Cách sử dụng thiết bị quản lý nhiệt Hookah

Tìm hiểu cách sử dụng thiết bị quản lý nhiệt Hookah đúng cách

Trong 10 năm qua, ngành công nghiệp hookah đã phát triển mạnh mẽ! Khi đó, sử dụng than củi và giấy thiếc nhanh chóng là phổ biến nhất nhưng trong thời gian gần đây, người tiêu dùng đã bắt đầu chuyển sang sử dụng (Thiết bị quản lý nhiệt Kaloud ) của HMD để đơn giản hóa các buổi hookah của họ và cải thiện chất lượng hương vị và chất lượng khói. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về thiết bị quản lý nhiệt hookah chính xác là gì và cách sử dụng thiết bị này!

Kaloud ?

Bộ phụ kiện Kaloud
Bộ phụ kiện Kaloud

Kaloud là một phụ kiện được sử dụng để quản lý độ nóng của than cho các buổi hookah của bạn. Nó thường được thiết kế bằng vật liệu nhôm để tỏa nhiệt cho bát của bạn với giá rẻ khoảng 150k. Đây là sự thay thế cho giấy thiếc thông thường của bạn và giúp nướng thuốc lá đều trong bát của bạn.

Điều này cũng giúp tạo ra khói và hương vị nhất quán. Sử dụng HMD cũng cho phép bạn tăng hoặc giảm nhiệt cho bát của mình bằng cách điều chỉnh luồng không khí tương tác với than của bạn.

Cách sử dụng Bộ phụ kiện Kaloud

Sử dụng Bộ phụ kiện Kaloud khá đơn giản. Sau khi bỏ thuốc vừa đủ vào chén đựng thuốc của bạn, chỉ cần đặt Bộ phụ kiện Kaloud lên bát của bạn mà không cần bất kỳ giấy thiếc nào. Sau khi đã nấu chín hoàn toàn, bạn chỉ cần đặt than (Tốt hơn là Than Dừa Tự nhiên) vào hệ thống quản lý nhiệt Hookah.

kaloud phía trên chén đựng thuốc
kaloud phía trên chén đựng thuốc

Thêm nắp vào Bộ phụ kiện Kaloud của bạn sau khi charcoals của bạn được lắp vào. Để HMD của bạn ấm lên trong 5 phút. Bát của bạn nên sẵn sàng để hút khi bạn đã cho phép đủ nhiệt để truyền vào thuốc lá shisha của bạn.

Sau khi bắt đầu phiên làm việc, bạn có thể điều chỉnh nhiệt của mình bằng cách xoay nắp trên bộ quản lý nhiệt hookah cho phép luồng không khí làm mát bát hoặc hạn chế luồng không khí để giữ ấm bát của bạn.

Được đề xuất của HMD

Là một nhà cung cấp hookah chất lượng, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một số thiết bị Quản lý nhiệt khác nhau. Dưới đây là các liên kết đến HMD được đề xuất của chúng tôi:

  • Lửa Oduman
  • AOT Prevost
  • Over Lotus Kaloud
  • Phoenix HMD

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy xem phần còn lại của nội dung tuyệt vời của chúng tôi và chia sẻ nội dung này cho những người khác để tìm hiểu cách sử dụng hệ thống quản lý nhiệt hookah! Chúng tôi hy vọng bài đăng này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng thiết bị quản lý nhiệt hookah!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *