5 bước để lắp ráp và pha chế shisha

Đây là loại chén shisha lớn nhất của Gamiecocharm.Chén rất lớn và gồm 3 chén nhỏ để chứa thuốc.Lượng thuốc được sử dung rất nhiều và hút rất phê

Tìm hiểu cách lắp ráp và sử dụng bình shisha đúng cách

Vì vậy, bạn vừa mua một bộ bình shisha hoàn toàn mới và đây là lần đầu tiên bạn cố gắng lắp ráp một bộ bình hoàn chỉnh ! Nếu bạn chưa quen với quy trình này, bạn có thể đang tự hỏi mình cách sử dụng hookah và cách hoạt động của hookah.

Để thiết lập và sử dụng bình shisha đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách lắp ráp hookah của bạn một cách chính xác và tất nhiên là tóm tắt về cách sử dụng hookah để có trải nghiệm tối ưu bao gồm khói dày và hương vị mượt mà. Làm theo các bước dưới đây để thiết lập đường ống của bạn đúng cách!

1 – Làm thế nào để bạn lắp ráp chén

Bát đựng thuốc của bạn là phần quan trọng nhất trong quá trình thiết lập hookah của bạn. Đóng gói và chuẩn bị bình shisha đúng cách sẽ rất quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất cho buổi hút của bạn. Tùy thuộc vào loại bát hookah bạn đã mua, phương pháp đóng gói có thể khác nhau nhưng hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về phương pháp phổ biến để hút hookah tốt nhất.

Đây là loại chén shisha lớn nhất của Gamiecocharm.Chén rất lớn và gồm 3 chén nhỏ để chứa thuốc.Lượng thuốc được sử dung rất nhiều và hút rất phê
Đây là loại chén shisha lớn nhất của Gamiecocharm.Chén rất lớn và gồm 3 chén nhỏ để chứa thuốc.Lượng thuốc được sử dung rất nhiều và hút rất phê

Cho dù bạn đang sử dụng thuốc lá shisha hay mật thảo mộc, phương pháp phổ biến để đóng gói đầu hookah của bạn là chỉ cần rắc shisha của bạn vào các rãnh của bát sao cho nó chỉ chạm tới dưới vành của một milimet.

Bạn muốn đảm bảo rằng hương vị shisha không bị đóng gói quá dày đối với phương pháp này để bạn cho phép luồng không khí cho nhiệt lưu thông trong bát để nướng đúng cách. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng thuốc lá shisha không làm tắc nghẽn các lỗ thông hơi bên trong của bát hookah để khi bạn hít vào, bạn sẽ có được làn khói mịn.

Việc tắc các lỗ thông hơi trong bát sẽ hạn chế luồng không khí của bạn và làm cho các đợt khói hookah của bạn bị hạn chế và khắc nghiệt. Làm đúng cách này sẽ là cách tốt nhất để thiết lập và đóng gói bát hookah cho khói dày.

Bây giờ bạn đã thiết lập và đóng gói bát hookah của mình, bạn có thể thêm giấy thiếc của mình. Đảm bảo rằng khi bạn bọc giấy thiếc lên bát của bạn, giấy thiếc được dán kín hoàn toàn xung quanh các cạnh bát của bạn để kết quả cuối cùng là bề mặt giống như trống.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng giấy bạc Heavy Duty vì nó có xu hướng dày hơn rất nhiều so với loại giấy thiếc tiêu chuẩn và tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc quản lý nhiệt hookah giúp bạn không bị cháy xém phiên làm việc.

Đảm bảo rằng lá nhôm nặng là an toàn thực phẩm để tránh nguy cơ hít phải các hóa chất độc hại. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng phương pháp úp sáng bóng lá thiếc cho phiên hookah của bạn.

Bây giờ phần vui vẻ bắt đầu! Lấy một cái tăm và bắt đầu chọc lỗ trên giấy bạc của bạn. Điều này sẽ cho phép nhiệt từ than của bạn truyền sang shisha của bạn để tạo khói. Bạn chỉ cần có đủ lỗ được chọc trên lá hookah (Không nhiều nhưng không ít) để nhiệt của bạn được phân bổ đều và không làm nóng quá mức shisha của bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc đóng gói và tải bát hookah của mình, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo của hướng dẫn thiết lập shisha.

2- Tổ hợp thân của bình

Thân cây hookah của bạn là thứ mang theo bát shisha, khay hookah và vòi hookah. Trong bước này, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thân của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng để lắp ráp với các con dấu hookah khác nhau được liên kết với thiết lập của bạn.

Gắn miếng đệm lót đế Hookah của bạn: Với thiết lập hookah hoàn chỉnh của bạn, bạn sẽ nhận thấy một miếng đệm thân đệm cao su lớn hơn các miếng đệm lót khác nhau cho đường ống của bạn.

Đây là grommet / gioăng đế bằng thủy tinh của bạn, cho phép bạn gắn thân hookah của mình vào đế hookah thủy tinh của mình để bịt kín không khí. Bộ phận này rất quan trọng vì nó gắn vào đế shisha của bạn và niêm phong các hookah lại với nhau cho phép hạn chế không khí để hookah của bạn hoạt động bình thường.

Đơn giản chỉ cần lấy miếng grommet cơ sở lên từ dưới cùng của thân điếu shisha và đảm bảo nó gắn vào khoang của thân ống shisha. Khoang của thân cây hookah là thứ nằm trên đế thủy tinh của bạn và có hai lỗ ở phía dưới.

Gắn Hookah Bowl Grommet của bạn: Grommet bát shisha là thứ gắn đầu hookah của bạn vào thân của bạn. Đơn giản chỉ cần gắn chiếc grommet bát của bạn vào đầu thân cây của bạn. Miếng đệm này thường lớn hơn miếng đệm cổng ống shisha của bạn.

Gắn Hookah Hose Grommet của bạn: Chỉ cần lắp miếng đệm cuối cùng đi kèm với thiết lập hookah của bạn vào cổng ống của bạn. Điều này sẽ làm kín ống của bạn để không có rò rỉ khí.

Kiểm tra cổng van xả khí của bạn: Cổng van xả khí của bạn sẽ nằm ở phía đối diện của cổng vòi. Phần hookah này được vặn ra và lắp vào bên trong là một ổ bi van khí. Đảm bảo rằng ổ bi này được lắp vào vì điều này cho phép hạn chế bạn hít vào bằng vòi của mình.

3 – Đổ nước vào đế bình

Đổ đầy lớp nền của bạn với mực nước thích hợp là điều quan trọng nhưng cũng khá đơn giản. Đặt đế hookah thủy tinh của bạn dưới vòi nước mát để nó đầy ngay dưới điểm giữa. Đây là phần thú vị khi chúng tôi đo mực nước đúng cách.

Lấy thân cây và cắm vào đế để đo mực nước. Mức H20 của bạn chỉ nên cao hơn lỗ mở dưới cùng của thân cây khoảng một inch. Điều này sẽ cung cấp lượng không khí thích hợp vào đế kính của bạn để phiên của bạn không bị hạn chế và hút thuốc dễ chịu.

Nếu mực nước gốc hookah quá cao, bạn sẽ phải đổ một ít nước ra ngoài, nếu không nước và hơi ẩm sẽ xâm nhập vào ống và các cổng thanh lọc của bạn. Nếu mực nước của gốc hookah của bạn không chạm đến thân cây hookah, thì sẽ không có khói được tạo ra, vì vậy hãy đảm bảo rằng mực nước chỉ cao hơn phần cuối của thân cây một inch để có kết quả tốt nhất.

4 – Lắp ráp các bộ phận khác

Bây giờ chúng tôi đã đóng gói & nạp đầy bát hookah của bạn, thân bình shisha của bạn đã được làm sạch và đế thủy tinh của bạn chứa đầy lượng nước phù hợp, đã đến lúc đặt các miếng hookah lại với nhau.

  • Chèn phần thân của bình vào phần đế bằng thủy tinh: Đảm bảo rằng phần thân cây hookah được gắn chặt vào phần đế shisha.
  • Thêm Khay đựng than: Chỉ cần đặt khay của bạn lên cổng bát sao cho nó nằm trên giá đỡ của khay.
  • Bát đựng thuốc: Gắn bát shisha vào cổng bát đực, nơi chúng tôi đã thêm miếng đệm bát shisha. Miếng đệm phải đảm bảo rằng bát của bạn không bị lung lay và không có rò rỉ khí. Đảm bảo rằng bát thủy tinh được gắn đúng cách.
  • Gắn vòi vào bình : Gắn vòi của bạn vào cổng vòi. Miếng đệm ống phải đảm bảo rằng ống được kẹp chặt sau khi lắp vào và sẽ ngăn không khí thoát ra khỏi đế của bạn.

5 – Thêm than đốt và chờ khói

than-dừa shisha
Than dừa giúp thời gian hút shisha lâu hơn

Bây giờ là phần cuối cùng và vui vẻ. Đốt than shisha bằng cách đặt 2 hoặc 3 viên than lên lò đốt hoặc bếp lò. Đảm bảo rằng than được đốt nóng đầy đủ. Đừng vội vàng quá trình này vì bạn muốn tránh hít phải bất kỳ hóa chất hoặc chất độc nào.

Than Hookah có màu đỏ hổ phách hoàn toàn trước khi sử dụng. Thường mất 5-8 phút để đọc hoàn toàn than trước khi sử dụng. Khi bạn đã châm than hookah của mình, hãy để than hookah hạ nhiệt độ bằng cách để chúng trong khay của bạn trong vài phút để chúng không làm cháy bát shisha của bạn ngay sau khi bạn thêm chúng vào.

Sau khi hoàn tất, đặt than vào bát hookah đã đóng gói. Để từ 2 – 5 phút cho bát shisha nóng lên trước khi hút để đầu bình shisha đạt được nhiệt độ cân bằng. Và bây giờ là phần thú vị, hãy thử và tận hưởng! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn thiết lập và sử dụng hookah đúng cách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *