Hút shisha có khiến cho bạn sock không?

Vì vậy, bạn vừa có một phiên hút thuốc nhưng lần này bạn cảm thấy hơi ù hoặc đầu nhẹ. Mọi người tiếp tục nói về cái sock hookah này là gì vậy? Cho dù đây là lần đầu tiên của bạn hay bạn là một người đang hút shisha, bạn có thể gặp điều này theo thời gian. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu vào chủ đề sock là gì và tại sao bạn có thể gặp phải nó khi hút shisha.

Điều gì gây ra sock ?

Hút shisha trong quán pub
Hút shisha trong quán pub

Trước hết, tôi muốn đề cập rằng mỗi cá nhân có thể bị ảnh hưởng mặt khác nhau từ việc hút thuốc hookah theo thời gian. Mỗi người được xây dựng khác nhau dựa trên sức khỏe, trọng lượng, độ ẩm, v.v.

Tôi cũng muốn đề cập rằng mỗi nhãn hiệu hương vị shisha được sản xuất khác nhau và chứa các thành phần khác nhau cũng có thể ảnh hưởng đến cách bạn trải nghiệm buổi hút thuốc của mình. Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy đi sâu vào chủ đề tại sao bạn có thể gặp phải.

Nicotine trong thuốc shisha

Như đã đề cập ở trên, mỗi hương vị hookah của các hãng khác nhau và sẽ có các thành phần khác nhau để tạo nên hương vị và độ mạnh của nó khác nhau giữa các thương hiệu. Một yếu tố chính có thể khiến bạn bị ù hoặc choáng váng khi hút shisha là lượng nicotine được thêm vào mật đường hookah hoặc thuốc lá shisha trong quá trình sản xuất.

Mức độ nicotine càng cao thì bạn càng có thể gặp phải nhiều tiếng vo ve của shisha. Một số người nghiện thuốc lá thực sự thích loại cảm giác này trong khi những người khác có thể nghĩ rằng họ đang gặp phải điều gì đó không ổn.

Nicotine là một chất kích thích và alkaloid mạnh mà theo lý thuyết, tác dụng của nó đối với cơ thể là làm tăng nhịp tim và huyết áp. Tiếng vo ve mà bạn đang gặp phải có nhiều khả năng là do nhịp tim tăng cao khi hút thuốc và sẽ chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn và thường biến mất trong vòng vài phút. Lượng nicotine được tìm thấy trong thuốc lá shisha rất nhỏ so với các sản phẩm thuốc lá khác như thuốc lá điếu và vape.

Sức khỏe & Dinh dưỡng của bạn

Một yếu tố khác có thể khiến bạn nổi tiếng khi hút hookah là tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng hiện tại của bạn. Như đã đề cập trước đây, hương vị hookah sử dụng thuốc lá thường có lượng nicotine thấp, tuy nhiên dựa trên lượng đường và mức độ hydrat hóa của bạn, một hookah buzz có thể dễ nhận thấy hơn hoặc có thể tăng cao nếu bạn có lượng đường trong máu thấp hoặc bị mất nước.

Khi hút thuốc hookah, một thông lệ chung mà nhiều người đam mê / hút thuốc hookah thường làm là ăn nhẹ các loại thức ăn nhẹ như bánh quy giòn, trái cây và các loại hạt với nước và trà để không bị bất kỳ tác dụng phụ nào hoặc cảm giác buồn nôn. Để thực hành tốt nhất, hãy uống nước và đảm bảo rằng bạn đã dùng bữa ít nhất một giờ trước khi hút thuốc lá hookah.

Hút shisha có giúp bạn phê hơn không?

Không. Hookah không giúp bạn phê. Lần duy nhất nó khiến bạn tăng cao là nếu bạn cố ý thêm hoặc trộn các chất kích thịch ( bị cấm như cỏ,cần sa… ) khi hút shisha. Thuốc lá hookah tiêu chuẩn hoặc mật đường shisha có hương vị không chứa bất kỳ loại ma túy nào.

Shisha được hưởng lợi từ các thành phần hữu cơ tự nhiên như lá thuốc lá thô, mật ong, hương liệu thực phẩm và glycerin cấp thực phẩm. Trừ khi bạn đang tìm kiếm một hương vị hoặc thương hiệu shisha thay thế tồn tại vào năm 2020 thực sự chuyên về thị trường CBD & THC mới, bạn sẽ không hiểu rõ về hookah.

Các thương hiệu thuốc shisha có lượng Nicotine cao nhất

Vì chúng ta đang nói về buzzes shisha, chúng ta hãy nói về các thương hiệu có hàm lượng nicotine cao nhất. Mặc dù một số người dùng có thể không thích trải nghiệm cảm giác bị ù, nhưng phần lớn những người hút thuốc hookah thực sự chấp nhận nó. Dưới đây là một số thương hiệu shisha nổi tiếng nhất hiện có.

Thuốc lá Nakhla

Bản gốc của OG’s. Nakhla đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ và thực sự bắt đầu xu hướng ưa chuộng shisha như chúng ta biết ngày nay. Double Apple là thương hiệu hàng đầu của họ và có hàm lượng nicotine là 0,5%.

Thuốc lá Tangiers

Tangiers là một thương hiệu hookah của Mỹ chuyên về thuốc lá đậm. Họ đã có lợi khoảng 10 năm và sản xuất các mẻ nhỏ theo mùa với nhiều hương vị. Hương vị chủ đạo của họ là Cane Mint và hàm lượng nicotine ước tính khoảng 0,4%.

Phần kết luận

Vì vậy, có bạn có nó folks. Khi hút thuốc hookah, bạn có thể nhận được một buzz nhưng bạn chắc chắn sẽ không nhận được cao. Mặt ảnh hưởng và cách cơ thể bạn có thể phản ứng khi bạn hút shisha phụ thuộc vào hai yếu tố chính mà chúng ta đã thảo luận.

Đảm bảo rằng bạn ăn một bữa và uống đủ nước trước khi thưởng thức một buổi tập bất kể để tránh bị say hoặc buồn nôn do nicotine cho dù bạn có thích thú với tiếng ồn nhỏ đó hay không. Nếu bạn muốn sảng khoái khi đang hút thuốc, hãy thử hương vị shisha Nakhla hoặc Tangiers. Chúng tôi hy vọng bài đăng này có nhiều thông tin và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *