Al Fakher Shisha – 5 hương vị hàng đầu năm 2021

Mùi hương shisha táo đôi của Alfakher

Khi nói đến hút thuốc hookah, chúng ta đều biết đến cái tên Al Fakher. Đối với hầu hết những người hút thuốc lá shesha, Al-Fakher là thương hiệu đầu tiên đưa họ vào hút thuốc lá. Khi Al Fakher kỷ niệm 22 năm vào năm 2021, đây là lúc chúng ta điểm qua 5 hương vị hàng đầu mà chúng ta đã thưởng thức từ thương hiệu uy tín và nổi tiếng thế giới này.

Giới thiệu về Công ty Al-Fakher

Trước khi bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về công ty. Al Fakher là một công ty Trung Đông có trụ sở tại Dubai, UAE. Al Fakher, còn được gọi là AF là nhà sản xuất shisha hookah hàng đầu trên toàn cầu và được thành lập vào năm 1999.

Ban đầu, Al Fakher bắt đầu với một số hương vị phổ biến và truyền thống như táo kép và nho trắng. Sau đó, công ty đã mở rộng lựa chọn hương vị và mở rộng phân phối sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Al Fakher hiện đã được phân phối trên 6 lục địa và có nhiều loại để lựa chọn hương vị shisha của họ. Hiện là một thương hiệu gia dụng và đã có 20 năm tuổi đời, AF có vẻ sẽ xây dựng dựa trên sự lựa chọn lớn hiện tại của mình và cải thiện trên nền tảng vốn đã vững chắc của họ.

5 Hương vị Tốt nhất từ Thuốc Al-Fakher

1. Al-Fakher Double Apple

Mùi hương shisha táo đôi của Alfakher
Mùi hương shisha táo đôi của Alfakher

Hương vị thông thường và truyền thống nhất! Táo đôi hoặc Double Apple (DA) là hỗn hợp của một quả táo đỏ giòn được bổ sung bởi vị chua nhẹ của táo xanh và các loại gia vị để tạo cho nó hương vị truyền thống và đặc trưng. Double Apple thường được những người đam mê hookah hút thuốc trên toàn thế giới.

2. Al Fakher Mint

Thuốc lá bạc hà Al-Fakher là loại thuốc lá có hương vị lá bạc hà tươi mát và sảng khoái. Cách tốt nhất để giải thích hương vị này có vị như thế nào là tưởng tượng kiểm tra một miếng kẹo cao su bạc hà và hít thở sâu. Rất sảng khoái và êm dịu cho những ai thưởng thức hương vị bạc hà tươi mát. Hương vị thuốc lá này cũng là một máy trộn tuyệt vời với hầu hết mọi hương vị từ AF.

3. Al Fakher Grape Mint

AF Grape-Mint là một hương vị phổ biến và truyền thống khác mà những người đam mê hookah thường thưởng thức. Vị bạc hà nho rất quyến rũ và sôi động với hương vị nồng nàn của quả nho xanh được bổ sung bởi hương lá bạc hà mượt mà và sảng khoái. Hương vị này dành cho những ai thích hút một thứ gì đó ngọt ngào và tươi mát để kết thúc một ngày dài làm việc.

4. Al Fakher Orange

Al Fakher Tobacco 50g mùi Cam
Al Fakher Tobacco 50g mùi Cam

Cam là một hương vị tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị cam quýt của một trái cam thơm mát. Nhiều người hút shisha hookah thưởng thức cam pha với bạc hà để mang lại cảm giác và hương vị tươi mới hơn. Orange của Al-Fakher được biết đến là một trong những loại mật đường có hương vị Cam ngon nhất trên thị trường.

5. Al Fakher Blueberry

Al Fakher Tobacco 50g mùi Việt Quất
Al Fakher Tobacco 50g mùi Việt Quất

Một sự cân bằng tinh tế của vị ngọt cùng với sự pha trộn tông màu chua cay. Thuốc lá việt quất của Al-Fakher chỉ đơn giản là một trong những loại quả việt quất ngon nhất trên thị trường. Quả việt quất rất tuyệt trong bánh nướng, bánh ngọt và bánh nướng xốp! Bạn có thể tưởng tượng chúng trong bát hookah của bạn không? Blueberry của Al Fakher cũng thường được trộn với bạc hà để tạo thêm một chút tươi mát.

Hương vị Al Fakher ngon nhất

Bây giờ để đi sâu vào 5 hương vị hàng đầu từ AF. Al-Fakher phân loại thuốc lá của họ dựa trên tâm trạng của bạn và hương vị yêu thích phù hợp nhất với bạn, vì vậy nếu bạn cảm thấy không có loại hỗn hợp shisha nào phù hợp, bạn hãy truy cập trang danh sách thuốc shisha alfakher để xem thêm các mùi hương của Gamiecocharm.

Vì vậy, có bạn có nó folks. Đó là 5 hương vị thuốc lá shisha Al Fakher được hút phổ biến nhất trên toàn thế giới. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng những hương vị này là sự kết hợp của cam quýt, tươi, trái cây và tart mà hầu hết những người đam mê hookah có xu hướng xoay vòng giữa phiên hút của họ. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *