Review chất lượng bình shisha bằng gỗ

Trong nhiệm vụ không bao giờ kết thúc của ngành công nghiệp hookah là tạo ra những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt, nhóm chế tác bình shisha ở Ba Lan đã tạo ra một thứ khá đặc biệt. Bộ sưu tập bình shisha gỗ kết hợp các vật liệu chất lượng cao – gỗ đánh bóng cao, thép không gỉ V2A và thủy tinh pha lê chịu lực.

Với tay nghề thủ công xuất sắc và thiết kế công nghệ cao để tạo ra một mẫu bình hoàn toàn không giống các mẫu bình shisha hiện nay.

Chúng tôi đã mong đợi nhận được bình trong nhà kho của chúng tôi và bây giờ chúng ở đây, chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ chúng với bạn! Mỗi Wookah sẽ là duy nhất đối với người mua do các hạt gỗ khác nhau và cách cắt trên đế pha lê.

Chưa kể đến khả năng tùy chỉnh được cung cấp với tám các tùy chọn đế bình đựng nước khác nhau. Đọc về dòng bình shisha đã giành giải Sản phẩm của năm 2015 tại triển lãm thương mại.

Gỗ chất lượng cao

Gamiecocharm có ba tùy chọn thân cây cho bình gỗ của bạn, tất cả đều có một loại thân gỗ khác nhau .Mỗi loại gỗ này đều được lựa chọn về độ bền và chắc cũng như vẻ đẹp sang trọng của chúng.

Thân của bình làm bằng gỗ sồi cao cấp
Thân của bình làm bằng gỗ sồi cao cấp

Sồi và óc chó là những cây phổ biến trên thế giới được đánh giá cao về sức mạnh và vẻ ngoài của chúng; Gỗ sồi cực kỳ đặc và cứng, và được sử dụng trong mọi thứ, từ đóng tàu đến đóng thùng rượu.

Gỗ óc chó cũng vô cùng dày đặc, và là loại gỗ phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà sản xuất súng trong lịch sử. Cây merbau hiếm hơn sồi và óc chó, và được tìm thấy từ Madagascar đến Ấn Độ.

Và xa về phía đông như đảo Samoa; nó được đánh giá cao vì nóđộ bền và tính chất chống mối mọt .Bình chỉ sử dụng những vật liệu gỗ chất lượng cao nhất và đã đánh bóng cho chúng sáng lấp lánh. Thân cây không yêu cầu đánh bóng thêm và chúng tôi hết sức thận trọng đối với bất kỳ công việc lau chùi nặng nhọc nào đối với gỗ, ngoài việc làm sạch tại chỗ.

Rất dễ dàng tháp lắp các phụ kiện bên trong
Rất dễ dàng tháp lắp các phụ kiện bên trong

Lợi ích của thép không gỉ

Cụm từ “chất lượng cao” có thể bị lạm dụng khi mô tả những hookahs này, nhưng thật khó để mô tả các kiểu bình shisha theo bất kỳ cách nào khác. Các thân gỗ được đánh bóng được bổ sung bằng thép không gỉ V2A chất lượng cao được cắt bằng công nghệ chính xác của máy Tiện CNC.

Thép không gỉ là một kim loại phổ biến được sử dụng trong hookahs vì độ bền và khả năng chống gỉ và ăn mòn của nó . Tính chất bền của kim loại này có nghĩa là miễn là bạn không lạm dụng hookah, nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài.

Ngoài độ bền cao, thép không gỉ giúp cho các loại thuốc shisha đậm và nhiều khói nhất. Thật khó chịu khi bạn quên làm sạch hookah của mình và mùi vị ma quái của bạc hà mía mà bạn đang hút làm xáo trộn bát shisha trái cây của bạn, nhưng với thép không gỉ, bạn chỉ cần rửa nhanh để loại bỏ hookah của tất cả những mùi vị đó.

Bình có ren bằng thép không gỉ được cắt tốt ở tất cả các khớp nối giúp vặn mọi thứ với nhau nhanh chóng và dễ dàng. Mọi kết nối ren đều sử dụng vòng đệm silicone để ngăn chặn quá trình thắt chặt.

Vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tuột chỉ trừ khi bạn hoàn toàn lo lắng về việc thắt chặt. Đây là một hookah thực sự hay, xin đừng làm vậy. Thép không gỉ được sử dụng trên ống mềm và cổng thanh lọc, giống hệt nhau.

Thanh lọc có thể tháo rời và có thể được sử dụng ở một trong hai cổng bằng cách sử dụng grommet thích hợp. Hoặc loại bỏ hoàn toàn và biến Wookah của bạn thành một hookah hai vòi!

Mặt dưới bằng thép không gỉ trong bình có thước đo độ mở rộng cho phép bạn hút lượng khói lớn, với hạn chế tối thiểu. Các hookah khác có phần đáy của đồng hồ đo mở rộng, nhưng phần dưới của bình sử dụng thép dày hơn để ngăn chặn bất kỳ sự uốn cong hoặc truyền nhiệt xuống từ bát.

Phần cuối của phần cuối của phần dưới trơn nhẵn và không có chuông hoặc phần loe ra, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt bộ khuếch tán trên đó để giúp tăng độ mượt mà khi kéo và giảm tiếng ồn ào nếu bạn muốn!

Tùy chọn đế bình thủy tinh pha lê

Phần thân của dây treo Wookah ngay từ đầu đã rất hấp dẫn, nhưng việc bạn thêm vào sự lựa chọn của tám đế pha lê khác nhau với thiết kế cắt bằng tay thực sự khiến chiếc hookah này trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Mỗi đế đều được làm bằng thủy tinh pha lê chịu lực nặng được làm thủ công xuyên suốt, từ quy trình thổi thủy tinh đến khắc từng thiết kế. Những đế pha lê này làm tăng thêm yếu tố “wow” và sự sang trọng của thân cây.

Phần đế chắc chắn và có độ nâng đỡ đẹp mắt, giúp giữ toàn bộ hookah ở một chỗ khi hút. Bạn không cần phải lo lắng về việc thiết bị của bạn bị lung lay khi bạn hút thuốc, và các nút cao su ở dưới cùng của mỗi đế mang lại cho hookah lực kéo và độ bám lớn để ngăn nó trượt xung quanh. Những căn cứ này đẹp và lớn với nhiều không gian để giúp bạn kéo những đám mây lớn.

Mốt phong cách bình shisha gỗ

Bây giờ bạn đã đọc về bình bằng gỗ và biết được chúng thực sự tuyệt vời như thế nào, bạn cũng có thể chọn một chiếc – chọn các mẫu khác nhau. Nhảy trên bandwagon thường xuyên bị chê bai, nhưng đây là một bandwagon bạn thực sự muốn tham gia.

Tất cả chúng ta đã nhảy vào và đó là một bữa tiệc, vì vậy hãy tham gia với chúng tôi! Đó là một câu chuyện tuyệt vời và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu với một thiết lập tuyệt vời.

Bình gỗ tự sản xuất và bán các loại ống và bát hookah của riêng họ, và mặc dù chúng là những sản phẩm tuyệt vời nhưng chúng cũng khá đắt. Vì vậy, với việc muabình, Gamiecocharm sẽ bao gồm vòi silicon và chén phunel.

Vòi hút là ống silicone cao cấp và một tay cầm bằng nhôm để tạo ra một ống hoàn toàn có thể rửa được và có độ bền cao. Chén phunel có một kênh dẫn khí trung tâm rộng mở cho phép hạn chế tối thiểu và tổng thể hút thuốc tuyệt vời Wookah.

Đi kèm với một khay than bằng thép không gỉ đẹp mắt và chúng tôi cũng sẽ bao gồm các phụ kiện tuyệt vời khác để bạn thiết lập như bàn chải làm sạch, giấy bạc, than, kẹp và một hộp đựng 50g thuốc lá shisha cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *