Review chất lương hương shisha của thuốc Haze

Khi năm sắp kết thúc, chúng ta sẽ thấy chút hương vị cuối cùng sẽ được tung ra cho năm đầy khói này của năm 2015. Gần đây,trên thế giới đã xuất hiện thuốc shisha Haze mới.

Gần đây, họ đã thêm 4 hỗn hợp mới vào dòng sản phẩm của mình, 2 trong số đó là hương vị phiên bản giới hạn cho bộ sưu tập Cheech & Chong và hương vị Jazzie Pha. Chỉ có một tên hương vị mang lại bất kỳ khuynh hướng nào đối với hồ sơ hương vị và phần còn lại của chúng bạn sẽ phải đoán, trừ khi bạn đọc thêm.

Đánh giá hương dứa Krush

Thuốc shisha Krush của Haze
Thuốc shisha Krush của Haze.Ảnh :Haze Tobacco, LLC

Đến đúng vào dịp lễ Haze và rapper / nhà sản xuất Jazze Pha giới thiệu thuốc lá shisha Pineapple Krush. Hương bạc hà dứa ngọt ngào với hơi thở làm mát nhẹ. Khía cạnh làm mát hơi thấp nhưng giúp dứa không bị chát.

Điều này có nghĩa là sẽ thực sự có lợi nếu bạn tăng nhiệt lên một chút với loại shisha này, và nếm phần thưởng của một quả dứa ngọt và mịn. Dứa Krush này là một trong những hương vị dứa ngon nhất xung quanh, hãy chọn một số và tự mình thưởng thức.

Hương shisha Haze Cheech

Này anh bạn…. Cái thứ “Này người đàn ông” này khá là mê. Hương vị “Hey Man” xuất hiện như một hương vị xoài ớt tuyệt vời mang theo gợi ý về trái me và những bí ẩn khác cần được mở khóa.

Chúng tôi đi qua cái lon xung quanh văn phòng và chúng tôi không chọn bất kỳ gia vị nóng nào, chỉ là một mùi thơm Mango thú vị. Khi chúng tôi bắt đầu hút hương vị, chúng tôi nhận thấy rằng gia vị rất tinh tế và không phải là thứ khiến bạn nóng miệng, nhưng nó mang lại một hương vị tuyệt vời.

Khách với mùi xoài của Adalya,Xoài của Haze vừa làm giảm các ghi chú gia vị vừa mang lại một chút ngọt ngào cho phiên họp. Đó là hương vị hoàn hảo để thêm gia vị cho đêm của bạn.

Thuốc lá Haze – Đánh giá hương vị Majestic Bru

Được gọi là “thức uống quốc gia khác của Scotland,” (sau rượu whisky) Irn brew là một trong những thức uống giải khát phổ biến nhất trên khắp thế giới. Irn Brew cực kỳ nổi tiếng và cạnh tranh với các thương hiệu cola quyền lực thế giới.

Với rất nhiều tình yêu trên khắp thế giới, đây hẳn là một hương vị tuyệt vời, và nhóm Haze đang giúp đưa cơn sốt shisha đến Mỹ. Thuốc lá shisha Majestic Bru của họ là một loại thuốc có hương vị kem thơm ngon màu cam kết hợp với một số hương hoa của hoa hồng.

Hãy nghĩ đến một loại cam có kem, chứ không phải một quả cam tươi thơm. Khi thức uống này phổ biến trên toàn thế giới, Haze đã thực hiện một công việc tuyệt vời để tôn vinh thức uống và thêm một số vị khiến bạn phải đoán.

Haze Tobacco – Đánh giá Hương vị Cám dỗ của Eve

A-đam và Ê-va bị cấm thu hoạch. Nó có mùi táo và gia vị ngọt ngào, và chúng rất hấp dẫn. Sau khi con rắn thuyết phục được Eve ăn trái cấm, cô ấy và Adam chỉ nói “vít nó” và sử dụng cây thuốc lá đặc biệt để tạo ra một loại shisha rất đặc biệt.

Phải, họ đã bí mật hút shisha trong Cựu ước. Những người ở Haze đã tìm ra công thức cổ xưa bí mật để tái tạo loại thuốc lá shisha này và làm say đắm thế giới hookah với Sự cám dỗ của Eve.

Được đóng gói với hương vị của cả táo xanh và táo đỏ, với một ít gia vị và những gì chúng tôi tin là gợi ý của xoài, thuốc lá shisha này là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Cảm nhận sự cám dỗ, và cố gắng tìm ra những thị hiếu phức tạp. Bạn có thể muốn tiếp tục và chọn 250 hương vị loại trực tiếp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *