Chọn bình Khalil Mamoon hay Shika

Khi nói đến ống bình truyền thống, người ta nghĩ ngay đến hai cái tên. Shika & Khalil Mamoon là thương hiệu Ống Bình của Ai Cập hàng đầu trên toàn cầu. Mỗi công ty phổ biến cho một số thuộc tính nhất định mà sản phẩm của họ có. Hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua cả hai thương hiệu để giúp bạn xác định thương hiệu nào phù hợp nhất với nhu cầu bình của bạn.

Bình Khalil Mamoon – Thương hiệu gia dụng

Bình Khalil Mamoon đã có mặt từ năm 1873. Ban đầu, công ty tập trung vào đồ nội thất và phụ kiện gia dụng và được đặt theo tên của chủ sở hữu. Bình là một mặt hàng bán chạy nhất đến nỗi họ chuyển hẳn sang tập trung vào ống hút shisha và gắn nhãn hiệu của nó với tên chủ sở hữu mà ngày nay chúng ta sử dụng từ viết tắt KM cho Khalil Mamoon.

Thân của bình khali
Thân của bình khali

Ống Ai Cập Khalil Mamoon chắc chắn là thương hiệu bình lâu đời nhất cho đến ngày nay. Mỗi chiếc móc câu Khalil Mamoon vẫn được làm thủ công và lắp ráp bằng tay bởi những người thợ rèn làm việc này trên cơ sở toàn thời gian ở Cairo.

Được biết đến với thiết kế của họ, ống KM có hàng trăm biến thể. Đồng thau là nguyên liệu chính được sử dụng để chế tạo bình tại nhà máy KM. Các nghệ nhân dành thời gian để khắc từng thân cây móc câu để thành quả cuối cùng thật ngoạn mục.

Mỗi ống hút Khalil Mamoon đều có độ hút mịn và nhìn chung đều hút như nhau cho dù đó là ống hút mini hay ống điếu cỡ lớn. Ống Khalil Mamoon được sản xuất hàng loạt và có giá thành hợp lý về mặt kinh tế.

Shika Bình – bình Ai Cập sang trọng

Shika Hoojahs xuất hiện từ năm 2013. Họ bắt đầu sản xuất những chiếc bình được thiết kế đơn giản và cổ điển. Fast-Forward 5 năm sau và Shika là một cậu bé

Thân bình shika
Thân bình shika

mới lớn trong thị trấn. Shika bìnhs được biết đến là loại tẩu sang trọng của người Ai Cập.

Chân thực và được làm thủ công, Shika bìnhs là sản phẩm bán chạy hàng đầu trong ngành công nghiệp bình! Mỗi bình được sản xuất với thời gian và sự cẩn thận và các chi tiết chứng minh điều đó. Cũng dựa trên Old Cairo, ống Shika được sản xuất bằng đồng thau chất lượng cao và được hoàn thiện và đánh bóng để hoàn thiện.

Bình Shika khác với các thương hiệu khác ở cách chúng được sản xuất và bán cho người dùng cuối. Shika tự hào về sự sang trọng và truyền thống trong khi bổ sung các tính năng để phục vụ thế giới hiện đại.

Ống Shika bao gồm ống có thể rửa được để đảm bảo người tiêu dùng có thể sử dụng nhiều hương vị trong khi các nhà sản xuất truyền thống khác bao gồm ống bình không thể rửa được, cuối cùng sẽ bị gỉ và do đó cuối cùng cần phải thay thế nếu không được bảo dưỡng.

Một sự lựa chọn khác mà Shika đã quyết định là bao gồm chén  Phunnel phù hợp với hệ thống quản lý nhiệt về cơ bản là tiêu chuẩn mới. Những chiếc ống tuyệt đẹp này nổi tiếng là bìnhs khổ rộng, có nghĩa là không bị hạn chế trong khi kéo.

Bình Shika có số lượng hạn chế vì chúng là mặt hàng theo mùa do tuổi thọ của việc sản xuất một thân Shika bình riêng lẻ. Phiên bản lates là dòng V4.5 bao gồm các tính năng cập nhật như van thanh lọc mở và điều chỉnh các mối hàn để có cái nhìn sắc nét và mịn hơn.

Bình Ai Cập đích thực nào dành cho bạn?

bây giờ chúng tôi đã xem xét cả hai thương hiệu, bình nào phù hợp nhất với bạn? Bạn đang tìm kiếm khả năng chi trả? Bạn có muốn một bình sang trọng với hiệu suất cao? Cuối cùng của bạn trong thẩm mỹ là gì? Bạn có thể quyết định. Đối với tất cả các nhu cầu bình của bạn, hãy xem danh sách bình Khalil Mamoon và Shika .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *