

Vì vậy, chúng ta hãy nhảy vào nó! Chiếc bát Alpaca nào phù hợp nhất với bạn và gia đình của bạn ?!

Các loại chén đựng thuốc shisha-Gamiecocharm
Các loại chén đựng thuốc shisha-Gamiecocharm

Chén Alpaca Apache

Alpaca Apache là một trong những chiếc bát hookah hàng đầu của Công ty Alpaca Bowl. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, bát Apache được sử dụng với tất cả các loại hương vị hiện đại và truyền thống khác nhau.

Apache có hình chóp bên trong truyền thống với 7 lỗ thủng để không khí đi qua. Alpaca Apache hoạt động với hệ thống quản lý nhiệt như hệ thống quản lý nhiệt Kaloud Lotus và cũng hoạt động với giấy bạc cho những người thích giữ nó đơn giản và truyền thống. Bát này chứa khoảng 20-25 gam mật shisha.

Chén Alpaca Rook

Alpaca Rook là một mô hình phổ biến khác của nhà sản xuất. Chén shisha  này tương tự như Apache đã đề cập ở trên ngoại trừ nó có một lỗ thông khí lớn ở trung tâm để cho phép luồng không khí tối ưu.

Alpaca Rook cũng sử dụng 20-25 gam shisha và có thể dùng với bất kỳ hương vị nào bạn thích. Hầu hết những người mua Rook đang tìm kiếm một điểm rút thăm rộng hơn cho các phiên của họ, do đó, một lỗ trung tâm lớn duy nhất cho luồng khí.

Chén Alpaca LiPache- Apache với đôi môi

Lipache là phiên bản lấp lánh của những chiếc bát Apache! Thiết kế giống Alpaca Apache nhưng có đôi môi! Tại sao bạn hỏi môi? Tất nhiên, để nắm giữ một hệ thống quản lý nhiệt.

Lipache là bát hookah hoàn hảo cho HMD của bạn để đảm bảo tất cả nhiệt được truyền vào shisha của bạn một cách hoàn hảo. Lipache chứa được 20 đến 25 gam shisha tùy thuộc vào mức độ dày đặc mà bạn đóng gói.

Chén Alpaca LeRook- Lipped Alpaca

Lại là một phiên bản khác của người anh em khác! LeRook cũng là phiên bản lấp lánh của Alpaca Rook Bowl! Cùng một thiết kế tuyệt vời nhưng được thiết kế để mang HMD.

LeRook chắc chắn là một sự hài lòng về mắt với tất cả các loại men khác nhau mà Alpaca Bowl Company sản xuất. Có thể chứa đến 25 gram shisha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *