Những câu chuyện về thủy tinh hay nhất năm 2021

Những câu chuyện về thủy tinh hay nhất năm 2021

Câu hỏi này thường nhận được bởi nhiều khách hàng của chúng tôi, đó là mua kính hookah tốt nhất? Nghe có vẻ đơn giản như một câu hỏi, chúng tôi phải xem xét rất nhiều yếu tố để thực sự đáp ứng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Móc thủy tinh là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hookah, không nghi ngờ gì về điều đó nhưng với tất cả các hookah mới dường như sắp ra mắt phải, trái và trung tâm, loại hookah bằng kính nào thực sự là tốt nhất? Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về thương hiệu kính hookah mà chúng tôi đề xuất và lý do tại sao. Trong một câu trả lời đơn giản và ngắn gọn, chúng tôi giới thiệu hookahs thủy tinh Oduman là nhà sản xuất hookah hàng đầu cho các loại ống thủy tinh hiện đại. Để đi sâu hơn, chúng ta sẽ đi sâu vào lý do tại sao Oduman Hookahs lại là những chiếc móc thủy tinh hàng đầu trên thị trường.

Khối lượng kính

Bạn hỏi gì vậy? Đơn giản, đó là độ dày của kính. Khi bạn nhìn vào hầu hết các ống hút bằng thủy tinh hiện đại trên thị trường, phần lớn dường như được làm từ thành kính mỏng với giá rẻ để cắt giảm chi phí sản xuất và có thể dễ dàng bị phá hủy chỉ bằng một cái chạm nhẹ đơn giản là đặt ống của bạn lên quầy. Nhiều nhà sản xuất tuyên bố rằng ống hookah bằng thủy tinh của họ là tốt nhất vì thiết kế của chúng và không có gì nhưng khi nói đến nó, bạn có thực sự muốn bỏ xuống vài trăm đô la chỉ để thấy nó vỡ tan trong tích tắc? Tôi đoán là không. Nhập Oduman Hookahs. Móc thủy tinh Oduman có xu hướng có chất lượng tốt hơn và chất lượng cao hơn hầu hết các loại móc thủy tinh trong ngành, trên thực tế, tôi nghĩ đó là nhà sản xuất hookah duy nhất thực sự thành công và đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường một cách tàn nhẫn. Yah chắc chắn có thể có một vài hàng nhái vẫn còn trong hỗn hợp nhưng một nhà cung cấp có danh tiếng đặc biệt tập trung vào hookahs bằng thủy tinh, chắc chắn là không. Kẹp kính Oduman có lớp kính dày thành kép giúp ngăn chặn các vết đâm hoặc va chạm nhỏ làm vỡ hoàn toàn móc kính của bạn. Kính kép được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và được kiểm tra riêng trước khi đưa ra công chúng, vì vậy chắc chắn là một điểm cộng để kiểm soát chất lượng. Vách kính kép luôn tốt hơn việc có một tấm mỏng.

Định giá kinh tế

$ 400, $ 500, $ 600. Những thẻ giá điên rồ này đến từ đâu? Bạn có sẵn sàng bỏ ngần ấy tiền vào một cái ống hookah bằng thủy tinh có thể vỡ tan tành trong tương lai gần không. Chắc chắn, tất cả chúng ta đều cố gắng chăm sóc và nâng niu những chiếc tẩu hookah yêu quý của mình, nhưng chúng ta không hoàn hảo và những người bạn cùng hút với bạn cũng vậy! Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy tất cả những chiếc ống hookah bằng thủy tinh điên rồ này được tung ra công chúng với những mức giá thời trang vô lý, thật là ngớ ngẩn. Chúng tôi không bao giờ bận tâm đến việc mang chúng đi đơn giản vì chúng tôi không tin vào sản phẩm. Đầu tiên ai dám nghĩ đến việc bỏ nhiều tiền như vậy chỉ đơn giản là vì nó trông thật tuyệt? Còn về chức năng? Còn chuyện không có trí tuệ thì sao … nó bị vỡ !? Chà, đã có một vài người tiêu dùng rơi vào cái bẫy đó và chúng tôi vô cùng và thực sự cảm thấy tồi tệ cho bạn … xin chia buồn. Ống thủy tinh Oduman là thương hiệu ống thủy tinh duy nhất mà chúng tôi bận tâm mang theo vì mức giá của nó. Các hookah của Oduman thường dao động trong khoảng từ $ 100 – $ 350 tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn mà chúng tôi tin rằng đây là một mức giá tốt dựa trên chất lượng và chức năng của ống thủy tinh mà Oduman sản xuất. Vì vậy, hãy quên chi 600 đô la cho thứ gì đó mà con chó của bạn có thể nhón lên và chọn thứ gì đó có thể dễ dàng thay thế đồ cố định để đưa chúng ta đến lý do tiếp theo tại sao Oduman Hookahs là ống thủy tinh tốt nhất trên thị trường vào năm 2021.

Các bộ phận có thể thay thế

Oduman Hookahs không chỉ được xây dựng bằng các bức tường kính kép bền, mà các bộ phận cũng có thể thay thế được và vẫn có sẵn trên thị trường ngày nay. Khi bạn nhìn vào các nhà sản xuất hookah trước đây đã chế tạo hookah hoàn toàn bằng kính, luôn có một sai sót trong cách thiết kế của chúng. Nếu bạn làm gãy thân cây, chúc bạn may mắn hút được khói mà không phải bỏ vài trăm chiếc khác cho một bộ phận thay thế, đó là ngay cả khi chúng thực sự được sản xuất riêng. Oduman hookahs không hoàn toàn bằng thủy tinh mà chắc chắn là một yếu tố tích cực. Thân xuống, cổng ống, cổng thanh lọc và khay đều bằng thép không gỉ, thực sự giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền nếu bạn thực sự phá vỡ một Oduman Hookah. Những mảnh này là cơ quan tạo nên chức năng của hookah, vậy tại sao lại khiến chúng gặp rủi ro bằng cách thiết kế chúng bằng kính chỉ để giết túi tiền của người tiêu dùng? Số tiền nhiều nhất bạn sẽ chi cho một ống kính Oduman Glass chỉ đơn giản là phần thân thủy tinh mà Oduman giữ ở quan điểm kinh tế để giữ cho người tiêu dùng hài lòng. Hãy quên việc bỏ một túi tiền sâu khác vào những mảnh thay thế và dán một chiếc móc câu Oduman.

Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn hiểu lý do tại sao chúng tôi cho rằng Oduman hookahs là những chiếc hookah bằng kính tốt nhất vào năm 2021! Hướng dẫn này đã được nhóm của chúng tôi tổng hợp lại để giúp người tiêu dùng hiểu được những gì họ nhận được khi đầu tư vào một chiếc hookah thủy tinh giá cao so với một chiếc Oduman Glass Hookah. Những chiếc móc thủy tinh Oduman rất có uy tín và nếu bạn đang quyết định mua cho mình một chiếc tẩu tuyệt vời thì hãy truy cập vào phần Oduman Glass Hookah trên trang web chính của chúng tôi hoặc nhấp vào liên kết bên dưới! Vui lòng để lại bình luận bên dưới về chiếc cốc thủy tinh Oduman nào là yêu thích của bạn và tại sao!

 

Oduman Glass Hookahs

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *