Các loại Bát Hookah khác nhau

Tìm hiểu về các loại Bát Hookah khác nhau

Khi chọn một cái bát cho hookah của bạn, có một số điều bạn muốn xem xét như loại thuốc lá shisha bạn sẽ sử dụng, lượng hương vị shisha của bạn cần và tất nhiên là những ưu và nhược điểm của mỗi loại hookah. bát. Trong blog này, tôi sẽ đi qua từng loại và thảo luận về loại bát tốt nhất dựa trên nhu cầu của mỗi cá nhân khi chọn bát.

Bát đất sét Ai Cập

Chén đựng thuốc shisha bằng gốm loại lớn,dùng cho bình có ron cao su to -Gamiecocharm
Chén đựng thuốc shisha bằng gốm loại lớn,dùng cho bình có ron cao su to -Gamiecocharm

Đây là những chiếc bát tiêu chuẩn được làm thủ công ở Ai Cập và đi kèm với phần lớn các loại ống nặng bằng đồng thau như thương hiệu hookah KM & Magdy Zidan. Vật liệu được làm từ đất sét rất tốt cho việc quản lý nhiệt. Bản thân chiếc bát không rỗng như những chiếc bát gốm sứ hiện đại của Trung Quốc.

Bát Ai Cập thường có khoảng 4-5 lỗ thoát khí ở tâm đáy của bát. Chúng được làm bằng tay nên trông sẽ không hoàn hảo và mỗi loại sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể khác nhau một chút về hình dạng.

Hầu hết các nhãn hiệu phổ biến được sử dụng với bát này đều khô hơn như Nakhla và thuốc lá tiêu chuẩn Zagloul (Thuốc lá không có hương vị & rất khô) mặc dù ngày nay ở xã hội phương Tây, đa số các thương hiệu shisha như Al Fakher và Starbuzz, v.v. vẫn được đóng gói trong Bát Ai Cập.

Bát này là tiêu chuẩn của hookahs truyền thống. Điều đó đã được cho là sự thất bại của việc sử dụng bát này với các thương hiệu hiện đại ngày nay là nước trái cây chảy xuống thân ống shisha và vào đế hookah có thể gây ra một chút lộn xộn xung quanh khay giữ khay.

Ngoài ra, bạn có thể có hoặc không thể sử dụng một số phụ kiện hookah như sen Kaloud tùy thuộc vào kích thước của bát. Nói chung, bát này sử dụng một grommet bình thường mỏng được trang bị để gắn vào đường ống của bạn.

Vortex Bowl

Bát xoáy đã rất phổ biến trong những năm qua. Bạn có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ loại nhãn hiệu shisha nào trong những chiếc bát này. Chúng được làm bằng chất liệu gốm và được sản xuất bằng máy, do đó có hình dáng và thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Bát hookah xoáy không có lỗ ở tâm dưới cùng giúp giảm nước từ shisha rò rỉ vào thân bình của bạn và gây lộn xộn. Thay vào đó, một miếng có chóp được nâng lên ở giữa bát và chứa các lỗ ở hai bên của miếng chính giữa. Thường có bốn lỗ xung quanh chóp. Bát này có nhiều màu sắc khác nhau. Các phụ kiện như sen kaloud thường phù hợp với loại bát shisha này.

Chén phunel

Chén đựng thuốc Phunel bằng sứ tốt loại lớn,dùng cho bình có ron cao su to.Chén rất lớn,giúp thuốc chín đều,kết hợp được với kaloud -Gamiecocharm
Chén đựng thuốc Phunel bằng sứ tốt loại lớn,dùng cho bình có ron cao su to.Chén rất lớn,giúp thuốc chín đều,kết hợp được với kaloud -Gamiecocharm

Trong vài năm qua, bát phunnel đã trở nên rất phổ biến với giá rẻ. Chén sứ phunnel hookah thường được làm bằng chất liệu đất sét và chỉ có một lỗ lớn ở giữa bát. Nó bảo quản nước mật của bạn để ngăn chặn sự rò rỉ thấm vào thân cây hookah và duy trì hương vị của thuốc lá shisha trong một thời gian dài.

Chất liệu đất sét cũng giúp quản lý nhiệt bát hookah. Hầu hết các bát phunnel phù hợp với hoa sen kaloud và các phụ kiện quản lý nhiệt khác. Tất cả các loại hương vị shisha và các loại lá thuốc đều được sử dụng trong bát này và phổ biến ở Hoa Kỳ để sử dụng với nhãn hiệu Tangiers Tobacco. Bát có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *