Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu sử dụng Shisha

Shisha

Được rồi, hôm nay chúng ta sẽ quay lại những điều cơ bản để thảo luận về chủ đề yêu thích của chúng ta, shisha! Trong suốt những năm qua, shisha đã biến đổi và trở nên phổ biến trên khắp thế giới đến mức tại thời điểm này, như chúng ta nói, hàng triệu người đang bỏ đi, đặc biệt là vì chúng ta hiện đang phải trải qua tình trạng khẩn cấp trong một đại dịch toàn cầu. Hút shisha là một cách để thư giãn và trở lại cho dù bạn đang ở nhà (mà hầu hết chúng ta hiện nay), giao lưu với bạn bè và gia đình hay ra ngoài quán hút shisha để gặp gỡ những người mới. Hookah cũng là một ngành công nghiệp trên toàn thế giới đã phát triển nhanh chóng trong 10 năm qua và đang tiếp tục mở rộng sang các khu vực khác nhau. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải đáp một loạt các câu hỏi liên quan đến shisha để bạn, là một người mới hút thuốc, có thể hiểu được mọi thứ về sở thích mà chúng tôi yêu thích! Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy tiếp tục và bắt đầu với hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về shisha.

Nội dung

  • Shisha có phải là ma túy không?
  • Shisha làm bằng gì?
  • Tại sao mọi người hút Shisha?
  • Phòng chờ Shisha là gì?
  • Hút Shisha như thế nào?
  • Hút Shisha có gây nghiện không?
  • Tác động của luật pháp lên hương vị shisha
  • Nơi để tìm một shisha để bán

Shisha có phải là ma túy không?

Hầu hết mọi người đã biết câu trả lời cho điều này, đặc biệt nếu bạn là một người đam mê hookah nhưng tóm lại, câu trả lời là không! Có một quan niệm sai lầm rất lớn về hút shisha shisha trên khắp thế giới, đặc biệt là đối với những người chưa bao giờ dành thời gian để hiểu nó thực sự là gì. Cáo buộc sai lầm rằng shisha được coi là một loại ma túy là thực tế đơn giản là nó được hút ra từ tẩu thuốc và nó trông không giống một điếu thuốc lá. Hút shisha không làm bạn say và không làm thay đổi ý thức của bạn. Bạn có thể hút nó và lái xe mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn sẽ không phải uống thuốc giảm hơi thở và bạn sẽ không gặp tai nạn nếu bạn đang lái xe an toàn. Shisha không phải là một loại thuốc, thời kỳ.

Shisha làm bằng gì?

Theo truyền thống, shisha được tạo thành từ thuốc lá thô trong vài trăm năm. Việc tạo ra chất truyền thống (mu’assel zaghloul) là một quá trình đơn giản nhưng kéo dài. Quy trình được thực hiện bằng cách trộn thuốc lá thô với nước, ép thuốc lá cho đến khi nó được lọc nhẹ, sau đó đóng khuôn và sấy khô trước khi hút. Đây là cách hút thuốc lá ở Trung Đông và các nước láng giềng châu Á trong nhiều thế kỷ. Tua nhanh đến thế kỷ 21, hương vị shisha hiện đã được phổ biến rộng rãi thông qua hình thức bán hàng trực tuyến và được sản xuất trên toàn cầu. Ngày nay và vẫn còn, shisha được làm từ thuốc lá nhưng với quá trình lên men với mật mía, glycerin, tinh chất trái cây và hương liệu. Quá trình sản xuất và sử dụng những nguyên liệu shisha này bắt đầu vào đầu những năm 1990 khi một thế hệ trung đông mới quyết định sử dụng cách hút thuốc truyền thống hàng thế kỷ và nâng cao nó bằng cách làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với những người trưởng thành trong độ tuổi thanh niên của họ. Kể từ đó, quá trình này đã được nhân rộng và phát triển hơn nữa trên toàn cầu, do đó mang lại cho chúng ta nhiều hương vị mà chúng ta hút và thưởng thức ngày nay. Các phương pháp khác cũng được sử dụng để sản xuất shisha không thuốc lá bằng quy trình hiện đại tương tự nhưng với các thành phần như trái cây hoặc thảo mộc được lên men.

Tại sao mọi người hút Shisha?

Mọi người hút shisha như một cách để thư giãn và giao lưu. Ở hầu hết các quốc gia Trung Đông, không được phép uống và hút cần sa. Các cá nhân từ các khu vực này có xu hướng hút hookah như một cách để thoát ra ngoài và dành thời gian cho những người khác giống như người ta thường nói ở Bắc Mỹ sẽ đi đến một câu lạc bộ để uống rượu và khiêu vũ. Xu hướng này đã được thực hiện và đã tăng trưởng nhanh chóng để trở thành một chuẩn mực trong xã hội hiện đại ở đây. Mặc dù tác dụng của hookah không giống như rượu hoặc cần sa, shisha vẫn có thể chứa nicotine và do đó một số người sẽ hút nó cho mục đích duy nhất đó. Tuy nhiên, phần lớn những người hút thuốc hookah tham gia hoạt động này để thưởng thức các bảng hương vị yêu thích và đa dạng của họ như hỗn hợp trái cây, cà phê và món tráng miệng. Mặc dù hookah không làm thay đổi ý thức của bạn, nhưng nhiều người có xu hướng thích nó đến mức họ trở thành những người đam mê. Cũng giống như bất kỳ thị trường nào khác, ngành công nghiệp shisha shisha có những người theo dõi và có ảnh hưởng. Tương tự như những người đam mê xì gà, có những cá nhân thực hiện sở thích này rất nghiêm túc. Những người đam mê Hookah có xu hướng thử hầu hết mọi sản phẩm mới được tung ra thị trường đều có thể ảnh hưởng đến những người hút nó cho dù đó là hương liệu, tẩu thuốc hay than củi.

Phòng chờ Shisha là gì?

Điều này là khá đơn giản. Phòng chờ shisha là nơi các cá nhân có thể ngồi xuống, gọi một điếu thuốc và hút thuốc. Trong những năm qua, các cơ sở này đã phát triển rộng khắp ở mỗi quốc gia trên toàn cầu. Ban đầu, các quán bar hookah chỉ là nơi bạn có thể gọi một tẩu thuốc mang đi và thưởng thức một tách cà phê hoặc trà, tuy nhiên kể từ đó, hút thuốc hookah đã được triển khai ở nhiều cơ sở khác nhau như nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ và thậm chí cả những tiệm cắt tóc. Mỗi phòng chờ shisha đều có bộ quy tắc riêng và cách chuẩn bị tẩu độc đáo để phục vụ. Ví dụ: một số quán bar phục vụ ống nước sẽ có quy tắc đặt hàng cho một hookah phải đảm bảo tối đa 2 người trên một khẩu phần, trong khi các phòng chờ khác sẽ có quy định của câu lạc bộ để bắt buộc bạn phải thưởng thức đồ uống khi hút thuốc. Một số cơ sở kinh doanh shisha sẽ độc đáo theo cách họ phục vụ bạn một tẩu thuốc miễn phí khi bạn gọi một bữa ăn (phổ biến ở Trung Đông). Những ý tưởng sáng tạo là vô tận. Những gì tôi đang cố gắng nói ngắn gọn là phòng chờ shisha là nơi bạn có thể hút thuốc trong nhà và mỗi nơi hookah là duy nhất theo cách riêng của nó!

Hút Shisha như thế nào?

Thuốc lá shisha được hút bằng tẩu hookah. Hương vị shisha được đóng gói trong một cái bát và đặt trên đầu tẩu thuốc. Sau đó, bát được làm nóng bằng than được đốt cháy giúp tạo ra khói. Sau đó, khói này sẽ đi qua thân của ống hookah và vào đế của thiết bị, nơi khói được lọc qua nước và được bảo quản. Khói này lại di chuyển một lần nữa từ đế và qua cổng vòi của hookah-stem khi một cá nhân hít vào bằng vòi. Việc thiết lập một hookah rất dễ dàng nhưng mất vài phút để thiết lập và chuẩn bị cho việc hút thuốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thiết lập hookah bằng cách đọc hướng dẫn và cách sử dụng hookah.

Hút Shisha có gây nghiện không?

Hút shisha được coi là không gây nghiện. Không giống như thuốc lá chứa hàng trăm chất phụ gia (chính xác là 599 chất phụ gia), hương vị shisha chỉ chứa một vài thành phần (chúng tôi đã đề cập trước đó), đó là lý do tại sao nó được coi là chất không gây nghiện nói chung. Tuy nhiên, mỗi cá nhân là khác nhau khi nói đến các tệ nạn xã hội hàng ngày của chúng ta. Một số có thể nghiện cờ bạc, trong khi những người khác có thể nghiện rượu. Có những người trở thành thói quen và cuối cùng thấy hút thuốc là một vấn đề cho dù đó là thuốc lá, cần sa hay shisha. Mỗi phó phòng đều có những con nghiện của nó và tất cả chỉ phụ thuộc vào mỗi người. Thuốc lá Hookah vẫn chứa nicotine và có những người cần lấp đầy khoảng trống đó để giảm cơn thèm thuốc, nhưng so với thuốc lá, lượng nicotine được tìm thấy trong shisha chỉ là một tỷ lệ nhỏ (0,05% nicotine trên mỗi gói). Vì vậy, bài học rút ra ở đây là hãy điều độ mọi thứ và giữ gìn sức khỏe.

Tác động của pháp luật đối với hương vị shisha

Việc tìm kiếm shisha có thể khó khăn ở một số khu vực dựa trên một số luật và quy định được đưa ra. Như đã đề cập ở phần đầu của bài đăng này, có một quan niệm sai lầm rất lớn về hookah thực sự là gì và do đó những hạn chế về hương liệu shisha đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bán shisha trong những năm qua. Ví dụ, việc tìm shisha để bán ở Canada khá khó khăn do bị đánh thuế thuốc lá. Mỗi tỉnh ở Canada có tỷ lệ thuốc lá trên mỗi gam riêng, điều này ảnh hưởng đáng kể đến doanh số bán shisha trong nước. Ví dụ, ở Alberta, nơi Gamiecocharm được thành lập, thuế thuốc lá trên mỗi gam tương đương 0,4125 đô la, đối với một bình hương liệu shisha trung bình chứa tổng cộng 250 gam sẽ có giá rất cao. Mặc dù chỉ có một lượng hạn chế thuốc lá thực tế trong hương liệu, nhưng trọng lượng của sản phẩm là yếu tố được xem xét khi đánh thuế khi nhập khẩu. Điều này ảnh hưởng đến quyết định liệu các nhà bán lẻ và người bán buôn có thực sự muốn mang sản phẩm đi bán hay không, vì tỷ suất lợi nhuận sẽ thấp đáng kể so với chi phí và lệ phí cao đi kèm với việc nhập khẩu sản phẩm. Tuy nhiên, các sản phẩm mới đã xuất hiện trên thị trường không có thuốc lá và dễ tiếp cận hơn với những người hút thuốc hookah. Shisha được sản xuất từ thảo mộc hoặc trái cây sẽ dễ tìm hơn và không có giá cao như sản phẩm thuốc lá shisha chính gốc. Các cửa hàng tạp hóa hoặc quán bar hút shisha địa phương có thể bán các loại thảo dược.

Nơi Để Tìm Một Shisha để Bán?

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc tẩu hút shisha để bán, thì Gamiecocharm sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp shisha không thuốc lá để bạn không bao giờ hết hương vị yêu thích của mình. Các thương hiệu hookah mà chúng tôi mang theo đều nổi tiếng thế giới và có chất lượng cao nhất. Trọng tâm của chúng tôi là đảm bảo bạn nhận được sản phẩm tốt nhất với mức giá tuyệt vời. Các chuyên gia của chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn với bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến hookah. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn đầy đủ này đã giúp trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *