7 lý do bạn nên mua Hookah ở Canada

7 lý do để mua Hookah ở Canada tại Gamiecocharm

Được rồi, vậy là bạn đang muốn mua một bộ hookah mới của thương hiệu nhưng không biết bắt đầu từ đâu! May mắn cho bạn là bạn đã đến đúng nơi, đúng lúc. Vào Gamiecocharm, cửa hàng hookah tốt nhất của Canada để mua hookah trực tuyến. Đã 6 năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi mở cửa hàng hookah trực tuyến và đó là một hành trình! Trong vài năm qua, đã có rất nhiều thay đổi trong ngành công nghiệp hookah của Canada và chúng tôi rất tự hào vì đã biến điều đó thành hiện thực. Khi chúng tôi mở trang web trực tuyến hookah vào năm 2014, chúng tôi chỉ có thể có một hoặc hai mẫu mỗi hookah được bán bởi một công ty shisha của Ai Cập có tên Khalil Mamoon mà bạn có thể đã quen thuộc. Bước sang năm 2020, (đã được một năm) và chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về ống hút shisha & phụ kiện shisha. Sự đa dạng của chúng tôi bao gồm các đường ống khác nhau từ khắp nơi trên trái đất. Cho dù bạn đang tìm mua hookah hiện đại hay hookah truyền thống của Ai Cập ở Canada, chúng tôi đều có những thứ bạn cần để tận hưởng một buổi hút đúng cách. Các sản phẩm thuốc lá shisha của các thương hiệu hàng đầu là một chủ đề cần thiết và phổ biến đối với chúng tôi tại Oxide-Hookah tại đây. Nếu nó không phải là một sản phẩm chất lượng thì hãy quên nó đi, chúng tôi sẽ không mang nó đi đâu! Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn nhận được hookah tốt nhất với giá tốt nhất cùng với dịch vụ vận chuyển miễn phí hàng đầu và toàn bộ kiến thức về lotta để bạn bắt đầu. Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn thiết lập hookah đúng cách cùng với một loạt các mẹo và thủ thuật để giúp bạn nâng cao hương vị thuốc lá hookah của mình. Bây giờ bạn đã có một tóm tắt kỹ lưỡng về lý do tại sao chúng tôi là cửa hàng hookah tốt nhất ở Canada, dưới đây là một số lý do khác tại sao bạn nên mua hookah trực tuyến từ chúng tôi, nguồn hookah thân thiện của bạn!

7 lý do bạn nên mua Hookah ở Canada

  1. Tránh tỷ lệ chuyển đổi cho Hookahs trực tuyến
  2. Trả ít hơn phí vận chuyển khi bạn mua Hookah ở Canada
  3. Nhận ống & phụ kiện Shisha của bạn nhanh hơn
  4. Tránh nộp thuế và hải quan đối với các sản phẩm thuốc lá Shisha
  5. Giao dịch với một công ty Shisha Canada đáng tin cậy & có uy tín
  6. Giúp tái tạo nền kinh tế Canada
  7. Tuyển chọn lớn các sản phẩm thuốc lá Hookah chính hãng và đáng tin cậy

1- Tránh tỷ lệ chuyển đổi cho Hookahs trực tuyến

Lý do đầu tiên là một lý do lớn! Mua shisha nhu cầu của bạn tại Gamiecocharm Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn có thể yêu cầu gì hơn? Nhận những gì bạn muốn và tiết kiệm cho các hạng mục vé lớn. Việc mua sắm xuyên biên giới luôn rất khó khăn khi nói đến việc đặt hàng trực tuyến. Luôn luôn có những tỷ lệ chuyển đổi cao mà bạn phải trả cho cái nhìn đầu tiên có thể đánh lừa. Ví dụ: bạn đang duyệt trên mạng để biết giá thuốc lá shisha và bạn kết thúc trên một trang web shisha của Mỹ. Tổng giỏ hàng lên đến $ 120 đô la và bạn thật tuyệt với điều đó. Bạn kết thúc giao dịch và sau đó quay lại xem bảng sao kê ngân hàng trực tuyến của mình chỉ để nhận ra rằng tổng số tiền thực tế là $ 170,75 CAD (tỷ giá hiện tại tại thời điểm nhập 1 USD = 1,42 CAD). Đó không phải là một cú sốc? Mua hookah ở Canada hiệu quả hơn nhiều khi tính đến giá hookah. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được! Tiết kiệm cho bản thân khỏi việc chi thêm tiền bằng cách tránh tỷ lệ chuyển đổi xấu xí đó.

2- Trả ít hơn phí vận chuyển khi bạn mua Hookah ở Canada

Vì vậy, đây là một câu chuyện dành cho bạn. Quay lại 10 năm trước, khi lần đầu tiên tôi bắt đầu hút thuốc lá Al Fakher từ ống hút của mình, tôi đã quyết định chuyển sang đặt hàng hookah trực tuyến. Tôi không có nơi nào để có thể mua hookah gần mình vào thời điểm đó và cũng chưa có bất kỳ cửa hàng hookah trực tuyến nào ở Canada nên cách duy nhất để tôi có thể nâng cấp thiết lập hookah của mình là đặt hàng hookah để bán từ Mỹ . Xin lưu ý với bạn, 10 năm trước USD không cao về quy đổi và luật hút thuốc ở Canada không nghiêm ngặt đối với thuốc lá shisha có hương vị. Vì vậy, tôi đã đặt hàng một hookah Lebanon để bán bởi một cơ sở hookah có uy tín của Mỹ. Khi tôi đi kiểm tra, tổng chi phí vận chuyển là 75 đô la Mỹ, tôi đã rất sốc nhưng tôi còn lựa chọn nào khác. Bây giờ hãy tưởng tượng trả tiền ngày hôm nay, tỷ lệ cao hơn và không chỉ vậy, bạn cũng sẽ phải trả tỷ lệ chuyển đổi trên sản phẩm. Tua đi nhanh đến ngày hôm nay, bạn may mắn là người Canada đặt hàng từ một nhà cung cấp hookah Canada! Kinh nghiệm hookah của tôi là một phần lý do tại sao tôi mở Gamiecocharm và mang đến cho bạn tất cả những sản phẩm đáng yêu này. Đặt hàng hookah & phụ kiện shisha của bạn tại đây và tôi hứa bạn sẽ cảm ơn tôi sau! Chúng tôi thậm chí cung cấp giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng $ 175 trở lên.

3- Nhận ống & phụ kiện Shisha của bạn nhanh hơn

Được rồi, hãy quay lại trải nghiệm hookah của tôi! Sau khi đặt hàng, chuyển đổi phí và cuối cùng mua hookah, tôi vẫn phải đợi shisha của mình đến Calgary. Cuối cùng, tôi đã phải chờ đợi tổng cộng 2,5 tuần cho đến khi nó được giao đến trước cửa nhà tôi. Nó đã phải rời cơ sở vận chuyển, đi qua Canada, nhận được sự chấp thuận của hải quan Canada (một câu chuyện khác ở đó) và cuối cùng đến được với tôi. Tất cả những gì tôi muốn làm là làm cho làn khói hookah này đi để tôi cũng có thể thử mẫu Fumari chanh bạc hà miễn phí mà họ đã ném vào. Cuối cùng, nó đã đến nơi và tôi thích thú với sự bổ sung mới cho bộ sưu tập đã thiết lập hookah của mình nhưng quay trở lại điểm, dài hai tuần rưỡi! Những ngày đó đã qua đối với bạn Canucks may mắn! Hãy quên việc chờ đợi sản phẩm của bạn được hải quan kiểm tra. Trung bình, một sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có thể mất đến 2,5 tuần để được giao đến nhà của bạn và điều đó thậm chí còn chưa nói về tình trạng coronavirus hiện tại! Cũng cần lưu ý rằng, nếu gói hàng của bạn được kiểm tra tại biên giới, thì có thể mất đến một tháng, đúng là như vậy! Với Gamiecocharm, từ bờ biển này sang bờ biển khác chỉ mất tối đa 7 ngày làm việc, 1-2 ngày ở Tỉnh Alberta. Hút thuốc nhanh hơn với các dịch vụ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng của chúng tôi.

4- Tránh nộp thuế và hải quan đối với các sản phẩm thuốc lá Shisha

Trở lại câu chuyện của tôi từ 10 năm trước, cuối cùng tôi phải trả các nghĩa vụ và phí thay cho những gì tôi đã trả. Bây giờ tôi đã vượt qua cái đầu hookah của mình nhưng tôi phải làm gì đây? Không có lựa chọn nào khác và tôi đã đạt được điều này. Kinh nghiệm tôi có được chắc chắn là một bài học nhưng nó xứng đáng để trải nghiệm cho việc mua sắm trực tuyến trong tương lai của tôi. Xin lưu ý bạn, thương mại điện tử vẫn còn trong giai đoạn khởi đầu khiêm tốn, vì vậy tôi chưa quen với toàn bộ thứ mua sắm trên internet này. Mua một cây hookah từ bên ngoài Canada khiến tôi phải trả thêm 7% thuế đối với mặt hàng thuốc lá cũng như thuế tỉnh 5% mà họ lấy từ chúng tôi ở Alberta. Tôi đã phải trả tổng cộng 12% thuế trên đơn đặt hàng ban đầu của tôi từ Hoa Kỳ. Vì vậy, câu hỏi của tôi cho bạn là tại sao phải trả thêm phí khi mọi thứ đã ở Canada? Mua một mặt hàng từ Gamiecocharm sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí và thứ duy nhất bạn phải trả là thuế tỉnh, đây rõ ràng là thông lệ bình thường. Chúng tôi giải quyết tất cả các loại thuế và thuế nhập khẩu khi chúng tôi mang những chiếc hookah & vật dụng xinh đẹp này vào trong khi bạn yên tâm và nhận hàng của mình mà không gặp rắc rối nào!

5- Giao dịch với một công ty Shisha Canada đáng tin cậy và có uy tín

Lý do tại sao tôi thành lập Gamiecocharm vào năm 2014 là để giúp cải thiện toàn bộ tình hình hookah Canada mà chúng tôi đã trải qua. Có rất ít sản phẩm trên thị trường và hầu hết tất cả những thứ này đều được sản xuất tại Trung Quốc. Tất cả những đồ nhái này sẽ chỉ bị ăn mòn sau một hoặc hai lần sử dụng. Không chỉ vậy, những người đang cố gắng bán cho tôi những mặt hàng này sẽ cố gắng thuyết phục tôi bằng cách nói những câu như “Đó là điều tốt nhất anh bạn” mà tôi không có. Tôi quyết định tiếp tục và mở công ty shisha của riêng mình để mang đến những sản phẩm shisha tốt nhất cho người dân Canada để bạn cũng có thể nhận được mức giá tốt nhất mà không phải chạy xung quanh. Tôi đã xây dựng cái này để BẠN có thể tận hưởng những buổi hút shisha shisha của mình ở mức tối đa. Bằng cách mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời này và bằng cách giúp khách hàng hiểu sản phẩm mà chúng tôi bán, Gamiecocharm đã tạo dựng được danh tiếng đáng kinh ngạc và đáng tin cậy. Vì vậy, hãy giao dịch với chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được đưa đón! Bạn có thể tin tưởng chúng tôi cho tất cả các nhu cầu về ống hookah của bạn.

6- Giúp tái tạo nền kinh tế Canada

Canada chắc chắn đang trải qua thời kỳ khó khăn. Với việc giá dầu của chúng tôi giảm và những người thân yêu của chúng tôi mất việc và thêm COVID-19 vào danh sách, đó là điều khó khăn ngay bây giờ đối với Canucks của chúng tôi. Bạn có thể giúp xây dựng lại nền kinh tế bằng cách giữ tiền ở Canada! Hỗ trợ một công ty hoặc thương hiệu như Gamiecocharm Canada sẽ giúp nuôi dưỡng đất nước xinh đẹp của chúng ta trở lại như xưa. Thực hiện một đơn đặt hàng trực tuyến nhỏ có thể giúp trẻ hóa quê hương và bản xứ của chúng ta một cách lâu dài! Giữ các khoản đầu tư của bạn ở Canada và từng bước một, cho dù đó là hàng để bán, một đôi giày hay xi-rô cây phong, chỉ cần đặt hàng Canada!

7- Tuyển chọn lớn các sản phẩm thuốc lá Hookah có uy tín và chính hãng

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lý do cuối cùng. Gamiecocharm như đã đề cập trước đây là tập trung vào việc mang đến cho bạn một số sản phẩm hookah độc nhất trên thế giới. Mục đích chính của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn nhận được các sản phẩm đích thực và chính hãng của các thương hiệu hookah có tầm nhìn như chúng tôi. Chúng tôi đã định hình con đường cho ngành hookah Canada vào năm 2014 bằng cách giới thiệu các sản phẩm của Khalil Mamoon Hookah, Shika Hookah & Oduman hookah ở Canada. Chúng tôi đã giới thiệu ống hookah thủy tinh khi chưa có bất kỳ loại ống nước shisha nào trên thị trường và chúng tôi mang đến cho bạn các thiết lập hookah của Nga được chế tạo để vượt trội hơn bất kỳ loại ống nước shisha nào khác. Gamiecocharm thậm chí còn định hình cách các tổ chức điều hành quán bar hookah của họ bằng cách thay đổi than shisha các phòng chờ hookah của Calgary đang sử dụng thành than dừa tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn tiếp tục phát triển và chúng tôi ở Oxide sẽ luôn chọn chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *