Kaloud giúp than lâu tàn hơn ?

Chào mừng bạn đến với một bài đăng blog khác của Gamiecocharm. Trong chủ đề hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu và so sánh hai hệ thống quản lý nhiệt hookah chính trong thế giới hookah.

Kaloud là một phụ kiện shisha của  nhà sản xuất có trụ sở tại California, Hoa Kỳ và là nhà phát minh ban đầu của hookah HMD. Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2009, công ty đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm để giúp nâng cao trải nghiệm của những người đam mê và hút thuốc hookah.

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào việc so sánh dòng sản phẩm hàng đầu của nó là thiết bị quản lý nhiệt cho than (hay còn gọi là Kaloud ) giúp cho than lâu tàn hơn.Xem cách sử dụng tại đây .

Hiện tại, công ty Kaloud có hai biến thể trong dòng sản phẩm HMD của họ và hôm nay chúng tôi sẽ đặt hai biến thể này đối đầu với nhau để so sánh về mặt ưu và nhược điểm của chúng và những gì có thể phù hợp với bạn với tư cách là người dùng. Vì vậy, khách hàng tiềm năng đi sâu vào nó và so sánh hoa sen Kaloud 1 vs 2.

>>Tham khảo danh sách kaloud có sẵn tại Gamiecocharm

Kaloud hoa sen

Kaloud Lotus 1

Kaloud Lotus 1 về cơ bản là hệ thống quản lý nhiệt hookah ban đầu được phát triển vào năm 2009. Mặc dù nó đã lớn hơn qua nhiều năm và hiện phù hợp với 3 than hookah thay vì 2 hình dạng và hình thức vẫn giống với cơ thể của bản gốc.

Thiết kế của Kaloud Lotus one hay còn được gọi là Kaloud Lotus plus rất đơn giản. Thân của HMD có hình tròn và chứa được tối đa ba viên than dừa có kích thước đầy đủ. Hệ thống quản lý nhiệt Lotus plus cũng có một nắp bao gồm lỗ thông hơi cho phép bạn quản lý nhiệt từ than shisha và giúp duy trì tuổi thọ của phiên làm việc.

Kaloud Lotus Plus có hai biến thể khác nhau là đen và bạc. Hoa sen phù hợp với tất cả các chén đựng thuốc có đường kính 3,25 inch và bạn cũng có thể làm việc trên các bát nhỏ hơn miễn là lỗ thông hơi được đặt thẳng hàng với thuốc lá shisha bên trong bát. Lotus v1 HMD cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ từ than hookah đến bát của bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn có thời gian dài hơn và sẽ duy trì hương vị từ thuốc lá hookah của bạn. Không giống như Lotus V2, nắp hoặc nắp của thiết bị quản lý nhiệt hookah có một tay cầm để bạn có thể tháo ra hoặc thêm vào bất cứ khi nào cần. Hệ thống nhiệt shisha này được sản xuất bằng nhôm cao cấp aero nên an toàn khi sử dụng khi hút. Bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng giấy thiếc nữa.

Kaloud Hoa sen 2

Kaloud Lotus 2

Lotus 2 là HMD mới nhất của Kaloud Inc. Không giống như Kaloud Lotus 1 ban đầu,  V2 là một HMD có hình dạng tròn hơn. Các tính năng mới của Lotus 2 bao gồm một hệ thống lỗ thông hơi hoặc nắp đậy hình vòm hiện có thể tách rời khỏi đế của bộ quản lý nhiệt.

Nắp nhiệt không còn có tay cầm đi kèm nhưng giờ đây đã bao gồm một giá đỡ hoặc phụ kiện khá tách rời để giúp quản lý và tháo nắp khi cần thiết. Tương tự như mô hình ban đầu, phiên bản mới nhất cũng cho phép bạn mang theo ba viên than trong suốt phiên shisha hookah của mình.

Một điểm khác biệt nữa giữa sen Kaloud một so với phiên bản 2 là mẫu mới nhất chỉ hoạt động đặc biệt với bát shisha có nắp hoặc phiên bản Samsaris được sản xuất riêng cho sen V2 trong khi mẫu sau tương thích với hầu hết mọi đầu shisha.

Một số bát tương thích cho hệ thống quản lý nhiệt Lotus 2 là các tùy chọn như bát HookahJohn Ferris, Alpaca Lipache hoặc LeRook. Mẫu Kaloud Lotus mới cũng được thiết kế bằng nhôm chất lượng cao và cũng rất an toàn khi sử dụng khi hút shisha.

Kaloud Lotus 1 VS Lotus 2 HMD

Lotus 1 On Samsaris Bowl

Vậy hoa sen Kaloud nào phù hợp nhất với bạn? Cả hai đều quản lý nhiệt cực kỳ tốt và sẽ kéo dài thời gian hút shisha của bạn tương tự. Dựa trên sở thích của bạn và loại phụ kiện bạn sử dụng cho hookah của mình, bạn sẽ có thể xác định loại phụ kiện nào sẽ hoạt động tốt nhất bằng cách so sánh hai loại phụ kiện.

Một số yếu tố bạn sẽ muốn tập trung vào để xác định hmd nào là tốt nhất cho hookah của bạn là loại bát hookah bạn sử dụng khi hút thuốc và cũng là lượng than bạn sử dụng trong suốt phiên làm việc của mình. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đọc nhanh này và có thể xác định mẫu sen Kaloud nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *