Các sản phẩm shisha mới nhất 2020

Chào mừng bạn đến với phần cuối năm của danh sách ‘Sản phẩm mới tốt nhất trong năm’ hàng năm của Gamiecocharmi. Ấn bản này sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm mới tốt nhất cho thế giới hookah đã được phát hành vào năm 2020. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ điều gì tuyệt vời, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Thưởng thức!

Vòi hút shisha bằng silicon cao cấp D Hose 2.0

Vòi hút shisha bằng silicon cao cấpD Hose 2.0
Vòi hút shisha bằng silicon cao cấp D Hose 2.0

Vòi hút shisha bằng silicon cao cấp D Hose 2.0 (viết tắt của Dream Hose) vẫn là một trong những loại vòi hút shisha phổ biến nhất trên thị trường và Ống nhôm D đã tạo nên phiên bản mùa xuân của Gamiecocharm trong danh sách này.

Thành viên mới nhất của gia đình ống hút silicon là vòi hút shisha bằng silicon cao cấpD Hose 2.0 tuyệt vời . Ống ống y tế khổ rộng đặc trưng vẫn giống như mọi khi, nhưng phiên bản 2.0 hybrid có tay cầm bằng nhôm cực kỳ thoải mái với một gờ cao su ở giữa. Luồng không khí tuyệt vời, cảm giác tuyệt vời trong tay và không có mùi vị ma quái. Đây có thể là một cái ống hoàn hảo.

Bình hút shisha Shika V4

Trong nhiều năm, Khalil Mamoon là vị vua không thể tranh cãi của thế giới hookah Ai Cập, nhưng gần đây một số người chơi mới trong trò chơi đã xuất hiện với những thiết kế mới chất lượng cao và chi tiết đến kinh ngạc.

3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện
3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện

Bình shisha Shika có thể đang được đánh giá là đẹp nhất hiện nay. Dòng hookahs V4 mới của họ được thiết kế tỉ mỉ cho hiệu suất và vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Từ ống đồng, trục đồng, chạm khắc bằng tay, đến các phụ kiện tuyệt vời đi kèm với các ống này.

Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều hookahs phù hợp với Shika về chất lượng và giá cả. Số lượng cung cấp có hạn vì vậy hãy chọn một trong nhiều mẫu tại cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Bình bằng gỗ

Vào năm 2020,Gamiecocharm đã chứng kiến ​​vô số thiết kế bình mới trên thị trường tập trung nhiều không chỉ vào chức năng mà còn cả thiết kế đẹp mắt. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là những chiếc móc gỗ Wookah mới từ Ba Lan.

Những chiếc móc tuyệt đẹp này có thân gỗ đơn giản, thanh lịch và một số đế pha lê chất lượng cao nhất mà chúng tôi từng thấy. Một bình shisha gỗ cực chất cũng sẽ hút thuốc, hoặc tốt hơn hầu hết bất kỳ hookah nào trên thế giới đồng thời khiến tất cả những người bạn đang hút thuốc hookah của bạn phải tuyên bố “Cái hookah đó là gì và tôi có thể lấy một cái ở đâu”?

Thuốc shisha Starbuzz Vintage

Sản phẩm được quảng cáo rầm rộ nhất trong năm có lẽ là dòng thuốc lá shisha Vintage mới của hãng Starbuzz. Dòng Vintage là bước đột phá đầu tiên của Starbuzz vào thế giới hỗn hợp thuốc lá đen.

Thuốc lá đen là một loại thuốc lá phong phú hơn, đầy đủ hơn với nhiều hương vị và nhiều nicotine hơn. Các hương vị mới đã bay khỏi kệ và mọi người đang say sưa về các cấu hình hương vị độc đáo và tính linh hoạt của shisha.

Bạn có thể đóng gói nó theo cách nào bạn muốn – gói lông tơ, gói nửa dày đặc, hoặc thậm chí là gói dày đặc – và nó thực sự khó cháy nên bạn có thể ném thêm than cho những đám mây lớn đó mà không gặp vấn đề gì. Gamiecocharm yêu thích nó và sẽ có tất cả các hương vị được bổ sung đầy đủ vào tháng Giêng.

Ống hút silicone Mya

Ống hút silicone Mya cực kỳ sang trọng
Ống hút silicone Mya cực kỳ sang trọng

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhận được Mya Silicone Hose, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong nghĩ rằng nó sẽ nằm trong danh sách tốt nhất cuối năm nhưng sau một thời gian sử dụng nó, đã yêu thích nó.

Nếu bạn đã quen thuộc với Ống nhôm D-Hose, thì bạn sẽ biết khá rõ về ống Mya Silicone là gì. Nó hút thuốc rất giống nhau và có thiết kế tương tự. Điều Gamiecocharm thực sự yêu thích ở vòi Mya Silicone là thiết kế của tay cầm và giá cả.

Tay cầm cho cảm giác rất tốt trong tay bạn và có trọng lượng hoàn hảo. Trên hết, nó chỉ là 21,99 đô la vì vậy đây là một chiếc vòi chất lượng cao và giá cả phải chăng mà khuyên mọi người nên thử.

Thuốc shisha Social Smoke Pear Chill

Thương hiệu shisha Social Smoke đã hồi sinh vào năm 2015, cho ra đời rất nhiều hương vị mới tuyệt vời vừa độc đáo vừa vô cùng ngon. Yêu thích của chúng tôi về lô mới là Pear Chill. Siêu sao Youtube SMOKEorPASS của chính chúng tôi đã coi đây là một trong những “hương vị kg” của anh ấy và chúng tôi phải đồng ý.

Sự pha trộn ngọt ngào và tinh tế của lê và bạc hà thật sảng khoái khi tự hút, nhưng nó cũng là một máy trộn tuyệt vời. Chúng tôi không thể giới thiệu nó cao hơn nữa. Đây là một hương vị mà bạn phải kiểm tra.

Thuốc shisha Fumari Limoncello

Thuốc shisha của nhà sản xuất Fumari là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới và hương vị mới nhất của họ, Limoncello, đã hoàn toàn bùng nổ kể từ khi phát hành vào năm nay. Lần thứ hai bạn mở gói này, bạn sẽ được đập vào mặt với hương chanh thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Chúng tôi dám bạn ngửi thấy hương vị này rồi không muốn bốc ngay một bát. Tự hun khói, hương vị này là một hương chanh ngọt ngào tuyệt vời, nhưng nó thực sự tỏa sáng khi nó được sử dụng làm máy trộn. Trộn một chút với bát tiếp theo của bạn và xem tất cả những gì quảng cáo là về.

Bình shisha của Dschinni

Dschinni là một thương hiệu hookah rất nổi tiếng của Đức, vừa được đưa vào trang web của chúng tôi vào năm 2020. Ống Dschinni rất đẹp và có các thành phần chất lượng cao xung quanh.

Từ cơ sở tuyệt vời đến thân cây phức tạp và phần cứng tuyệt vời, mỗi mô hình của họ sẽ hút thuốc tuyệt vời và thậm chí còn đẹp hơn. Chúng tôi đặc biệt yêu thích sự hấp dẫn trực quan của Dark Baba hookah (hình trên) trông giống như hookah mà Batman sẽ hút, nếu Batman hút hookah. Kiểm tra chúng và xem tất cả những gì chúng cường điệu là về.

Bình shisha của Oduman

Lựa chọn cuối cùng của Gamiecocharm cho sản phẩm hay nhất năm 2020 là một bình khác mới vào thị trường Mỹ nhưng nổi tiếng ở châu Âu,Bình shisha của hãng Oduman có các thành phần thủy tinh, nhôm và silicone chất lượng cao để tạo ra hương vị tinh khiết, sạch sẽ cho phép bạn trải nghiệm shisha theo cách dự định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *