Review mùi hương shisha của Nirvana

Đánh giá hương vị shisha Nirvana LeMatrix

Thuốc viên màu đỏ hoặc viên thuốc màu xanh, chúng tôi biết đó là một lựa chọn khó khăn nhưng hút thuốc Lematrix của Nirvana là một quyết định rất dễ dàng. Ma trận này hơi rối một chút, và nó đến từ một cấu trúc cơ bản mạnh của một quả chanh có đường.

Chỉ riêng sức mạnh hương vị từ mùi thơm của shisha cũng đủ làm cho miệng của bạn có nước, và một khi chúng tôi bắt đầu hút thuốc, nó trở nên rất gợi nhớ đến hương vị ngọt ngào gần như nước chanh. Nếu bạn là người yêu thích hương vị chanh, hãy cắm và sẵn sàng cho một vụ nổ chanh.

Đánh giá hương vị Nirvana Optimus Lime

Nirvana đã không sử dụng quá nhiều hương vị cam quýt trong bộ sưu tập trước của họ, nhưng lần này họ chắc chắn làm hài lòng vị giác chua.

Optimus Lime là một lượng vôi mạnh mẽ, đi đầu là vị ngọt. Sau hai phiên thưởng thức hương vị này, chúng tôi thích một bát đóng gói nặng hơn để có nhiều vị chua hơn và phiên cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã thêm một ít bạc hà để có một kết thúc ngoạn mục.

Chúng tôi muốn xem những kẻ lừa đảo nghĩ ra điều gì, nhưng trong thời gian chờ đợi, loại chanh chua này sẽ chinh phục tất cả các hương vị chanh. Autobots ra mắt.

Đánh giá về hương vị của Nirvana Drunk Cowboys

Đây là một trong những hương vị shisha độc đáo của Gamiecocharm , nhưng bạn chỉ muốn hút nó vì tò mò. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một hương vị được nói đến khá nhiều và nó phục vụ cho những người hâm mộ bạc hà mạnh mẽ.

Mục tiêu cho hương vị này là một loại bạc hà mạnh mẽ và mập mạp, và chúng ta đã nhận được gì? Một trải nghiệm tuyệt vời của bạc hà, nó cực kỳ mượt mà với cảm giác êm dịu mà chúng tôi tin rằng đến từ mật ong.

Nồng độ bạc hà của Drunk Cowboys rất mạnh, nhưng bạn sẽ không phải bắt nhịp với loại bạc hà này, nó rất sạch và êm ái.

Đánh giá hương vị shisha của Nirvana ‘It’s Kind Of Small Gabe’

Đây có thể là một trong những cái tên kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng thấy cho hương vị shisha, nhưng sau đó một lần nữa nó đến từ nhóm Nirvana và họ luôn làm gì đó. Đó là loại Gabe nhỏ, đã làm hài lòng nhiều người hút thuốc trong văn phòng của chúng tôi với sự pha trộn cân bằng giữa kem quế và đường ấm.

Chúng tôi thưởng thức hương vị này với một chút nhiệt độ cao hơn, điều này cho phép sự hiện diện mạnh mẽ hơn của hương quế ấm và khía cạnh kem là hoàn hảo.

Chúng tôi có hương vị này trong danh mục của một máy trộn, đó là lượng hương vị độc đáo phù hợp để làm cho tâm trí đi lang thang.

Đánh giá hương vị Nirvana Frank

Bắt đầu với tư cách là người đánh giá Youtube, HookahFrank đã giúp nhiều người trong ngành hookah bằng các bài đánh giá và hướng dẫn hữu ích. Bây giờ anh ấy có hương vị rất riêng của mình, mùi đó gần giống với mùi hương thực sự của anh ấy, mùi thơm.

Hương vị Frank the tank kết hợp giữa hai loại trái cây họ cam quýt tươi sáng, bưởi và quýt. Một khi bạn mở bình này, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không ăn bất kỳ loại shisha nào, mặc dù mùi thơm tuyệt vời như thế nào.

Khi ai đó dành phần lớn thời gian của họ để thử mùi vị, điều đó chỉ có ý nghĩa rằng hương vị đầu tiên của họ là loại trực tiếp.

Đánh giá hương vị Nirvana Frog

Vòng hương vị mới này từ Nirvana cho thấy họ đang thử nghiệm những khả năng mới với thuốc lá của mình và bộ sưu tập này mang đến cho chúng ta hương vị shisha siêu đầu tiên dựa trên trà. Frog In a Blender sử dụng các loại gia vị, đây là thứ mà Nirvana biết cách sử dụng rất tốt, nhưng đây chỉ là chú thích cho hương vị này.

Người đầu tiên hít vào và thở ra sẽ thưởng cho bạn một hương vị Earl Grey cổ điển, và nếu bạn biết hương vị của loại trà này, chỉ cần tưởng tượng nó với một vài thìa đường. Chúng tôi rất vui vì họ đã bước ra khỏi hộp cho hương vị này.

Đánh giá hương vị Nirvana Bugly Fitch

Nếu Earl Grey không phải là tách trà của bạn (hoàn toàn có ý định chơi chữ), thì hãy xem Bugly Fitch này để có một buổi khói nhẹ nhàng nhưng không ồn ào. Bugly Fitch là một đại lộ hương vị mới khác cho Nirvana, với hương vị dựa trên chai đầu tiên của họ.

Hương vị chai không êm dịu như hầu hết các loại chai trên thị trường, nhưng chúng tôi nghĩ rằng có thể có một chút kem ngọt hơn liên quan đến cốc thú vị này. Bugly Fitch đẹp hơn chúng ta tưởng, nhưng có lẽ đó là dohka nói.

Nirvana sắp nhận được đánh giá về hương vị đặc trưng riêng.

Hãy mở chiếc lọ này lên, đưa nó xung quanh và xem liệu bạn và bạn bè của bạn có đoán được hương vị bí mật bên trong không. Chúng tôi vẫn đang gãi đầu về những gì bên trong, nhưng ai quan tâm vì cũng có một số bạc hà liên quan và rất nhiều.

Hình ảnh mẫu hương vị tobaco
Hình ảnh mẫu hương vị tobaco

Chúng tôi có một phỏng đoán khá chắc chắn rằng thành phần bí mật nằm ngoài họ trái cây tươi sáng hơn với một chút vani, và còn có gia vị mát lạnh để kết hợp với hương vị bạc hà. Vì vậy, hãy nói với bạn bè của bạn, Nó sắp trở nên kỳ lạ, và xem liệu họ có thể xử lý bí mật cay và lạnh này không.

Đánh giá hương vị Nirvana Raspberried Alive

Một trong số ít hương vị nói lên hồ sơ hương vị của nó, Raspberried Alive chính xác như âm thanh của nó, bị chôn sống trong Raspberries. Tất nhiên đây là quả mọng màu đỏ thực tế, trái ngược với việc ai đó thổi vào bụng bạn, bởi vì điều đó thật kỳ lạ.

Hương vị quả mâm xôi không chứa bất kỳ nốt chua nào, mà thay vào đó là vị mâm xôi ngọt ngào, bắt đầu với những làn hơi êm ái và nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của quả mọng đỏ thì bạn không muốn bỏ qua điều này, hãy thêm một chút bạc hà hoặc cam quýt để thực sự làm nổi bật hương vị này.

Đánh giá hương vị Nirvana Spaceman Bill

Nếu bạn đã xem các vì sao vào ban đêm hoặc các bộ phim về không gian, thì bạn có thể biết không gian trông như thế nào, nhưng bạn đã bao giờ nếm thử không gian chưa? Chúng tôi cũng vậy, nhưng Nirvana đang thử sức với Spaceman Bill, và quyết định cuối cùng của họ là hương vị không gian giống như một ly cocktail trái cây ngọt ngào.

Chúng tôi đã tìm thấy các dạng sống tương tự như dưa và đào, và kể từ đó chúng tôi đã cố gắng xác nhận kiến ​​thức này với NASA nhưng chúng tôi chưa nhận được phản hồi. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích Không gian hoặc chỉ có hương vị trái cây nói chung, hãy thử sức với Spaceman Bill, anh ấy sẽ không chỉ đạo bạn sai.

Đánh giá hương vị của Nirvana Weapon Grade Mint

Hãy thận trọng khi sử dụng, Weapon Grade Mint đã được bào chế để phá hủy hàng loạt các khoang mũi và vị giác. Chứa hàm lượng bạc hà, tinh dầu bạc hà và nước đá hàng đầu từ Nam Cực, loại bạc hà này đảm bảo sẽ làm dịu mắt.

Gói bát này cao hơn một chút và chuẩn bị khóc cho mẹ, hoặc chơi dễ dàng và gói lông tơ để có trải nghiệm lạnh thấu xương. Hương vị tinh dầu bạc hà đi qua shisha, không ảnh hưởng đến hương vị khói vì bạc hà tự nhiên và bạc hà chiếm phần này. Tại một thời điểm trong suốt phiên, các vòng khói của chúng tôi biến thành những viên đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *