Cách sử dụng Kaloud Oduman Ignis

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về cách sử dụng hệ thống quản lý nhiệt Oduman Ignis. Đối với người mới bắt đầu, Oduman Ignis là một bộ điều khiển nhiệt hookah được thiết kế để quản lý các phiên hookah của bạn một cách đơn giản hơn.

Oduman Ignis lần đầu tiên được giới thiệu tại Bắc Mỹ vào năm 2016 bởi Gamiecocharm và nhanh chóng trở thành một hit đối với những người nghiện shisha. Oduman Ignis đến vào thời điểm mà hệ thống quản lý nhiệt Hoa sen Kaloud vẫn còn ở trạng thái ban đầu (Hoa sen V1) với bề mặt phẳng và khả năng chỉ sử dụng hai viên ngọc hình khối.

Tuy nhiên, Ignis đã được thiết kế với khả năng giữ 3 cục than lớn và cũng có các hạt mang để giữ luồng không khí bên dưới các cục than để ngăn chặn hiện tượng đen. Đây là một cải tiến lớn đối với những người đam mê hookah, điều này đã nhanh chóng biến Oduman Ignis trở thành hệ thống quản lý nhiệt hàng đầu dựa trên thiết kế và chức năng.

Vào năm 2016, đây là lần đầu tiên hệ thống quản lý nhiệt hookah có những tính năng này, tuy nhiên Kaloud gần đây đã cập nhật mô hình của nó và thực hiện những cải tiến tương tự để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Vì vậy, bây giờ bạn đã có một chút câu chuyện cơ bản về trình quản lý nhiệt Oduman Ignis là gì và nó ra đời như thế nào, hãy đi sâu vào cách sử dụng Ignis đúng cách.

Bước 1 – Đóng gói Bát Hookah của bạn

Bát shisha cho thuốc đúng cách
Bát shisha cho thuốc đúng cách

Để sử dụng đúng cách Oduman Ignis, bước đầu tiên là đóng gói bát hookah của bạn đúng cách. Tùy thuộc vào loại thuốc lá bạn đang sử dụng, bạn muốn đảm bảo gói thuốc của mình chỉ cách vành bát hookah khoảng 1 mm. Điều này cho phép một chút không gian để lượng nhiệt thích hợp truyền vào bát của bạn từ bộ quản lý nhiệt Oduman Ignis. Để hoàn thiện hơn nữa kỹ năng đóng gói bát hookah của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài đăng của chúng tôi về Cách đóng gói bát Shisha hoàn hảo.

Bước 2 – Chuẩn bị sẵn than Hookah của bạn

Đốt sẵn than nóng hồng
Đốt sẵn than nóng hồng

Bạn có thể thực hiện bước này trước hoặc sau khi đóng gói hookah tùy thuộc vào tốc độ bạn muốn hút. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng than hookah tự nhiên khi sử dụng Oduman Ignis để có kết quả tốt nhất. Than hookah hữu cơ có xu hướng tồn tại lâu hơn so với đèn chiếu sáng nhanh (lâu hơn tới 45 phút) và mang lại một phiên làm việc mượt mà và sạch sẽ hơn. Đảm bảo rằng khi thắp sáng than hookah tự nhiên của bạn, chúng đã hoàn toàn sáng và có màu hổ phách trước khi sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về cách thắp sáng than hookah tự nhiên, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách thắp sáng than hookah tự nhiên đúng cách.

Bước 3 – Đặt Oduman Ignis vào bát của bạn

Oduman Ignis đặt trên chén đựng thuốc
Oduman Ignis đặt trên chén đựng thuốc

Bước này khá rõ ràng. Một khi bạn đã đóng gói bát của mình đúng cách và than của bạn được thắp sáng đầy đủ, đã đến lúc thêm Oduman Ignis của bạn vào bát hookah của bạn. Sử dụng Oduman Ignis loại bỏ việc sử dụng lá thiếc cho phiên của bạn, do đó không cần phải đóng gói các lỗ hoặc bịt kín giấy bạc cho kín khí. Đơn giản chỉ cần đặt Ignis vào bát của bạn theo sự thẳng hàng hoàn hảo để các lỗ thông hơi bên trong Ignis được đặt trực tiếp trên shisha của bạn để truyền nhiệt. Hầu hết các bát hookah đều có đường kính 3 inch và được sản xuất đặc biệt để tương thích với Hookah HMD nên không khó để căn chỉnh. Nếu bạn đang sử dụng bát hookah có nắp, thì không cần phải điều chỉnh vì bát có nắp sẽ mang bộ quản lý nhiệt hookah ở vị trí thích hợp.

Bước 4 – Thêm than Hookah tự nhiên Lit

Than dừa đã được thêm vào Oduman Ignis
Than dừa đã được thêm vào Oduman Ignis

Bây giờ để làm ấm Oduman Ignis của bạn. Lấy kẹp hookah của bạn và thêm vào than hookah được thắp sáng đầy đủ! Tùy thuộc vào cách bạn muốn các phiên hút của mình diễn ra như thế nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 2-3 cục than nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn!

Đặt than của bạn sao cho than nằm trên lỗ thông hơi bên trong phía dưới để truyền nhiệt thích hợp! Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là lắp ráp nắp đậy trên đế và hộp đựng than của Ignis! Chờ 2-3 phút để thiết bị Oduman Ignis của bạn truyền đủ nhiệt đúng cách vào bình shisha của bạn để có một phiên làm việc ổn định và thú vị.

Bước 5 – Hút & Thưởng thức

How To Use Oduman Ignis Hookah Heat Manager

Đã đến lúc bạn có thể thư giãn và tận hưởng buổi hút thuốc bằng Oduman Ignis! Quá trình sử dụng Oduman khá đơn giản nhưng cần một chút kiến thức về cách quản lý nhiệt đúng cách. Dưới đây là một số mẹo nhanh khi sử dụng Ignis trong suốt phiên:

Lời khuyên cho người dùng Oduman lửa

  • Quản lý nhiệt của bạn bằng cách sử dụng tay cầm để xoay các lỗ thông hơi trên cùng để lấy nhiệt nhiều hơn hoặc ít hơn
  • Không đóng hoàn toàn các lỗ thông hơi vì điều này sẽ làm cho than của bạn bị ngạt và đen
  • NẾU phiên khói quá nóng, hãy tháo nắp trên và để một ít nhiệt tỏa ra
  • Kết thúc phiên của bạn bằng cách đóng các lỗ thông hơi hoàn toàn hoặc bằng cách loại bỏ than của bạn
  • Để 20 phút cho Oduman Ignis của bạn nguội bớt trước khi xử lý
  • Không chạm vào Oduman Ignis khi đặt bùa
  • Không đặt Ignis của bạn trên đầu đốt, nó sẽ tan chảy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *