Sự chuyển dịch đầu tư BĐS phía Tây Bắc, Đà Nẵng đang lên cao

Khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng, 2 năm trở lại đây đang chứng kiến sự lột xác mạnh mẽ của thị trường bất động sản, đặc biệt ở Quận Liên Chiểu. Tây Bắc, Đà Nẵng hấp dẫn nhà đầu tư bởi sự phát triển hạ tầng quy mô lớn

Với sự ồ ạt đầu tư mua bán BĐS đất nền diễn ra ở quy mô lớn trên nhiều địa phương trên cả nước đã khiến chính phủ phải vào cuộc với các chế tài kiểm soát vì lo ngại bong bóng BĐS tái diễn như các năm 2010 – 2014.

 Thị trường BĐS cả nước, 6 tháng đầu năm chứng kiến làn sóng đầu tư và mở bán rầm rộ.

Đối với riêng thị trường Đà Nẵng thì sự phát triển BĐS luôn là điểm nóng của mọi sự hấp dẫn và đầu tư. Hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản cảm thấy thị trường nhà đất phía Nam Đà Nẵng và kéo dài khu vực Hội An – Quảng Nam đang có thể hình thành “bong bóng” bất động sản với hàng loạt dự án ăn theo khu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay thì để an toàn các nhà đầu tư đang đua nhau đổ về phía Bắc Đà Nẵng với sự ổn địch về giá cũng như nhiều dự án cơ sở hạ tầng lớn của UBND TP Đà Nẵng đang và sắp triển khai tại đây: Dời ga tàu về đường Hoàng Văn Thái, Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Xây dựng cảng biển nước sâu Liên Chiểu, Đã hoàn thiện đường Cao Tốc Bắc Nam kết nối Đà Nẵng với các tỉnh miền trung hay sẽ quy hoạch Làng Vân trở thành trung tâm du lịch lớn nhất cả nước.

 Tây Bắc, Đà Nẵng có hạ tầng phát triển nhanh, quy hoạch hiện đại.

Đón đầu cơ hội đầu tư và phát trển nhiều Tập đoàn, công ty bất động sản đã và đang triển khai nhiều dự án đất nền cũng như khu du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp tại đây như Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Làng Vân (1.500ha, vốn đầu tư 5 tỷ USD), Khu du lịch Nam Ô Resort của Tập Đoàn Trung Thủy (36,5 ha, vốn đầu tư 3.300 tỷ) …

Khu đô thị Eco Charm Premier Island thúc đẩy làn sóng đầu tư mới

 Phối cảnh tổng thể dự án Eco Charm Premier Island.

Eco Charm Premier Island do Tập đoàn Gami làm chủ đầu tư, tọa lạc tại cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân. Dự án được phát triển đầy đủ các loại hình như nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, công viên văn hóa. Các sản phẩm hầu như đều được phát triển thành hai mặt tiền, một mặt là nơi kinh doanh, một mặt là không gian sinh thái thiên nhiên. Eco Charm Island được thiết kế và phát triển dựa trên nét tinh hoa văn văn hóa Champa độc đáo với ba mặt sông xanh mát rộng lớn, tái hiện sự thịnh vượng của vùng đất nơi đây.

 Phối cảnh biệt thự song lập tại dự án Eco Charm.

Vừa qua, ngay khi Tập đoàn Gami công bố giai đoạn 2 của Khu đô thị Eco Charm Premier Island, thị trường BĐS Đà Nẵng đã dậy sóng. Sự kiện đã thu hút hơn 600 khách hàng Đà Nẵng quan tâm và trong buổi lễ giới thiệu đã có tới hơn 90% giao dịch thành công. Sự xuất hiện của Eco Charm thời điểm này đã tạo luồng sóng đầu tư mới tại khu vực Tây Bắc. Minh chứng cho thấy, giá giao dịch và chính sách hấp dẫn, cơ sở hạ tầng ổn định đã khiến các nhà đầu tư không ngần ngại đầu tư những vị trí đẹp nhất của dự án.

 Lễ giới thiệu Eco Charm Premier Island chật ních nhà đầu tư quan tâm.

Một nhà đầu tư thành thạo BĐS Đà Nẵng cho biết: “việc đầu tư đất nền vẫn là bài toán an toàn và ổn định nhất lúc này. Đà Nẵng luôn là thị trường hấp dẫn với các nhà đầu tư. Với các quy hoạch hạ tầng quy mô lớn của thành phố tại phía Tây Bắc thì sự tăng giá BĐS là đương nhiên. Tuy nhiên, để chọn dự án đầu tư thì cũng phải cân nhắc kỹ vì không phải dự án nào cũng đem lại lợi nhuận nhanh chóng. Tôi đã mua 2 lô đất Eco Charm giai đoạn 1 và sau 3 tháng đã thấy ngay sự tăng giá rõ rệt. Tôi đã mua thêm 2 lô nữa tại sự kiện ngày hôm nay”. Việc xuất hiện của Eco Charm Premier Island tại thời điểm này đang lan tỏa sức hút đầu tư BĐS tại phía Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là thời điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư nhạy bén tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/su-chuyen-dich-dau-tu-bds-phia-tay-bac-da-nang-dang-len-cao-20180629134740134.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *