Hướng dẫn cơ bản để mua Hookah ở Canada

Hướng dẫn cơ bản để mua Hookah ở Canada

Trong bài đăng ngày hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về cách mua hookah ở Canada. Với rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, làm sao người ta có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi mua một chiếc hookah hoàn toàn mới ở Canada mà không phải trả thêm tất cả các chi phí hải quan và thuế? Làm thế nào bạn có thể biết liệu ống hookah bạn đang tìm mua có phải là ống phù hợp với bạn hay không? Có vấn đề kích thước? Chà, bạn đã đến đúng nơi để nhận được tất cả những câu trả lời này. Bạn không chỉ tìm hiểu về kiến thức trực tuyến mà còn tình cờ gặp nhà bán lẻ hookah hàng đầu của Canada ! Tập trung vào việc mang đến cho bạn những sản phẩm hookah tốt nhất trên thị trường toàn cầu, Gamiecocharm ở đây để giúp bạn chọn hookah hút thuốc tốt nhất dựa trên mong muốn và nhu cầu của bạn! Với hướng dẫn cuối cùng để mua hookah ở Canada, bạn sẽ có thể hiểu sự khác biệt về những gì tạo nên hookah phù hợp với nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ phân tích về kiểu dáng, hình dạng, kích thước và xuất xứ để bạn có thể xác định đâu là phù hợp nhất cho bạn! Vì vậy, hãy đi sâu vào và giúp bạn bắt đầu mua đúng hookah ở Canada.

Bạn nên xem xét phong cách Hookah nào?

Khi mua hookah, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng kiểu dáng phù hợp với sở thích của mình. Mua hookah ở Canada thực sự đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng khi bạn đang cố gắng xác định phong cách của những giấc mơ của mình. Nói chung, có 2 phong cách hookahs chính, hookahs truyền thốnghookahs hiện đại . Điều đáng kể khác biệt giữa hai loại ống hookah này là cách chúng được lắp ráp và sử dụng. Ví dụ: một ống hookah theo kiểu truyền thống chứa các bộ phận thông thường mà bạn thường nhận biết bằng một ống hookah. Các bộ phận này bao gồm thân cây hookah, khay đựng tro, vòi hookah và đế thủy tinh. Đây là những phần cơ bản của hookah truyền thống, trong khi hookah hiện đại có thể có hình dạng và kích thước khác nhau rất nhiều và có thể được thiết kế đơn giản từ một vật liệu như thủy tinh hoặc nhựa acrylic. Trong sơ đồ bên dưới, hai kiểu chính được hiển thị để giúp đơn giản hóa ý của chúng tôi. Ở phía bên trái của sơ đồ, bạn có thể thấy rằng hookah truyền thống có tất cả các thành phần chính và đứng ở vị trí thẳng đứng trong khi ở bên phải của bạn, hookah hiện đại hoàn toàn khác về hình dạng và kích thước và đứng ở vị trí thấp hơn. Các thành phần trong cả hai hookah sẽ vẫn tạo ra khói khi bạn có các thành phần chính (gốc & đế) tuy nhiên ở các dạng khác nhau. Do đó, hãy cân nhắc xem bạn đang tìm kiếm loại hookah kiểu dáng nào và sau đó chúng tôi có thể tiến hành bước tiếp theo để giúp bạn mua hookah ở Canada.

 

Traditional Hookah VS Modern Hookah - OxideHookah.com

Phong cách truyền thống Hookah Vs Phong cách hiện đại Hookah

 

Kích thước Hookah của bạn có quan trọng khi mua Hookah không?

Bây giờ chúng tôi đã tìm ra kiểu hookah mà bạn đã cân nhắc, hãy nói về kích thước và nếu nó thực sự quan trọng! Tất nhiên kích thước là vấn đề ngớ ngẩn, bạn không muốn thỏa mãn thú vui của mình sao? Mặc dù vậy, hãy nói chuyện nghiêm túc, bạn nên xem xét kích thước của hookah nào? Kích thước của hookah của bạn nên được cân nhắc với lối sống của bạn và cách bạn định sử dụng nó. Bạn sẽ đi du lịch với hookah của bạn? Bạn đang xem xét một hookah mới chỉ để sử dụng cá nhân ở nhà? Bạn đang muốn một thứ gì đó để trên mặt bàn hay bạn thích toàn bộ phong cách truyền thống của mọi thứ và muốn nó nằm trên mặt đất bên cạnh bạn? Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và cách bạn muốn đi về kích thước của hookah của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch với hookah dù nó đến nhà bạn bè của bạn hay mang nó theo bạn trong một kỳ nghỉ, hãy cân nhắc mua một hookah có kích thước di động. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhiều hơn cho mục đích sử dụng cá nhân của mình trong khi xem phim ở nhà và thư giãn sau một ngày dài làm việc, thì bạn có thể mua một chiếc hookah có kích thước đầy đủ. Tất cả phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn. Một số điều cần cân nhắc khi chọn kích thước của hookah của bạn được liệt kê dưới đây để giúp bạn mua được hookah thích hợp cho mình ở Canada.

Cân nhắc về kích thước Hookah

 • Sử dụng để di chuyển
 • Sử dụng cho trong nhà và gia đình
 • Dễ dàng bảo trì vệ sinh
 • Dùng tiếp khách và tiệc
 • Cân nhắc không gian có sẵn cho hookah của bạn

Ultimate hookah guide

Thiết kế nào? Máy móc làm bằng tay hay gia công?

Đây là một trong những tốt để xem xét. Khi mua hookah của bạn tại Canada, điều rất quan trọng là bạn phải chứng minh loại chất lượng mà bạn đang tìm kiếm trong một ống hookah. Hầu hết các ống hút shisha thuộc loại truyền thống của ống shisha hookah đều được làm bằng tay bởi các nghệ nhân tài năng trên toàn cầu. Điều này bổ sung một chút chất lượng độc đáo trong mỗi hookah vì có thể có một vài điểm không hoàn hảo trong thiết kế của đường ống của bạn. Các mặt hàng thủ công thường mất thời gian để sản xuất và làm tăng thêm tính xác thực cho ống hookah của bạn dựa trên nguồn gốc của nó. Nói chung, hookahs làm bằng tay thường được thiết kế và lắp ráp ở các nước như Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí là Hoa Kỳ. Rất nhiều tình yêu được gửi vào những hookahs này và được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới để được sản xuất tại Canada. Chúng tôi đã tiếp tục và thêm một danh sách các thương hiệu thủ công để bạn cân nhắc khi mua hàng hookah.

Thương hiệu Hookah được làm thủ công

 • Khalil Mamoon Hookahs
 • Shika Hookahs
 • Oduman Hookahs
 • Magdy Zidan Hookahs
 • Vương giả Hookahs

Handmade Hookah | Gamiecocharm

Những món đồ thủ công luôn đặc biệt và thêm yếu tố xác thực khi nó xuất hiện trong ống hookah của bạn, nhưng nếu bạn là một người cầu toàn thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị OCD và định hướng rất chi tiết? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể chịu đựng được một khuyết điểm duy nhất? Vậy thì lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ là đi với một cái móc được gia công. Máy móc gia công thuộc loại máy móc hiện đại vì chúng thường được sản xuất hàng loạt bằng máy CNC và có thiết kế hoàn mỹ. Hookahs hiện đại cũng khác nhau về thiết kế và hình dạng! Dưới đây là một vài thương hiệu được thiết kế bằng máy.

Hookahs gia công

 • Hoob Hookahs
 • Apple trên đầu [AOT] Hookahs
 • Zahrah Hookahs

Machined Hookah | Gamiecocharm

Bạn nên nhận thiết kế Hookah nào?

Được rồi, vì vậy khi nói đến thiết kế hookah, đây hoàn toàn là một sở thích cá nhân. Với sở thích mặc dù có một số điều cần xem xét. Với các loại vật liệu khác nhau đang được sử dụng để sản xuất hookah ngày nay, bạn có thể tự hỏi mình loại hookah nào sẽ hoạt động tốt hơn khi xem xét loại thiết kế của bạn. Bạn có nên lấy một cái móc thủy tinh không? Cái móc gỗ? Cái móc bằng đồng? Sợi carbon thậm chí? Hầu hết các hookah mà chúng ta đã thảo luận trước đó thường hút thuốc rất giống nhau vào những ngày này. Nó chủ yếu phụ thuộc vào cách bạn đóng gói bát hookah của mình và loại bát hookah bạn đang sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đăng khác của chúng tôi về cách đóng gói bát hookah hoàn hảo. Một số hookahs có lỗ rút rộng và rất trơn tru trong khi những người khác có thể có một chút hạn chế. Tất cả điều này phụ thuộc chủ yếu vào đường kính thân của cây hookah. Tại Gamiecocharm, chúng tôi đảm bảo đưa những chi tiết nhỏ này vào phần mô tả sản phẩm. Tuy nhiên, quay lại chủ đề, khi chọn kiểu thiết kế của hookah, bạn cần xem xét những điều sau:

Những điều cần cân nhắc khi chọn chất liệu của Hookah của bạn

 • Độ bền của vật liệu
 • Khả năng di chuyển & Sử dụng
 • Bảo dưỡng vật liệu

Tôi có thể mua Hookah ở đâu tại Canada?

Tại sao đó là một câu hỏi tuyệt vời! Vâng, để trả lời rằng một trong những đơn giản. Chúng tôi ở đây tại Gamiecocharm là các chuyên gia về ống hookah của Canada. Chúng tôi đã cung cấp cho người Canada những sản phẩm và hỗ trợ hookah tốt nhất kể từ năm 2014. Khi chúng tôi thành lập tại Canada, thị trường hookah có khoảng cách rất lớn so với các quốc gia khác trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi quyết định thực hiện sứ mệnh của mình là thực hiện một sự thay đổi và cung cấp cho người Canada các loại ống và phụ kiện hookah có chức năng cao thực sự. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những gì họ cần khi họ cần và nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi cũng thực hiện chính sách đảm bảo chính hãng và xác thực của mình để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Đừng giải quyết hàng nhái, hãy giúp hỗ trợ những nhà đổi mới thực sự của ngành công nghiệp hookah! Mua hookah mới của bạn ở Canada tại đây đã ăn Gamiecocharm.

OxideHookah.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *