Có nên thay chén và vòi hút để khói nhiều không ?

Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về việc các nâng cấp phụ kiện của bình mới có thể ảnh hưởng và cải thiện các phiên hút của bạn như thế nào. Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi về các phụ kiện shisha khác nhau như bát đất sétvòi hookah khác nhau như cách & lý do tại sao chúng có thể cải thiện các buổi hút shisha của bạn.

Vì vậy chúng tôi đã quyết định viết một bài về cách các phụ kiện shisha có thể cân nhắc kết quả các buổi của bạn và có thể giúp tạo ra khói mịn hơn, lâu hơn và dày hơn. Chúng tôi sẽ tóm tắt nhanh lý do tại sao bạn nên thay chén đựng thuốc vài tháng một lần và cách các ống hút shisha nên được thay thế thường xuyên.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và bắt đầu với những lý do chính là tại sao việc sửa đổi và nâng cấp hookah của bạn bằng các phụ kiện hookah mới có thể đạt được kết quả khả quan.

Khi nào cần thay ống hút

Ống bị mòn,hỏng,gãy,nứt

Vòi hút shisha bình dân bằng nhựa có đầu ngậm bằng gố,dây ngắn,phù hợp với bình mini-Gamiecocharm
Vòi hút shisha bình dân bằng nhựa sẽ dễ bị nút gãy do tàn than rơi vào

Vì vậy, câu hỏi này được hỏi khá thường xuyên. Tại sao bạn nên nâng cấp vòi hookah của mình? Nó đang làm công việc đúng không? Sai … trong hầu hết các trường hợp. Nói chung khi mua hookah truyền thống như hookah KM hoặc hookah Magdy Zidan , các ống hookah đi kèm với các thiết lập shisha này không thể giặt được.

Hầu hết các ống hookah được thiết kế bằng da và chứa một cuộn nhôm bên trong có xu hướng bị ăn mòn theo thời gian. Bao giờ hút một điếu thuốc và cuối cùng ho ra những mảnh đen khó chịu của chúa biết gì không?

Chất mà bạn hít phải thực chất là kim loại bị ăn mòn bị phân hủy do khói ẩm ngoài giờ! Do đó, an toàn sẽ là lý do đầu tiên giải thích tại sao bạn nên nâng cấp ống hookah của mình để cải thiện các buổi tập của mình.

Bạn không muốn hít phải kim loại bị ăn mòn vào phổi và không cần phải sử dụng chiếc vòi khó chịu đó nếu bạn muốn tận hưởng buổi học của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp vòi hookah của mình lên vòi hút bằng silicone , tất nhiên là loại này vệ sinh hơn.

Vòi hút shisha cao cấp bằng silicon chống cháy siêu tốt-Gamiecocharm
Vòi hút shisha cao cấp bằng silicon chống cháy siêu tốt-Gamiecocharm

Với vòi hookah silicon có thể rửa được, bạn có thể thưởng thức khói shisha thơm mát và sạch sẽ mà không phải lo lắng về việc làm hỏng bên trong của bạn! Hầu hết các hookah hiện đại ngày nay đều đi kèm với vòi shisha silicone .ên bạn nên thay ống của bạn vài tháng một lần để giữ vệ sinh và tránh bị bóng ma hương vị!

Tình thẩm mỹ

Lý do cuối cùng tại sao bạn có thể muốn nâng cấp ống hookah của mình là vì tính thẩm mỹ. Bạn có thể muốn đổi ống hút shisha của mình để có cảm giác hiện đại hơn để phù hợp với thiết kế hookah hiện tại của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại ống hút giá rẻ, vì vậy nếu bạn quan tâm, chỉ cần xem Bộ sưu tập ống Hookah.

Khi nào nên thay chén đựng thuốc

Các loại chén đựng thuốc shisha-Gamiecocharm
Các loại chén đựng thuốc shisha-Gamiecocharm

Thời gian sử dung

Đối với người mới bắt đầu, cây cung hookah l về cơ bản là trung tâm của buổi hút shisha của bạn! Không có nó bạn không thể hút thuốc. Thực hiện sai và các phiên khói của bạn có thể diễn ra sai nghiêm trọng! Lý do đầu tiên tại sao bạn nên nâng cấp và thay thế chén đựng thuốc của mình là nó có thể đã quá cũ!

Chén có thể bị mòn theo thời gian do sử dụng nhiệt và rửa đi rửa lại nhiều lần. Cuối cùng, bát hookah bắt đầu hình thành các vết nứt vi mô, khiến nước trái cây bị rò rỉ và thực sự có thể bị vỡ ngay giữa một phiên bốc khói.

Nếu bạn nhận thấy những vết nứt nhỏ hình thành trong bát shisha của mình, đây có thể là thời điểm thích hợp để chuyển nó ra ngoài trước khi tai nạn xảy ra.

Chất lượng giảm dần

Lý do thứ hai tại sao bạn nên nâng cấp bát hookah của mình là chất lượng và cấu tạo của đầu shisha của bạn. Nếu đó là một trong những loại gốm mỏng đó, chắc chắn bạn sẽ không hút được khói dày tốt nhất từ shisha của mình vì chén bằng sứ không chịu nhiệt tốt như bát bằng đất sét đặc.

Bát hookah bằng đất sét có xu hướng giữ nhiệt ở mức nhiệt độ thích hợp, trong khi bát shisha bằng sứ có xu hướng quá nóng và dẫn đến shisha bị cháy xém và khói có mùi vị kinh khủng. Chúng tôi khuyên bạn nên thay bát của mình bằng bát hookah bằng đất sét rắn, chính xác là một chiếc bát phun, điều này dẫn chúng tôi đến lý do thứ ba tại sao bạn nên nâng cấp bát hookah của mình.

Ngăn nước ở thuốc rơi xuống đế bình

Chén đựng thuốc shisha bằng sứ loại nhỏ có 5 lỗ-Gamiecocharm
Các loại chén có lỗ làm nước rơi xuống bình

Các loại chén không lỗ rất thích hợp cho các loại thuốc lá shisha ngon ngọt vì chúng ngăn không cho nước trái cây rò rỉ vào cuống hookah của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng một chiếc bát đất sét tiêu chuẩn của Ai Cập.

Bạn sẽ nhận thấy những lỗ khí ở giữa không có tác dụng gì đối với việc đựng những loại nước ép shisha đó. Nước trái cây trong shisha của bạn là chất chính cho phép bạn thở ra khói vì chúng có chứa glycerine và hương liệu!

Tại sao lại để nó chảy xuống thân cây của bạn khi một bát phunnel có thể dễ dàng lưu các phiên của bạn! Bát hookah có đường hầm ngăn chặn sự rò rỉ nước trái cây và cho phép các phiên xông khói kéo dài với đầy những đám mây khói có hương vị đặc biệt!

Nếu bạn quan tâm đến bát hookah chất lượng cao của chúng tôi, hãy xem bộ sưu tập tuyệt vời gồm các loại Bát Hookah hiệu suất cao mà chúng tôi mang theo!

Kết luận

Nâng cấp hookah của bạn bằng ống hookah & bát hookah thích hợp là điều quan trọng để duy trì một buổi hút shisha đúng cách. Nếu mục tiêu cuối trò chơi của bạn là đạt được làn khói hookah dày hơn, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp cả hai phụ kiện này chính để nâng cao phiên của mình.

Bát của bạn phải được bảo quản tốt nghĩa là bạn nên rửa sạch bát hookah của mình sau mỗi lần sử dụng. Các ống hút shisha cũng nên được rửa sạch sau mỗi lần sử dụng để ngăn ngừa bóng mờ hương vị và loại bỏ các hạt độc hại hoặc không mong muốn. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đăng này và học được một hoặc hai điều để giúp bạn đạt được những buổi hookah tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *