Khói shisha được tạo ra như thế nào

Chén đựng shisha

Chào mừng bạn đến với một bài đăng blog khác của Gamiecocharm! Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu về cách thực sự tạo ra khói hookah. Có rất nhiều quan niệm sai lầm về hookah.

Nói chung, không có nhiều nghiên cứu tài liệu hoặc lý thuyết được thực hiện về hookahs để thực sự cung cấp kiến thức cho người dùng cuối / người hút thuốc hookah để hiểu cách thức tạo ra khói shisha thực sự. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó ngày hôm nay bằng cách cung cấp cho bạn kiến thức bạn cần. Chúng ta hãy tham gia vào nó phải không?

Chén đựng thuốc

1 loại chén đựng thuốc
1 loại chén đựng thuốc

Được rồi, đây là lúc tất cả bắt đầu. Chén đựng thuốc được coi là vật mang hương vị shisha hoặc mật mía mà bạn sẽ hút. Nếu không có bát hookah, bạn không thể hút hookah, sự thật là vậy. Bát Hookah được sản xuất với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau .

Từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng công việc số 1 của chúng là đảm bảo rằng nó mang và làm nóng thuốc lá hookah của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là đầu tư vào một bát shisha hookah chất lượng cao sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt với trải nghiệm hút thuốc của bạn.

Than

Than Hookah cũng nằm trong danh sách vì là yếu tố quan trọng & chính trong cách tạo ra khói shisha hookah. Than shisha của bạn là nguồn nhiệt chính làm ấm bát của bạn, dẫn đến tạo khói.

Có nhiều loại than hookah khác nhau như than tre, than dừa, than cháy sáng nhân tạo và thậm chí cả than gỗ chanh. Tất cả than hookah sẽ làm nóng bát của bạn nhưng chính sự ổn định của nhiệt lượng tỏa ra sẽ tác động hiệu quả đến các phiên xông khói của bạn.

Than dừa là loại than lâu tàn nhất trên thị trường. Chất lượng của than dừa vẫn thay đổi tùy theo nhãn hiệu nhưng nói chung hầu hết sẽ tỏa ra một lượng nhiệt tương đối trong tối đa một giờ.

Thân bình

Thân của bình
Thân của bình

Thân của hookah (còn gọi là trục) là cầu nối giữa bát và đế của bộ hookah, về cơ bản vận chuyển khói tạo ra từ bát của bạn. Vai trò của thân là chỉ đơn giản là di chuyển khói từ đầu này sang đầu kia.

Chất lượng khói và hạn chế khói thay đổi từ ống này sang ống kia do các phép đo thể tích của đường kính bên trong thân ống hút. Đường kính càng nhỏ càng hạn chế. Trục / thân hookah là đầu vào và lọc khói hookah của bạn vào đế hookah. Nếu không có thân cây hookah, bạn không thể hút thuốc hookah.

Đế bình

Đế bình hoa văn
Đế bình hoa văn

Đế đựng nước là thứ giữ và lọc khói thuốc lá shisha. Sau khi khói hookah được hút qua cuống từ bình shisha, khói sẽ nằm trong đế cho đến khi được hút qua cổng vòi của thân khi hít vào. Chất lượng khói shisha có thể được thay đổi dựa trên kích thước và kích thước của cơ sở của bạn.

Thuốc shisha có thể cháy được không?

Không giống như hút thuốc lá, khói thuốc shisha không được tạo ra bởi quá trình đốt cháy. Thuốc lá shisha hoặc mật mía không phải thuốc lá thực sự đóng vai trò như một miếng bọt biển trong trường hợp các thành phần được thêm vào thuốc lá thực sự là thứ tạo ra khói.

Khói thuốc lá cần có ngọn lửa mở để bắt đầu quá trình hun khói trong khi hút thuốc lá cần có nhiệt ổn định và nhất quán để nấu hoặc nướng mật mía. Khi hút một điếu thuốc, tro tàn là những gì còn lại của sản phẩm ban đầu .

Khi được tiêu thụ hoàn toàn trong khi kết quả cuối cùng của việc hút mật shisha cho dù đó là thảo dược hay thuốc lá là phần còn lại hoàn toàn được sấy khô và nấu chín. Thành phần chính tạo ra khói trong ống hút shisha là glycerine cấp thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *