Các mẫu bình Shika của Gamiecocharm

3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện

Đầu năm nay, Gamiecocharm bắt đầu bán các mẫu bình Shika và họ đã vượt quá mong đợi của khách hàng với chất lượng tổng thể và chi tiết chạm khắc thủ công đáng kinh ngạc. Hầu hết những chiếc bình này đều được bán hết nhanh chóng .Và chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi một thời gian khá lâu khi có hàng lại các mẫu hiện tại. Chà, thời điểm đó đã đến và chúng tôi nhận được nhiều thứ hơn chỉ là hàng bổ sung. Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập Shika V4.

Các mẫu bình shisha Shika của Gamiecocharm
Các mẫu bình shisha Shika của Gamiecocharm

Shika đã cho cả thế giới thấy những gì có thể làm được, khi bạn sử dụng kim loại đồng thau rắn để làm bên ngoài của một chiếc móc câu và sử dụng một số thợ thủ công / nghệ sĩ hàng đầu trong ngành.

Hầu hết các bình trong bộ sưu tập trước đây của họ đều có các dấu và khắc đẹp, những đặc điểm trực quan này đòi hỏi cả tuần làm việc để hoàn thành chỉ một bình. Lần này, bộ sưu tập V4 chứa một số mô hình có vẻ như chúng đã được làm việc trong hơn một tuần và một trong những thân cây thậm chí còn bao gồm một mảnh ở giữa bằng gỗ được chạm khắc thủ công.

Dòng bình Shika mạ tĩnh điện

3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện
3 màu của bình Shika mạ tĩnh điện

Một trong những mô hình bán chạy nhất mà chúng tôi có trong lô hàng đầu tiên của mình là mô hình dài Mạ điện và với lô hàng mới nhất này, chúng tôi đã nhận được hàng bổ sung cho mô hình đó cùng với một vài màu sắc khác.

Đây không phải là mô hình duy nhất nhận được lớp hoàn thiện mạ điện, vì Shika đã thêm một vài bình mạ điện mới vào kho vũ khí của họ. BìnhShika Scandallo (hình trên) là một trong những thành viên mới nhất, nó hiển thị các đốm sáng tinh tế và các nét khắc mảnh trên trục bình.

Mô hình này cùng với phần còn lại của loạt mạ điện, giới thiệu các màu sắc mới cho các tùy chọn đế thủy tinh jumbo, ống hút có thể rửa được và khay than. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bình mạ điện ngắn hơn với một số phong cách, hãy nhớ xem Shika Mini Totti Beast và Mini Zoba mới.

Bộ sưu tập bình Shika bằng đồng

Khi bạn nhìn vào bức ảnh tuyệt đẹp về thân bình Lannister, hãy nghĩ về việc Shika đang nỗ lực như thế nào vào bình của họ. Chúng tôi đã thấy các mô hình của Shika với loại chi tiết này, như Shika Cersie  hoặc Shika Tyrion .

Nhưng lần này có một số khác biệt đáng chú ý. Họ đã thêm một số mẫu mới như thiết kế vá chéo nặng nề của Lannister và có một số đường đồng nhất phong cách có thể được nhìn thấy trên toàn bộ trục.

Bạn có thể nhận thấy rằng có nhiều đường gờ và gờ chi tiết hơn, chúng có thể được tìm thấy ở mặt dưới của trung tâm và mỗi quả cầu bằng đồng nguyên khối. Chúng tôi tin rằng mục tiêu chính của họ là không để lại khoảng trống trên trục, và họ đã thành công khi làm được điều đó.

Một trong những mô hình yêu thích của chúng tôi từ bộ sưu tập của họ là zombie giết Shika Hilal. Cái móc siêu rắn này có mặt trăng lưỡi liềm làm tâm điểm chính, và tất nhiên nó được bao quanh bởi rất nhiều chi tiết chạm khắc thủ công.

Sau khi xem qua Hilal, chúng tôi không biết Shika sẽ đi đâu tiếp theo, và bây giờ chúng tôi xin giới thiệu với các bạn câu chuyện Shika Farouk. Một lần nữa chúng ta thấy mặt trăng lưỡi liềm là mảnh tiêu điểm, nhưng lần này xung quanh nó có một góc mới và nó có nhiều nét khắc bằng tay cổ điển hơn.

Mẫu Farouk cũng thể hiện phần đế kính chuông kiểu Ai Cập mới của họ, và phần kính mới này có một loạt các điểm nhấn bằng vàng.

Bình Shika bằng đồng và gỗ

Đây là sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp sẳn xuất bình, một sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng thau và gỗ kỳ lạ được đặt tên đơn giản là Thế thần. Shika Avatar, là một mô hình được đảm bảo sẽ nhận được một vài cú đúp khi ánh sáng chiếu vào phần giữa, cho phép các chi tiết tuyệt vời xuyên qua.

Shika sử dụng một vài loại gỗ cho mảnh trung tâm này, vì vậy hãy mong đợi một sự thay đổi trong bóng râm của mảnh trung tâm. Avatar cũng nhận được nhiều sự chú ý về chất lượng hơn đến từng chi tiết trong toàn bộ trục, và nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy các chạm khắc tinh tế trên nắp trên và dưới của phần gỗ.

Phụ kiện mới dành cho mẫu bình Shika

Nếu bạn đã từng nhận được một chiếc shika  bằng đồng nguyên khối, thì bạn sẽ hiểu mức độ nghiêm túc của họ đối với nghề thủ công khay than. Cũng giống như bình của họ, hầu hết các khay Shika được tạo ra bằng cách sử dụng đồng thau nguyên khối và bàn tay khéo léo để tạo ra tất cả các thiết kế.

Một lần nữa chuẩn bị cho bạn cho ngày tận thế thây ma, loạt khay mới nhất của họ sử dụng nhiều kim loại đồng hơn, dẫn đến một thành phần nặng hơn.

Mặc dù họ được biết đến với công việc làm bằng đồng thau, Shika cũng đã bổ sung một bộ sưu tập khay đựng than bằng thép không gỉ. Loạt Mandala được tạo ra để sử dụng với bình được mạ điện của họ, nhưng chúng tôi thích sự sáng tạo và nhận thấy đây là phần bổ sung hoàn hảo cho một số bình yêu thích của chúng tôi. Họ cũng sẽ cung cấp thiết kế khay than bằng thép không gỉ cổ điển và chúng sẽ có màu sắc phù hợp với các móc mạ điện.

Chụp than hoàn hảo

Shika đang trở nên nóng bỏng, và họ đã đề cập đến mọi khía cạnh về bình, ngoại trừ thuốc lá. Sau khi hoàn thành đội đồng thau và mạ điện, họ quay lại bảng vẽ và tạo thêm một số tấm che gió.

Một lần nữa sử dụng các thành phần Đồng thau rắn chắc, các chụp than Shika cung cấp sức hấp dẫn trực quan hơn cho thiết lập bình của bạn, với các hình khắc đẹp và hình dạng độc đáo.

Vì Shika đã thêm nhiều mô hình mạ điện vào dòng sản phẩm của họ, nên chỉ có điều là họ đã tạo ra các tấm che gió để phù hợp. Các tấm chắn gió mạ điện Shika đạt đến độ cao hoàn hảo, cho phép sử dụng chén sứ phunnel lớn mà không chạm vào than hoặc ảnh hưởng đến phiên của bạn.

Những phụ kiện bổ sung này làm tăng thêm nhiệt cho bát của bạn khi bạn hút thuốc trong nhà và chúng cũng có tác dụng làm lệch hướng gió thổi ảnh hưởng đến phiên hút ngoài hiên của bạn. Chúng tôi nhìn chúng giống như ngôi sao trên đỉnh cây thông Noel, thật kỳ lạ nếu không có một ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *