3 phụ kiện hỗ trợ tạo ra nhiều khói shisha

Trong chủ đề ngày thường, chúng ta sẽ xem xét cách bạn có thể cải thiện thêm nhiều khói shisha của mình! Ống hookah, narguile, ống nước shisha hoặc bất cứ thứ gì bạn có xu hướng gọi nó trong khu vực của bạn luôn được thiết kế từ các thành phần giống nhau để thiết lập hookah để hút thuốc.

Cuộc thảo luận của chúng tôi sẽ tập trung vào 3 phần hookah sẽ cải thiện đáng kể các buổi hút shisha của bạn để có làn khói dày hơn và ngon hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài ví dụ tập trung vào loại bộ phận hookah nào cần nâng cấp & tập trung vào việc cải thiện đường ống nargile của bạn để bạn tận hưởng trải nghiệm đáng nhớ với mỗi phiên.

Hãy xem 3 bộ phận nào sẽ giúp cải thiện các buổi hút thuốc lá shisha của bạn.

Ống hút

Vòi hút shisha cao cấp bằng silicon chống cháy siêu tốt-Gamiecocharm
Vòi hút shisha cao cấp bằng silicon luôn giúp tạo ra nhiều khói nhất

Ống hút shisha là một trong những bộ phận hookah hoặc phụ kiện hookah quan trọng nhất mà bạn nên bảo trì và liên tục nâng cấp hoặc thay đổi. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi của ống hookah của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức khói sạch và có hương vị.

Ống hookah là phụ kiện shisha chính giúp bạn hít khói ra khỏi ống shisha của mình. Họ cũng là phần hookah duy nhất mà bạn có xu hướng lướt qua trong các cuộc tụ họp xã hội. Ống hookah của bạn phải luôn sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt cho mục đích vệ sinh cũng như để nâng cao trải nghiệm hút thuốc lá shisha của bạn.

Dần dần sau thời gian làm việc, vòi hookah của bạn bắt đầu bị mòn khi sử dụng hàng ngày. Ống hookah truyền thống đi kèm với thiết bị shisha Ai Cập như ống KM, có xu hướng bị hỏng trước.

Chúng được thiết kế từ các cuộn dây kim loại được bọc bằng vải và da. Về cơ bản khi sử dụng bị hao mòn, các cuộn dây bắt đầu rỉ sét và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn khi bạn bắt đầu hít phải những hạt gỉ sét này.

Giải pháp để tránh vấn đề này là chỉ cần thay thế vòi hookah của bạn bằng một thứ gì đó hiện đại hơn như vòi hookah silicone hoặc tốt hơn là vòi shisha có thể rửa được. Việc thay thế phụ kiện vòi hookah của bạn cũng sẽ giảm bớt và hiện tượng bóng ma hương vị mà bạn đã gặp phải với vòi cũ hơn cho tẩu shisha của bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức hương vị tinh khiết từ thuốc lá shisha mà bạn đang hút.

Chén đựng thuốc

Chén đựng thuốc shisha bằng silicon loại lớn có núm ở giữa,dùng cho bình có ron cao su to.Chống cháy thuốc,giúp thuốc chín đều,kết hợp được với kaloud -Gamiecocharm
Chén đựng thuốc shisha bằng silicon miệng rộng giúp chứa được nhiều thuốc và để vừa kaloud tăng cường khói

Chén shisha cho đến nay là một trong những bộ phận hookah hoặc phụ kiện hookah quan trọng nhất để bạn có thể thưởng thức một buổi hút shisha đúng cách. Bát hookah là thứ mang hương vị shisha của bạn hoặc mật đường hookah.

Nếu không có bộ phận shisha này, bạn không thể hút thuốc. Theo thời gian, bát hookah của bạn có xu hướng bị mài mòn khi sử dụng. Điều này có thể khiến nước ép shisha của bạn thấm ra khỏi bát thông qua các vết nứt vi mô nhỏ cuối cùng xảy ra khi sử dụng hàng ngày.

Những vết nứt vi mô này có thể làm mất đi chất lượng của các buổi tập hookah của bạn vì nhiệt sẽ bắt đầu thoát ra và nước trái cây sẽ bắt đầu rò rỉ ra ngoài. Cách tốt nhất để cải thiện các buổi hút shisha của bạn khi điều này xảy ra là thay thế bát hookah của bạn.

Có rất nhiều loại chén khác nhau trên thị trường cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc bát hookah thay thế được làm bằng đất sét hay một chiếc bát hookah hiện đại được thiết kế bằng nhôm hoặc silicone. thay thế bộ phận nãy sẽ hỗ trợ tặng cường lượng khói.

Hệ thống quản lý nhiệt Kaloud

Bộ phụ kiện Kaloud
Bộ phụ kiện Kaloud

Phụ kiện này này bây giờ là một tiêu chuẩn khi dùng bình shisha ! Hệ thống quản lý nhiệt kaloud rất được khuyến khích để cải thiện khói của bạn. Những gì một hệ thống quản lý nhiệt hookah thực hiện là nó điều chỉnh lượng nhiệt bạn truyền từ than hookah sang thuốc lá shisha của bạn.

Nó cũng ngăn tro và các hạt từ than của bạn chuyển vào bát của bạn. Với ý nghĩ này, hookah HMD là thiết bị bắt buộc phải có cho những ai muốn trải nghiệm các phiên hút thuốc tối ưu. Đối với những người bạn đang tự hỏi loại thiết bị quản lý nhiệt hookah nào phù hợp nhất cho tẩu shisha của bạn.

Chúng tôi cung cấp các thương hiệu HMD hàng đầu để giúp bạn nâng cao khả năng hút tẩu hookah của mình. Trình quản lý nhiệt được sử dụng phổ biến nhất là Kaloud Lotus HMD. Kiểm tra phần còn lại của bộ sưu tập các bộ phận hookah quản lý nhiệt bằng cách đến cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *