10 kiểu bình shisha bạn nên mua

Gần đây, Shop Gamiecocharm đã giới thiệu cho các bạn lựa chọn cho mẫu bình shisha mới nhất năm 2021 năm 2020 và bây giờ chúng tôi đang nói về hookah( hay còn gọi là bình hút shisha ) tốt nhất để chọn trong năm 2016.

Lựa chọn bình shisha của Shop Gamiecocharm có giá từ $ 14,99 đến $ 799,99 và tất cả chúng đều sử dụng các vật liệu khác nhau để tạo ra mỗi thiết lập hoàn chỉnh. Chúng ta thường nghe cùng một loại câu hỏi, “Câu nào hay nhất?” và câu hỏi đó có thể hơi khó trả lời vì sở thích cá nhân của mọi người.

Có một số nhà sưu tập thích những mô hình độc đáo có một không hai, trong khi những người khác có thể chỉ tìm kiếm những thiết lập nhỏ dành cho du lịch. Thay vì trả lời câu hỏi khó đó, Shop Gamiecocharm sẽ cung cấp cho bạn 10 câu chuyện hay nhất để bạn lựa chọn và để bạn quyết định.

Shop Gamiecocharm có cảm giác rằng một số mô hình trong số này đã có trong tủ của bạn, hoặc ở đầu danh sách mong muốn của bạn, bởi vì chúng đều khá tuyệt vời.

Bình Shika Avatar

3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện
3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện

Vào cuối năm 2015,bình Shika đã phát hành bộ sưu tập V4 của họ với bình shisha và phụ kiện. Shop Gamiecocharm đã có cơ hội xem một số cập nhật cho các mẫu trước đó, đồng thời Shop Gamiecocharm cũng được giới thiệu một loạt các thân cây bằng đồng đẹp mắt mới.

Lần này Shika quyết định đi mạnh mẽ và cung cấp cho thêm cho 1 đối tác khác của chúng tôi là Shop bình shisha Vetted Shop một số thân cây có trọng lượng khổng lồ, và một đường kính giảm rộng vượt trội, cùng với một chiếc vòi mới có thể rửa được của Typhoon.

Khi Shop Gamiecocharm xem qua bộ sưu tập các thân cây mới, một mô hình chắc chắn đã thu hút sự chú ý của Shop Gamiecocharm vì phần giữa độc đáo và thiết kế rất chi tiết. Shika Avatar là hookah đầu tiên kết hợp vỏ ngoài bằng kim loại đồng nguyên khối chất lượng cao với tâm trục bằng gỗ tự nhiên.

Shop Gamiecocharm thích mô hình này vì mỗi thân cây trông khác với phần gỗ thật, cũng như các chạm khắc sâu xung quanh trục trung tâm và khay than có trọng lượng. Shika được biết đến với việc trang bị cho các mô hình đồng thau rắn chắc của họ với một phần dưới khá lớn.

Và không có gì Shop Gamiecocharm thích hơn một tiếng ầm ầm cổ điển với những đám mây sấm sét. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hookahs và phụ kiện của Shika ngay chỗ này.

Bình Regal Pince

Các bình vương giả sẽ luôn có một vị trí trong trái tim chúng ta với các tùy chọn vân gỗ độc đáo và kích thước nhỏ gọn của khổ rộng. Đội Vương giả chỉ sử dụng gỗ từ những cây đã đổ, và họ sẽ tiếp tục với tư tưởng đó miễn là còn kinh doanh.

Bình shisha Regal Pince
Bình shisha Regal Pince

Trước đây, Regal đã cung cấp cho Shop Gamiecocharm hai mẫu khác nhau hiện vẫn còn đó là Queen và Melech thân cây của bình shisha. Cả hai mô hình này đều khoảng 29? cao, có vẻ là kích thước truyền thống trung bình, nhưng mắt Shop Gamiecocharm sáng lên khi họ làm cho thân cây Vương giả Prince hookah.

Thành viên mới nhất trong nhóm đứng ở vị trí 20? cao mà không có đế và hoàng tử trẻ này có thể cung cấp trải nghiệm lấp đầy đám mây giống như các anh chị em của nó. Mỗi thân cây Vương giả nhận được nhiều lớp sơn hoàn thiện để ngăn chặn bất kỳ sự xuống cấp nào của gỗ và việc sử dụng nhôm anod hóa cho các thành phần kim loại giúp ngăn chặn sự ăn mòn.

Cây câu vương giả không sử dụng bất kỳ đoạn ren nào trên toàn thân cây, nhưng chiều cao nhỏ khiến nó trở thành một phần dễ dàng ném vào túi. Shop Gamiecocharm đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng túi đựng có đệm hoặc bọc gỗ để tránh bất kỳ vết xước hoặc vết lõm nào trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể tạo hoàng tử Vương giả tùy chỉnh của riêng mình ngay tại đâyhoặc bạn có thể sử dụng một trong những sáng tạo tùy chỉnh của Shop Gamiecocharm bao gồm đế thủy tinh Bohemian, ống silicone, v.v.

Bình Khalil Mamoon Messi

Shop Gamiecocharm không tin rằng có bất kỳ mối liên hệ nào giữa hookah này và cầu thủ bóng đá / bóng đá nổi tiếng, nhưng Shop Gamiecocharm sẽ nói rằng đó là một nhà vô địch giữa các hookah Khalil Mamoon .

Bình shisha khalimoon vip AB2
Bình shisha khalimoon vip AB2

Mô hình Messi gần đây đã đến kho hàng của Shop Gamiecocharm cùng với KM Horse , Sadaf , Bazaryvà nhiều hơn nữa.Các mẫu bình shisha Khalil Mamoon giá rẻ đã xuất hiện kể từ khi sở thích này nổi lên, và người dùng đã thích thú với các thiết kế truyền thống với trải nghiệm hút thuốc đi kèm.

Không giống như một số loại KM hookah, mô hình Messi được rèn từ thép không gỉ chịu lực nặng mà không có bất kỳ khoang rỗng nào trong trục. Thân cây có trọng lượng đã làm tăng giá trị cho quyết định của Shop Gamiecocharm với hookah này bởi vì Shop Gamiecocharm muốn hookah Ai Cập của Shop Gamiecocharm tăng gấp đôi như một vũ khí chống lại bất kỳ cuộc xâm lược nào của zombie.

Thiết kế thủ công có các chạm khắc sâu, một cổng ống loe mới và cơ hội lựa chọn từ hai màu gốc khác nhau. Cả hai biến thể màu đều bao gồm lớp hoàn thiện bị oxy hóa tối và màu đậm đó cũng được áp dụng cho mặt dưới. Bạn có thể tìm thấy Khalil Mamoon Messi và tất cả bạn bè của anh ấy  ngay tại đây.

Bình thân gỗ Oak

Thân của bình làm bằng gỗ sồi cao cấp
Thân của bình làm bằng gỗ sồi cao cấp

Vào cuối năm 2015, Shop Gamiecocharm đã nhận được một bộ sưu tập mô hình hookah ngoạn mục từ những người bạn của Shop Gamiecocharm ở Ba Lan và bạn có thể xem bài đánh giá của Shop Gamiecocharm ngay tại đây.

Những cây đàn móc nước ngoài này được chế tác bằng việc sử dụng các loại gỗ cứng tự nhiên và ngoại lai của Châu Âu, kết hợp với thép không gỉ chất lượng cao. Thiết kế cực kỳ hiện đại mang tên Wookah, và vì Shop Gamiecocharm đã nhận được chúng trong kho nên tất cả những gì  có thể nói ở đây.

Tiếp cận từng thân cây với mục đích để chúng tồn tại suốt đời, nhóm Wookah sử dụng máy tiện cnc để có những đường cắt chính xác và đường chỉ mịn khắp thân cây. Họ cũng tạo ra từng thân gỗ cứng riêng lẻ bằng tay và cung cấp cho bạn 8 tùy chọn đế thủy tinh pha lê cắt bằng tay.

Bình Wookah có một thanh đo rộng có thể tháo rời tương tự như kích thước của một chiếc Regal, nhưng chất liệu kim loại dày hơn một chút. Bạn sẽ không tìm thấy hai Wookah trông giống nhau, và chúng được chế tạo suốt đời nên đây là một lựa chọn dễ dàng cho Shop Gamiecocharm.

Bạn có thể tìm thấyOak Wookah , cùng với các hạt gỗ Walnut và Merbau ngay tại đây .

Bình Starbuzz Made in America

Chờ đế, vòi, bát và tất cả những thứ thú vị khác ở đâu? Thuốc lá Starbuzz đã tạo ra một thân cây cách đây vài năm không giống như bất kỳ ống bình nào trên thị trường và cho đến ngày nay nó là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất trên thị trường.

Được gia công và chế tạo tại Mỹ, những trục này có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Họ không yêu cầu NASA trợ giúp trong quá trình chế tạo các trục này, nhưng họ vẫn có thể sử dụng kim loại nhôm cấp không gian hạng nặng.

Shop Gamiecocharm yêu thích những đường ống này vì chúng sẽ không bao giờ phai màu và bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào về rỉ sét, ăn mòn hoặc bóng mờ hương vị.

Phần thân dưới êm ái phù hợp hơn với một đường ống hạn chế trung bình truyền thống, nhưng bằng cách nào đó mỗi lần hít vào hầu như không tốn sức và rất thoải mái. Điều gì sẽ xảy ra nếu bất kỳ vấn đề nào nảy sinh với sự khéo léo của thân cây này? Miễn là bạn đã đăng ký, bạn bắt đầu trực tuyến với Starbuzz.

Bạn ‘ Sẽ được bảo hành 5 năm có giới hạn của họ. Đây là hookah đầu tiên có chương trình bảo hành và bạn thực sự không thể đánh bại ưu đãi đó. Thân cây này được bán dưới dạng một chiếc bao gồm khay than.

Nhưng bạn có thể sáng tạo tùy thích vớicác tùy chọn đế và ống . Shop Gamiecocharm thích xem tất cả các thiết lập độc đáo mà mọi người đã nghĩ ra trong nhiều năm và bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay tại đây.

Bình Dschinni Hexagon Gold

Đến từ Đức, Shop Gamiecocharm có bình lục giác vàng Dschinni đã được chứng minh là một đối thủ nặng ký trên thị trường hookah nhiều ống. Nhóm Dschinni sử dụng quy trình gia công chất lượng cao để tạo ra từng hookah.

Và trong quá trình này, một thành phần kim loại thép không gỉ cao cấp được sử dụng với một thủy tinh pha lê nặng. Điều này dẫn đến một hookah nghiêm túc có thể được thêm vào bất kỳ bộ sưu tập và nổi bật nào, nhưng bạn sẽ cần phải làm quen với lối sống chơi bóng đi kèm với chiếc cúp vàng này.

Shop Gamiecocharm biết không phải lúc nào bạn cũng có thể có 4 người cùng hút thuốc và đó là lý do tại sao mô hình Hexagon có một cổng vòi duy nhất có thể được chuyển đổi sang cấu hình phiên vòi đơn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tháo bộ điều hợp niêm phong tự động khi bạn muốn có một phiên độc lập và bắt đầu hút thuốc mà không lo bị rò rỉ khí. Đây là câu chuyện mà bạn mang ra khi bạn muốn gây ấn tượng với cả căn phòng, và thùng có kích thước nhỏ hơn cung cấp một tiếng ầm ầm hay có thể được làm im lặng với bộ khuếch tán đi kèm.

Nếu bạn đã sẵn sàng thêm một sản phẩm từ Đức vào bộ sưu tập của mình, bạn có thể tìm thêm chi tiết ngay chỗ này.

Bình Zahrah Z70 thủy tinh

Bạn đã bao giờ trải qua một lần hít đất dễ dàng chưa? Bạn thậm chí không nhận ra rằng bạn sắp thở ra những đám mây có thể so sánh với những đám mây trên bầu trời, và bạn thậm chí không thể nghe thấy tiếng ầm ầm.

Bình Zahrah Z70 bàng chất liệu thủy tinh
Bình Zahrah Z70 bàng chất liệu thủy tinh

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm máy khuếch tán tổ ong, một cảm giác thật đáng kinh ngạc mà Shop Gamiecocharm vẫn chưa tìm thấy một ống hít để sử dụng để so sánh ngoại trừ việc hít thở.

Con quái thú thủy tinh này được thổi bằng tay ở Mỹ, với việc sử dụng một loại thủy tinh dày 7mm và trình độ tay nghề cao.Bình shisha Z70 có nền tảng vững chắc đến từ tấm đế rộng và nó cũng bao gồm một bát thủy tinh ấn tượng với thiết kế xoáy thời đại mới.

Mọi điểm kết nối trên hookah này là một ống kính trên kính và nó có thể được tháo rời dễ dàng nếu bạn chọn di chuyển với một hookah bằng kính. Z70 đứng ở vị trí 23? cao và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn, hãy xem Z41cho phiên bản mini của hookah này với cùng một bộ khuếch tán.

Bạn đã sẵn sàng biến mình thành một cỗ máy đám mây chưa? Nếu vậy, bạn có thể kiểm tra tất cả các chi tiết ngay tại đây.

Bình Oduman N2

Kể từ khi phát hành bình nghệ thuật,Shop bình shisha Gamiecocharm đã chứng kiến ​​sự gia tăng khả năng sáng tạo của những gì bên trong đế của hookah. Bước bổ sung này có thể tạo ra một hương vị mới để kết hợp với hương vị shisha của bạn, hoặc nó chỉ có thể là một hình ảnh đẹp cho mọi người thưởng thức.

Có một số mô hình tương tự với Art Hookah đã được phát hành, nhưng không có mô hình nào trong số đó được so sánh cho đến khi nhóm Oduman giới thiệu hookah bằng kính N1 & N2.

Được thiết kế và sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Oduman kết hợp thủy tinh cao cấp với thép không gỉ hoàn mỹ để tạo ra một chiếc hookah rất độc đáo. Không giống như hầu hết các hookahs bằng thủy tinh, N2 có phần dưới bằng thép không gỉ với bộ khuếch tán tích hợp và van thanh lọc cắt chính xác.

N2 có khay than có thể tháo rời cho phép tiếp cận với nội thất bằng kính rộng rãi và nó cho bạn cơ hội sáng tạo với những gì bên trong đế. Tất nhiên Oduman muốn bạn trở nên hào nhoáng với thiết lập kính mới.

Vì vậy bạn sẽ nhận được đèn cơ bản LED với điều khiển từ xa. N2 sẽ đến với một ống silicone có thể rửa bằng ren vặn ngay vào đế kính, nhưng bạn sẽ cần thực hiện cuộc gọi trên bát. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Oduman N2 ngay tại đây.

Bình Sahara Smoke

Bạn có 5 người bạn muốn có một buổi hút thuốc? Bạn có thể gói 3 hoặc 4 chiếc bát cho mọi người với các bình khác nhau, hoặc làm một chiếc bát đẹp và ném nó lên chiếc bình shisha Kiss Inferno của Sahara này .

Bình Sahara Smoke loại lớn và vip
Bình Sahara Smoke loại lớn và vip

Kiss Inferno có trung tâm trung tâm 6 ống cho các phiên nhóm lớn của bạn và nó bao gồm một bộ chuyển đổi niêm phong tự động trên mỗi cổng ống, giờ đây không ai phải cắm ống bằng ngón tay cái đó.

Chúng tôi yêu thích chúng bởi vì mỗi thân cây đều có đế thủy tinh độc đáo của riêng nó và chúng luôn cung cấp một thiết kế hiện đại đẹp mắt với tiếng ồn ào của một chiếc tẩu truyền thống.

Khi cần mang cây này trên đường, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được một khoảng không gian vì thân cây này có thể chia thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng di chuyển và cất giữ. Một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho các thân cây Sahara Smoke lớn mà Shop Gamiecocharm đã đến thưởng thức là bộ khuếch tán Sonic.

Nó đảm bảo mang đến cho bạn một hơi thở êm ái nhẹ nhàng mà không có tiếng ầm ầm. Bạn có thể tìm thấy thân cây này và các tùy chọn cơ sở khác, cùng với phần còn lại của hookahs Khói Sahara ngay tại đây.

Bình shisha Q Mod 24 thủy tinh

Khi con tàu tên lửa này của một chiếc bình đâm vào nhà kho của Shop Gamiecocharm, Shop Gamiecocharm đã chú ý hoàn toàn, và chỉ mất vài phiên để nó lọt vào danh sách này.

Q Mod 24 là một trong hai chiếc kính mà Shop Gamiecocharm mang theo từ nhóm Q Mod, bao gồm cả bản Mod 7 giảm tốc kép. Sự kết hợp giữa thủy tinh chất lượng dày và nhôm anodized, làm cho thiết kế này nổi bật giữa các móc thủy tinh khác và chân đế được tích hợp sẵn tạo thêm cảm giác ấm áp ổn định.

Mỗi bản vẽ cung cấp một hình ảnh tuyệt vời vì thiết kế bằng kính trong suốt và phần dưới tích hợp được gắn vào phần dưới có kích thước trung bình giúp tạo ra những đám mây trắng mịn dễ dàng.

Nếu muốn sáng tạo với Q Mod 24, bạn có thể lấp đầy phần ly trên cùng với trái cây, đá hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với yêu cầu thị giác của bạn. Q Mod 24 có 3 màu không bao giờ phai và bạn có thể tìm thấy tất cả chúng ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *